Vai trò của máy bẻ đai fe trong xây dựng

Ngày ni việc gia công sắt thép không còn dựa vào quá những vào sức lực lao động và cam kết năng của công nhân nữa. Các công trình xây chuyển vào sử dụng các loại máy móc với kỹ năng làm việc hiệu quả và đạt độ đúng mực cao, góp tăng năng xuất và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, ngân sách thi công.

Bạn đang xem: Máy bẻ đai sắt tự động 30 đai /phút

Một trong các đó là máy bẻ đai sắt với năng lực duỗi thăng cắt đoạn fe thép cuộn từ bỏ 4-8mm với bẻ đai tự động thành các định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, U,V,C, I,….với kích cỡ và số lượng tùy chỉnh. Đạt độ đúng chuẩn cao mang đến sản phẩm tạo ra sự với năng xuất thừa trội.

Trên thị trường bây chừ có nhiều các loại máy bẻ đai với chi tiêu có thể lên đến mức 100 Triệu/máy. Dù kết quả rất cao nhưng chưa hẳn nhà thầu nào cũng đều có thể đầu tư chi tiêu dược vì chi tiêu quá cao, năng lượng sản xuất chưa đủ để khai thác hết chức năng và năng xuất của sản phẩm gây lãng phí. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một các loại máy bẻ đai sắt giá chỉ rẻ, tương xứng cho các công trình thành lập vừa và nhỏ hoặc phụ vụ nhu cầu tối ưu đai trên công trình.

*

Máy bẻ đai sắt giá rẻ SV-M45

Máy bẻ đai sắt giá thấp SV-M45

Với độ thịnh hành và chi tiêu rẻ của bản thân mình đang được các công trình xuất bản trên toàn quốc chính thức được đưa vào và sử dụng và đạt tác dụng cao.

Công dụng của máy 

+Gia công các loại fe thép cuộn từ bỏ 4mm – 8mm.

+ Bẻ được hai định hình đai thông dụng bây giờ là Vuông với Chữ Nhật với kích cỡ đai thiết lập cấu hình từ 100mm – 800mm.

+ choạc thẳng giảm đoạn tự động hóa với độ lâu năm và con số tùy chỉnh.

+ Năng xuống tóc công của dòng sản phẩm từ 120 – 150Kg/Giờ.

Xem thêm: Vua Hải Tặc One Piece Anime, Tuyển Tập Phim Thuyết Minh Hải Tặc Mủ Rơm

Thiết kế của sản phẩm bẻ đai giá chỉ rẻ 

+Với ba bánh xe phệ giúp duy chuyển thuận lợi trong công trình.

+ sử dụng nguồn điện linh hoạt trường đoản cú 220V – 380V.

+ thao tác làm việc máy dễ dàng dang qua bộ đồng hồ thời trang thông số.

*

Bảng điều khiển của máy bẻ đai sắt giá rẻ

 

Thông số kỹ thuật chi tiết máy bẻ đai sắt giá chỉ rẻ:

ModerSV-M45
Thao tác máyQua bộ đồng hồ đeo tay thông số

Nguồn điện (Công Suất-Mô tơ)

- Điện 220V – 50/60Hz ( mô tơ 2,2KW – 30A)

- Điện 380V – 50/60Hz ( mô tơ 1,5KW – 30A)

Định dạng đaiVuông - Chữ Nhật - choãi Thẳng giảm Đoạn trường đoản cú Động
Đương kính sắt hoàn toàn có thể bẻ4mm - 10mm
Kích thước đai100mm – 700mm
Tốc độ bẻ đai

- fe 6mm: 90 – 100Kg/Giờ

- sắt 8mm: 120 – 150Kg/Giờ

Tốc độ chạng cắt16m/phút
Kích thước( dài – rộng Cao )2000 – 650 – 900mm
Sai số sản phẩm0,5mm
Trọng lượng415Kg

Giá đồ vật bẻ đai fe SV-M45

Giá 45.000.000đ có thể nói là thấp nhất so với các loại trang bị bẻ đai trên thị trường hiện nay. Phù hợp với nhu cầu gia công đai của các công trình vừa với nhỏ, chỉ việc định dạng đai Vuông, chữa Nhật và vững chắc năng xoạc cắt.

 

Video máy chuyển động thực tế:

 

Địa chỉ cung cấp máy bẻ đai sắt giá rẻ 

Máy xây dựng tự động hóa Siêu Việt là đơn vị chế tạo – cung cấp – dịch vụ cho thuê – thay thế máy bẻ đai fe với sát 10 năm tay nghề trong lĩnh vực với nhà máy sản xuất sản xuất ở thái bình và 2 trụ sở lớn ngơi nghỉ Hà Nội, TP. Hồ nước Chí Minh. Cùng rất đội ngũ kỹ thuật, bộ phận kinh doanh đầy kinh nghiệm tay nghề và nhiệt độ huyết khôn cùng Việt hỗ trợ đến quý khách hàng dịch vụ bán sản phẩm và bảo hành máy góc cạnh nhất.

Siêu Việt luôn cung cấp đến quý khách loại thiết bị móc phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách hợp lý và sát cánh cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, phần tử kinh doanh đầy kinh nghiệm và sức nóng huyết cực kỳ Việt cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bán hàng và bảo hành máy tinh tế nhất.

 

 

Hãy tương tác với siêu Việt để được tứ vấn, chắt lọc sản phẩm phù hợp cho dự án công trình của bạn. Đến với siêu Việt bạn sẽ được hỗ trợ các loại máy móc và dịch vụ xuất sắc nhất.