Tên sản phẩm: Máy sản xuất hình bánh bao
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 1.87Kw
Năng suất : 800- 3000 bánh/ giờ
Trọng lượng bánh: 20- 150 G
Trọng lượng máy: 320 Kg
Kích thước : 1450x 700x 1700 mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Máy sản xuất hình bánh bao hay nói một cách khác là máy nặn bánh bao ra đời đưa về một phương pháp làm bánh mới: cấp tốc HƠN, ĐỀU HƠN, TIẾT KIỆM chi PHÍ HƠN. Đầu bốn ngay máy làm cho bánh bao auto trong dây chuyền sản xuất làm bánh bao là “thương vụ làm ăn uống có lời” của những cơ sở chuyên cung ứng bánh bao con số lớn.

Bạn đang xem: Bảng báo giá máy làm bánh bao

Tại sao cần đầu tư? “Lợi” như thế nào khi thiết lập máy có tác dụng bánh bao nhân thịt? Đọc ngay bài viết dưới phía trên của vietnamnetjobs.com để tìm hiểu đáp án!

Tham khảo video: Cách quản lý và vận hành máy bánh bao tự động hóa Viễn Đông


Contents

1 Máy tạo nên hình bánh bao Viễn Đông – lắp thêm nặn bánh auto năng suất cao2 đôi điều về máy làm bánh bao công nghiệp tự động Viễn Đông

Máy sản xuất hình bánh bao Viễn Đông – lắp thêm nặn bánh tự động năng suất cao

Máy sản xuất hình tạo ra hình bánh bao năng suất 3000 bánh/ giờ

Máy có nhân kiệt tạo vỏ bánh, nhồi nhân và sản xuất hình bánh bao tự động. Mọi quy trình đều được thiết kế nhanh chóng, đa số nhau như một. Một chiếc máy tạo hình mang lại năng suất 800- 3000 bánh/ giờ, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu thêm vào lớn của các cơ sở có tác dụng bánh bao công nghiệp.

Xem thêm: Hay Bị Viêm Họng Phải Làm Sao Bạn Hay Bị Viêm Họng Và Cách Phòng Chữa

*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với các cơ sở làm bánh bao siêng nghiệp, cần tạo ra 2500- 3000/ giờ bánh thì máy làm bánh bao auto là thiết bị cung cấp đắc lực, quan trọng thiếu.

Máy có tác dụng bánh bao tự động hóa là trong những thiết bị bên bếp đang được bán tại Viễn Đông. Đi kèm cùng với máy là một trong “bộ đồ vật nghề ” bao gồm: 3 cỗ khuôn, phải tháo khuôn, đầu đun nhân, tay phòng để tháo lắp vệ sinh máy,…

Ngoài máy chế tạo ra hình bánh bao, bạn hãy nhớ là tham khảo những loại lắp thêm trong dây chuyền làm bánh tự động khác như:

Để bao gồm thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tương tác ngay tới chi nhánh gần độc nhất của Viễn Đông nhằm được tư vấn ví dụ hơn.