Máy cạo râu RSCW1949 Hàn Quốc xây đắp thanh lịch

Máy cạo râu RSCW1949 là mẫu thiết kế đặc trưng với phong thái thanh lịch.

Bạn đang xem: Máy cạo râu hàn quốc

Thuộc loại máy cạo râu được các bằng hữu ưa dùng, vật dụng sở hữu chức năng thông minh, thi công thanh lịch và thu hút. Một phiên phiên bản đặc biệt tới từ xứ xử làm đẹp Hàn Quốc.

*

Máy cạo râu RSCW1949 hàn quốc chính hãng

Đặc điểm kiến tạo máy cạo râu RSCW1949 Hàn Quốc

Máy cạo râu RSCW1949 được thiết kế dáng nhỏ, cầm chắc chắn rằng và gọn gàng tay, đuôi máy thon thả đều, cầm không xẩy ra rơi. Dáng dẹp, khá vuông, lắp thêm cạo râu RSCW 1949 rất có thể mang theo tiện nghi hỗ trợ chăm sóc khi đi xa, đi phượt hay công tác. Phong cách dễ dàng vẫn hiện hữu lên vẻ sang trọng sang trọng riêng. Xây cất có điểm vượt trội với 2 lưỡi dao thẳng tuy vậy song. Lưỡi dao được cố định chắc chắn, cả 2 mặt lưỡi dao hồ hết cho ảnh hưởng nhanh gấp hai các loại dao cạo tay thông thường. Kiến tạo mặt trước tất cả nút nguồn kiểm soát và điều chỉnh bật/ tắt máy. Mặt sau tất cả tích vừa lòng tông đơ nhỏ tuổi với nút ấn bật tự động. Đây là kiến tạo thông minh hỗ trợ thời thượng cho fan sử dụng.

*

Hộp trang bị cạo râu RSCW1949 nước hàn

Máy cạo râu RSCW1949 có giỏi không?

Máy cạo râu RSCW1949 Hàn Quốc thuộc dòng máy cạo râu năng lượng điện được áp dụng nhiều hiện nay nay, với các tính năng thông minh:

vật dụng cạo râu làm sạch cấp tốc và tác động tác dụng trên da.

Xem thêm: Nhà Hàng Seoul Garden Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Seoul Garden Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Tốc độ đường lưỡi dao đi nhẹ và êm ái, tiếng máy êm, không khiến tổn thương trên da. Máy không chỉ có tác động làm sạch, còn tồn tại tác động làm cho đẹp, tỉa râu cùng với tông lag hỗ trợ.

*

Máy cạo râu RSCW1949 nước hàn nguyên bộ đầy đủ

Hướng dẫn thực hiện máy cạo râu điện hàn quốc RSCW1949

sử dụng máy cạo râu kết hợp cùng với bọt bong bóng cạo tốt kem cạo râu và để được hỗ trợ cảm giác thoải mái, bài bản hơn. Tạo bong bóng cho vùng da cần tác động. áp dụng máy cạo râu đã khởi động và dịch rời nhẹ nhàng các đặn trên vùng da phải làm sạch. Sau khi làm sạch, có thể sử dụng tông giật để tạo ra kiểu với tỉa râu.

Lưu ý:

sau khoản thời gian sử dụng cần làm sạch mát đầu cạo râu để công dụng sử dụng tối ưu cho phần nhiều lần sau. Máy cạo râu RSCW1949 sử dụng khoảng 1 tháng cho một lần pin sạc đầy. để ý tắt nguồn máy lúc không sử dụng, nhằm tránh khiến tổn thương trên da.

THAM KHẢO DÒNG MÁY CAO CẤP:

Máy cạo râu panasonic ES6500P lưỡi dao xoay cao cấp

*

Máy cạo râu RSCW1949 Hàn Quốc kiến thiết thông minh

Mua thứ cạo râu RSCW 1949 hàn quốc ở đâu?

vietnamnetjobs.com hỗ trợ các sản phẩm chăm sóc và cung ứng làm đẹp chuẩn chỉnh chất lượng. Xây cất hiện đại, phong cách với thời gian chịu đựng cao, mức giá thành hấp dẫn, thông tin contact đặt và mua sắm chọn lựa dưới đây:

Địa chỉ Hà Nội: người tiêu dùng vui lòng đặt hàng online hoặc qua số năng lượng điện thoại

Địa chỉ TP. Hồ Chí Minh: Số 62, im Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tp.hcm

Thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Máy cạo râu RSCW1949 Hàn Quốc

Hãng sản xuất

Hellobuy

Xuất xứ yêu đương hiệu

Hàn Quốc

Công suất

3W

Giá

129.000

Lưu ý: áp dụng và bảo quản sản phẩm theo phía dẫn sử dụng của nhà sản xuất.