VIỆT AD Nhận ✅ In Uv Tại TpHCM ✅ In Uv Cuộn✅ In Uv Trên Mọi Chất Liệu ✅ In Uv Khổ 5 Mét ✅ In Tốc Độ ✅ Xưởng In Hiện Đại ✅ In Uv Phẳng Trên Gạch ✅ In Trên Kính ✅ Công Nghệ In Hiện Đại Từ Châu Âu ✅ Máy In Chuẩn Màu Xuyên Đèn Hoặc Không Xuyên Đèn..

Bạn đang xem: Máy in trên mọi chất liệu

In UV Là Gì?

In UV là phương pháp In Màu kỹ thuật số hiện đại, in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực UV. Khi mực tiếp xúc với bề mặt vật liệu, đèn UV được thiết kế theo sát phía sau sẽ sấy khô mực ngay lập tức bằng tia cực tím (UV). Đây là một trong những kỹ thuật in ấn phức tạp và hiện đại bật nhất trên thế giới, đèn chiếu tia uv được gắn trực tiếp trên đầu phun mực khi hạt mực được in trên bề mặt sản phẩm sẽ kết hợp sấy với tia uv cường độ thích hợp, sản phẩm được in và sấy khô liên tục quá trình diễn ra nhanh chóng tạo thành bản in hoàn thiện.

Công Nghệ In Uv

In uv sử dụng công nghệ in kỹ thuật số của các hãng nổi tiếng trên thế giới như SAIKO, EPSON , KONICA, TOSHIBA các công ty tại trung quốc cho dù có sử dụng công nghệ in khác nhau nhưng bắt buộc phải sử dụng đầu in mực của các hãng này.

Máy In 

Máy in phun thường được cung cấp tại thị trường Trung Quốc, Nhật Bản và Châu Âu là chủ yếu, Những máy in uv đến tại thị trường trung quốc thường cho ra tốc độ nhanh nhưng bù lại sản phẩm sau khi in không đạt chất lượng cao như các dòng máy đến từ châu âu ( những dòng máy in này thường được gắn đầu phun mực của các nước châu âu ).

Xem thêm: Mua Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu Bán Ở Đâu, Kem Đánh Răng Dược Liệu Ngọc Châu 125G

Đầu Phun Mực

Cho các hạt mực in siêu mịn máy có thể gắn 6 đầu phun hoặc 8 đầu tùy vào khổ in cũng như máy in được sử dụng, máy in càng hiện đại đời mới thì sử dụng càng nhiều đầu phun, cho ra tốc độ in cũng như sản phẩm in khác nhau, ngoài ra sản phẩm đạt chất lượng cao hay không còn phụ thuộc vào hãng sản xuất máy in cũng như công nghệ và phần mềm RIP file được sử dụng, mang bản quyền hay không.

Đèn Chiếu Tia UV

Đây là loại đèn UV ánh sáng xanh được gắn trực tiếp trên đầu phun mực chiếu tia UV mục đích để sấy khô hạt mực nhanh chóng, đèn uv được gắn sát trên đầu phun gần bản in, tia uv cho cường độ chỉ đủ sấy khô hạt mực, không có cường độ quá cao để anh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy in uv đảm bảo thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng

*
*
In UV là công nghệ in kỹ thuật số hiện đại và được ứng dụng rộng rải nhất hiện nay.

In UV trên mọi chất liệu

Với công nghệ in uv, bạn có thể in được trên mọi chất liệu. In UV mang đến cho ngành quảng cáo in ấn nhiều giải pháp đa dạng, tăng tính sáng tạo và tinh tế.