VIỆT AD nhận ✅ In Uv trên TpHCM ✅ In Uv Cuộn✅ In Uv trên Mọi gia công bằng chất liệu ✅ In Uv Khổ 5m ✅ In Tốc Độ ✅ Xưởng In hiện Đại ✅ In Uv Phẳng Trên gạch ốp ✅ in trên Kính ✅ technology In hiện Đại từ bỏ Châu Âu ✅ thứ In chuẩn Màu Xuyên Đèn Hoặc không Xuyên Đèn..

Bạn đang xem: Máy in trên mọi chất liệu

In UV Là Gì?

In UV là phương pháp In màu kỹ thuật số hiện đại, in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực UV. Lúc mực tiếp xúc với mặt phẳng vật liệu, đèn UV có thiết kế theo tiếp giáp phía sau sẽ sấy thô mực ngay lập tức lập tức bằng tia cực tím (UV). Đây là một trong những kỹ thuật in ấn phức hợp và văn minh bật tuyệt nhất trên cụ giới, đèn chiếu tia uv được đính trực tiếp trên đầu phun mực khi hạt mực được in trên bề mặt sản phẩm sẽ phối hợp sấy cùng với tia uv độ mạnh thích hợp, thành phầm được in với sấy khô liên tiếp quá trình diễn ra nhanh chóng tạo thành bạn dạng in trả thiện.

Công Nghệ In Uv

In uv sử dụng công nghệ in chuyên môn số của các hãng nổi tiếng trên trái đất như SAIKO, EPSON , KONICA, TOSHIBA những công ty tại trung hoa cho dù có sử dụng technology in khác biệt nhưng bắt buộc phải sử dụng đầu in mực của các hãng này.

Máy In 

Máy in phun thường được hỗ trợ tại thị phần Trung Quốc, Nhật phiên bản và Châu Âu là chủ yếu, đa số máy in uv mang lại tại thị trường trung quốc thường đến ra tốc độ nhanh cơ mà bù lại thành phầm sau khi in ấn không đạt chất lượng cao như những dòng máy đến từ châu âu ( các dòng trang bị in này thường được lắp đầu phun mực của những nước châu âu ).

Xem thêm: Mua Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu Bán Ở Đâu, Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu 125G

Đầu xịt Mực

Cho những hạt mực in khôn xiết mịn máy có thể gắn 6 đầu phun hoặc 8 đầu tùy thuộc vào khổ in cũng như máy in được sử dụng, vật dụng in càng tân tiến đời bắt đầu thì sử dụng càng những đầu phun, cho ra tốc độ in tương tự như sản phẩm in khác nhau, trong khi sản phẩm đạt chất lượng cao hay ko còn dựa vào vào nhà phân phối máy in cũng như công nghệ và ứng dụng RIP file được sử dụng, mang bạn dạng quyền tốt không.

Đèn Chiếu Tia UV

Đây là các loại đèn UV ánh sáng xanh được lắp trực tiếp trên đầu xịt mực chiếu tia UV mục đích để sấy khô phân tử mực cấp tốc chóng, đèn uv được nối liền trên đầu xịt gần phiên bản in, tia uv cho cường độ chỉ đầy đủ sấy khô phân tử mực, không tồn tại cường độ tương đối cao để anh hưởng đến sức khỏe con người, bởi vậy in uv đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng

*
*
In UV là công nghệ in nghệ thuật số văn minh và được ứng dụng rộng rải tốt nhất hiện nay.

In UV trên phần đông chất liệu

Với công nghệ in uv, chúng ta cũng có thể in được trên đông đảo chất liệu. In UV mang đến cho ngành quảng cáo in ấn và dán nhiều phương án đa dạng, tăng tính sáng tạo và tinh tế.