Theo chiêm tinh học, số phận, tính bí quyết con fan thể hiện nay khá rõ rệt trong qua vòng tròn hoàng đạo có nghĩa lối đi của khía cạnh trời. Mật ngữ 12 chòm sao được nghiên cứu và phân tích và phân tích đơn cử trong bài nghiên cứu và phân tích tiếp sau đây .Vòng tròn hoàng đạo này vẫn xoay quanh vùng hoàng đạo chứa tổng thể 12 cung. Trải qua cách gọi tên 12 chòm sao, lấy tên của rất nhiều loài động vật hoang dã có tác dụng hình ảnh đại diện thay mặt đại diện như : cung Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung nhân Mã …Vì lý do này nhưng tất cả chúng ta được sinh ra trong khoảng chừng thời hạn nằm vào cung hoàng đạo làm sao thì sẽ với những tính chất về diện mạo, tính cách, ưu yếu điểm của chòm sao kia .

Bạn đang xem: Mật ngữ 12 chòm sao là gì?


Nội Dung


Cung Bạch Dương – Aries (sinh ngày 21/03 – 21/4)Cung Kim Ngưu – Tarus (sinh ngày 21/04 – 20/5)Cung tuy vậy Tử – Germini (sinh ngày 21/05 – 21/06)Cung Cự Giải – Cancer (sinh ngày 22/6 – 22/07)Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)Cung Xử con gái – Virgo (sinh ngày 23/08 – 22/09)Cung Thiên Bình – Libra (sinh ngày 23/09 – 23/10)Cung bò Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinh 24/10 – 22/11)

Mật ngữ 12 chòm sao

Mật ngữ 12 chòm sao là thuật ngữ được hiểu theo phong cách chiết tự, là những bí mật ngôn ngữ ẩn giấu ẩn dưới những chòm sao này.


Bạn vẫn đọc: Mật ngữ 12 chòm sao là gì? < Cung Hoàng Đạo – Đầy Đủ >


Nếu bạn muốn biết bí quyết xem mật ngữ 12 chòm sao là vắt nào, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.Mật ngữ 12 chòm sao tạo nên điều gì về con tín đồ bạn?

Đây thiệt sự là môn khoa học gồm sơ sở khi mọi thời hạn tất cả bọn họ sinh ra phần nhiều được sự bảo lãnh của những vị thần vào thần thoại cổ điển Hy Lạp. Họ đại diện thay mặt cho chuẩn chỉnh mực của cái đẹp và rất nhiều đức tính hơn bạn .Vì vậy, hãy chú ý xem những giải mã 12 chòm sau sau đây đúng với chúng ta bao nhiêu tỷ lệ nhé !

Cung Bạch Dương – Aries (sinh ngày 21/03 – 21/4)

Đại diện cho hình mẫu cung Bạch Dương là cô gái thần trí tuệ và cuộc chiến tranh Athenna – phụ nữ thần Zeus. Nếu bạn có phát âm qua thần thoại cổ điển Hy Lạp thượng cổ thì chắc chắn sẽ biết nhân vật dụng này .Do đó, nếu như khách hàng thuộc cung Bạch Dương thì sẽ tiến hành vị thần dễ thương này ban cho toàn diện : sự can đảm và bạo dạn mẽ, mưu trí, óc vui nhộn. Năng khiếu sở trường sở trường thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ, năng khiếu sở trường nghề bằng tay bằng tay, ý thức máu chiến nhưng cầu hòa …Luận giải tính cách cung Bạch Dương .

Cung Bạch Dương nam:

Là đàn ông trai luôn luôn muốn chứng minh thực lực và sức khỏe của bạn dạng thân để bảo đảm an toàn những người ở bên cạnh mình. Hơn ai hết, ý chí của phái mạnh Bạch dương khá phệ và không phải lo ngại thử sức mình với hồ hết khó khăn, vất vả trong cuộc sống.Ngoài ra, đây còn là mẫu người của sự việc thông minh, mê say lăn xả vào công việc để đạt cho danh vọng cao trong sự nghiệp.

Cung Bạch Dương nữ:

Cô thanh nữ này vô cùng ngại khi yêu cầu chịu lệ thuộc bất nói ai với phần đa nét tính phương pháp : khá đối chọi thuần trong tim lý, thẳng thắn, lạc quan yêu đời, đặc biệt quan trọng quan trọng là rất hiền khô và có lòng vị tha .

Bạch Dương nữ hợp với cung nào?

Những cung nam như : Nhân Mã, Sư tử giỏi Bảo Bình rất hợp với bạn .

Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Những cô gái có cung Thiên Yết, song Tử, Sư Tử đều hợp với bạn vì bao gồm sự tương đương trong tính phương pháp .

Cung Kim Ngưu – Tarus (sinh ngày 21/04 – 20/5)

Nếu là người có ngày sinh trong vòng chừng trên, đích thị bạn thuộc cung Kim Ngưu rồi đấy. Cung này sẽ nhận ra sự bảo hộ của chị em thần Aphrodite – ban đến con người vẻ đẹp và sự sung sướng mĩ mãn trong tình yêu .Luận giải tính cách cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu nam:

Tiếp xúc cùng với Kim Ngưu nam, các bạn sẽ nhận ra chúng ta khá xuề xòa vào cách nạp năng lượng mặc. Tuy nhiên, họ lại trực thuộc tuýp fan khá kĩ tính, nhã nhặn trong lời nói và rất là yêu vạn vật vạn vật thiên nhiên .

Kim Ngưu nam phù hợp với cung nào?

Những bạn nữ có cung : Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải là việc tích hợp tuyệt vời giành riêng cho Kim Ngưu nam giới .


Cung Kim Ngưu nữ:

Đây là những cô gái có tính thông thường thủy cùng sẽ là nơi dựa đáng an toàn và tin cậy với số đông người. Chị em Kim Ngưu có đậm chất ngầu độc lập, siêng năng, siêng năng, si học hỏi, thích sáng tạo sáng tạo gần như điều mới mẻ và lạ mắt .

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào?

Kim Ngưu cô bé với Kim Ngưu nam luôn là sự kết hợp hợp tác ăn ý tuyệt vời. Mặc dù nhiên, phần lớn cô này cũng rất hợp cùng với nam gồm cung Ma Kết, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải .

Cung tuy vậy Tử – Germini (sinh ngày 21/05 – 21/06)

Hãy lật ngay ngày sinh của bản thân xem, bạn liệu có phải là những anh chàng, cô phái nữ cung song Tử không?Bởi, bạn cung hoàng đạo này được thần Apollo ban cho bạn dạng tính lạnh nảy, nhanh nhẹn và thiếu quyết đoán trong đông đảo hoàn cảnh, tuy nhiên họ khá tài năng.

Luận giải tính bí quyết cung tuy vậy Tử

Cung tuy nhiên Tử nam:

Trái ngược với nam giới Kim Ngưu, quý ông trai ở trong cung tuy nhiên Tử luôn luôn muốn mọi ánh nhìn phải đổ về mình. Vì vậy, cách nạp năng lượng mặc của họ có phần mong kì .Là fan thật sự hòa đồng với dễ tạo được thiện cảm cùng với đối phương, nam song Tử còn vô cùng thích ăn uống nói với hoạt náo giữa đám đông .

Cung hợp với Song Tử nam

Các cung như : song Tử nữ, Sư Tử và Bảo Bình được coi là bộ ba khá trọng điểm đầu ý hợp với chàng trai này .

Cung song Tử nữ:

Song Tử người vợ thu hút tín đồ khác nhờ vào cách tiếp xúc có duyên vì họ là chủng loại người cực kỳ tự tin vào bạn dạng thân.Mặt khác, chính vì sự yêu phù hợp tự do, hào phóng trong suy nghĩ làm mang đến cô nàng này dễ dàng kết thân cùng với những mối quan hệ đặc biệt.

Cung hợp với Song Tử nữ

Song Tử người vợ sẽ hợp với những nam gồm cung : Thiên Bình, Bạch Dương, Bảo Bình, tuy vậy Tử .

Cung Cự Giải – Cancer (sinh ngày 22/6 – 22/07)

Được mọi người nghe biết là cung của vị thần bảo lãnh Hermes, đặc điểm chung của những chàng trai cô gái thuộc cung Cự Giải sự năng lực, đọc biết và chí lý hơn tín đồ .Luận giải tính giải pháp cung Cự Giải

Nam Cự Giải:

Là người đàn ông chiếm dụng nhiều tài năng và năng lực và kiến thức nhưng Cự Giải hơi kiệm lời. Chúng ta không thích trở nên TT của đám đông với khá bảo thủ trong câu hỏi làm với cả đời sống .Khuyết điểm lớn số 1 của phái mạnh Cự giải là thường không nhận sai về mình và khá tuyệt tình khi ngã ngũ mối quan hệ nam nữ .

Nam Cự Giải vừa lòng với

Những cô người vợ cung song Ngư, trườn Cạp giỏi Kim Ngưu sẽ hợp với chàng trai có cung Cự Giải .


Nữ Cự Giải:

Thật tuyệt nếu như bạn kết thân với chị em Cự Giải. Bọn họ thuộc tuýp fan khá chổ chính giữa ý và dễ sẻ chi, sát cánh với fan khác .Mặc dù là người tài giỏi nhưng phần đa cô cô gái này luôn không dứt phấn đấu để tuyệt vời trong mắt bạn khác. Cũng đôi khi họ nhạy cảm và không kiềm chế được xúc cảm của bản thân .

Nữ Cự Giải vừa lòng với

Nam Thiên Yết, phái nam Ma Kết, nam tuy nhiên Ngư đông đảo hợp được với phụ nữ Cự Giải .

Cung Sư Tử – Leo (sinh ngày 23/07 – 22/08)

Xếp sản phẩm 5 vào 12 cung hoàng đạo, người dân có cung Sư Tử luôn cực kỳ lý trí, bản lĩnh, dám suy nghĩ dám làm. Một khi quyết trung tâm vào việc gì đó, họ sẽ có tác dụng mọi biện pháp cho kì được vì chưng cung hoàng đạo này được vị thần buổi tối cao Zeus bảo lãnh – biểu tượng cho thủ lĩnh của sức mạnh, sức lực .

*

Luận giải tính giải pháp cung Sư Tử

Nam Sư Tử

Từ cử chỉ, hành vi, hay lời nói của đàn ông trai này đều biểu hiện sự chân thành, dễ tạo lòng tin với người đối lập. Tuy nhiên, như sẽ nói sinh sống trên, chúng ta khá quyết đoán và không thuận lợi bỏ cuộc khi chạm mặt khó khăn vất vả .

Cung phù hợp với Sư Tử nam:

Nam Sư Tử hợp với nữ hầu hết cung : Kim Ngưu, Bạch Dương, Cự Giải .

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Nạp Acquy 12V Tự Ngắt Đơn Giản, Mạch Sạc Ắc Quy Chì Axit 24V 5

Nữ Sư Tử:

Là mẫu người hơi từ cao, cô gái Sư Tử ít bao giờ chịu thua bạn khác .Nhưng trong tình yêu, cô con gái này cũng đều có tính dường nhịn, thích và ngọt ngào và cảm nhận sự chăm lo từ fan khác .

Cung phù hợp với Sư Tử nữ

Các cô nàng của cung này sẽ hợp với những quý ông trai bao gồm cung Thiên Bình, Bạch Dương xuất xắc Ma Kết .

Cung Xử cô bé – Virgo (sinh ngày 23/08 – 22/09)

Cung Xử người vợ đi ngay tức khắc với hình tượng người vợ thần Demeter, thần ban mang đến tất cả chúng ta sư sống và hầu như đức tính : nhẫn nhịn, hiền lành, chịu đựng khó, biết vun vén, luôn có nhiệm vụ và trách nhiệm và đức quyết tử .Luận giải tính cách cung Xử Nữ

Nam Xử Nữ

Tuy vẻ ngoài thể hiện là 1 trong chàng trai gồm phần lạnh lùng, lịch sự nhưng nam Xử Nữ luôn luôn có nhiệm vụ và tính từ tôn cao vào công việc.


Cung nào hợp với nam Xử Nữ

Nam Xử phụ nữ nên mày mò và tò mò những cô phái nữ cung Thiên Bình, cung Kim Ngưu tuyệt Xử thanh nữ .

Nữ Xử Nữ

Họ cực kì kỹ tính cùng thường xuất xắc nhạy cảm trước hầu như yếu tố vào đời sống. Cô phái nữ Xử đàn bà khá hiền, ham mê yên bình nhưng thỉnh thoảng cũng “ vạ mồm ” lúc phê bình tín đồ khác mà lại không cần tâm lý .

Cung nào hợp với nữ Xử Nữ

Nữ Xử Nữ hợp với những đại trượng phu trai cung Cự Giải, Thiên Yết, Kim Ngưu và bao gồm cả Xử thanh nữ .

Cung Thiên Bình – Libra (sinh ngày 23/09 – 23/10)

Là rất nhiều chàng trai cô thiếu phụ sinh vào cung hoàng đạo được thần thợ rèn Hephaestus bảo lãnh nên họ điển hình rất nổi bật với hầu hết tính cách riêng không liên quan gì đến nhau – biểu trưng cho sự chịu khó, cần mẫn và năng lực trong nghành nghề đã chọn .Luận giải tính biện pháp cung Thiên Bình

Nam Thiên Bình:

Họ ở trong tuýp người xuất sắc tiếp xúc nhờ vào vẻ phía bên ngoài thân thiện. Là chủng loại người kiên cường trong mọi thực trạng cốt nhằm vượt qua những số lượng giới hạn của phiên bản thân .

Cung hợp với Thiên Bình nam:

Những đàn ông trai Thiên Bình sẽ hợp với những cô chị em có cung Sư Tử, song Tử, Bảo Bình .

Nữ Thiên Bình:

Khi đặt đầy đủ cô phụ nữ Thiên Bình vào đúng sở trường, sức sáng tạo sáng tạo của mình là khôn xiết đáng nể. Mặc dù nhiên, họ khá cố gắng chấp và bướng bỉnh khi yêu thương .

Cung hợp với Thiên Bình nữ:

Thiên Bình phụ nữ rất hợp với những chúng ta nam cung Bạch Dương, cung nhân Mã và cung Bảo Bình .

Cung trườn Cạp Thần Nông/ Thiên Yết – Scorpius (sinh 24/10 – 22/11)

Đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, cung bò Cạp được bảo hộ bởi thần trận chiến tranh Ares – mẫu cho sức khỏe hiếu chiến, ý chí cùng nghị lực hơn fan .Luận giải tính bí quyết cung bò Cạp

Cung trườn Cạp nam:

Số đông chúng ta nam cung bò Cạp đầy đủ là người coi trọng quyền lực tối cao tối cao và ước ao nắm vào tay phần đa thứ. Họ luôn đựng được nhiều nét tính cách bí ẩn bên trong, lôi cuốn người khác giới nhưng cũng rất hay mất bình tâm khi ghen tuông .

Bò Cạp nam phù hợp với các cung nào:

Các cô nữ cung Cự Giải, Xử đàn bà hay Bạch Dương đã là lựa chọn số 1 cho chàng trai cung trườn Cạp .


Cung bò Cạp nữ:

Tính bí quyết nhã nhặn, chậm chạp rãi, nhỏ tuổi nhẹ và phương pháp sống gồm phần trì trệ dần của rất nhiều cô cô bé cung trườn Cạp đôi lúc gây sự hiếu kỳ với bạn khác. Phương diện khác, đó cũng là tuýp người có tính nhiều nghi cùng ít lúc đặt trọn vẹn niềm tin vào ai .

Bò Cạp nữ phù hợp với các cung:

Bò Cạp nữ phù hợp với những chúng ta nam cung Thiên Bình, Bảo Bình, Kim Ngưu .

Cung Nhân Mã – Sagittarius (sinh ngày 23/11 – 21/12)

Xếp sản phẩm 9 là những bạn có ngày sinh lâm vào hoàn cảnh cung Nhân Mã, được vị thần Artemis bảo lãnh và ban cho đức tính chân thực, ghét sự giả dối và đôi khi có phần bảo thủ một trong những mối dục tình .Luận giải tính bí quyết cung Nhân Mã :

Nhân Mã nam:

Những chàng trai thuộc cung hoàng đạo này có tính thích cảm giác và làm đầy đủ gì mạo hiểm, thách thức chính mình, đi kèm theo với một ít ít ngông cuồng, tự tín thái vượt .Cung hợp với Nhân Mã nam giới : Xử Nữ, Bảo Bình …

Nhân Mã nữ:

Những cô chị em Nhân Mã cực kì ghét sự đụn bó. Họ gồm cách sinh sống tự do, từ do, hòa đồng, thân thiết với mọi tín đồ .Trong tình yêu, Nhân Mã được xếp vào hàng phần đông cung khó mến yêu trong việc tìm kiếm bạn trai. Chúng ta là tín đồ chung thủy, không hay đổi khác .Cung hợp với Nhân Mã nữ giới : Bạch Dương, tuy nhiên Tử, Nhân Mã nam giới …

Cung Ma Kết – Capricorn (sinh ngày 22/12 – 19/01)

Người trực thuộc cung Ma Kết được bảo lãnh bởi thần lửa Hestia. Vị thần này mang mang đến họ đức tính luôn là bạn đứng vị trí số 1, lý trí, siêng năng, giỏi bụng …Luận giải tính giải pháp Cung Ma Kết

Nam Ma Kết

Những nam giới trai ở trong cung Ma Kết nằm trong tuýp tín đồ chín chắn và bình yên trong những việc. Tuy nhiên, bí quyết tiếp xúc của họ có phần nặng nề nề, dễ mích lòng tín đồ khác .Nam Ma Kết hợp với cung : Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương .

Nữ Ma Kết

Tuy vẻ bên phía ngoài có phần hơi nặng nề gần và tạo khoảng cách với bạn lạ mà lại kì thực, hầu như cô thiếu nữ Ma Kết cực kì tráng lệ với trưởng thành. Chúng ta là fan khá kiêm toàn trong phần lớn việc. Và mặc dù cho có quả cảm và mạnh mẽ đến đâu, Ma Kết cũng dễ dàng bị đưa ra phối về tình yêu .Nữ Ma Kết phù hợp với những đàn ông trai cung nhân Mã, Bảo Bình, Xử nữ giới .

Cung Bảo Bình – Aquarius (sinh ngày 20/01 – 18/02)

Cung Bảo Bình có đại diện thay phương diện là hình tượng thiếu phụ thần hôn nhân mái ấm gia đình và mái ấm gia đình Hera, ban mang lại con bạn sự thông trí, sáng suốt cùng trái tim vô cùng ấm áp .

Nữ Bảo Bình :


Là tuýp fan khá xuất sắc tính. Họ luôn luôn biết biện pháp lắng nghe và đồng cảm với người khác. Trong bài toán làm, đầy đủ cô cô gái này luôn luôn tận trung khu hết mức hoàn toàn hoàn toàn có thể .Nữ Bảo Bình phù hợp với những bạn nam chòm sao Thiên Bình, song Tử, Bạch Dương .

Nam Bảo Bình

Chàng trai trực thuộc cung này vô cùng thông minh và nhiều ý tưởng sáng tạo khiến cho người khác phải trầm trồ. Vào tình cảm, bọn họ là mẫu người khá chân thành và thẳng tính .Những bạn gái có chòm sao Thiên Bình, tuy nhiên Ngư hoặc Ma Kết hết sức thích hợp với nam Bảo Bình .

Cung tuy vậy Ngư – Pisces (sinh ngày 19/02 – 20/03)

Đây là cung sau cùng nằm trong danh mục cung hoàng đạo nói trên. Những người dân sinh vào cung song Ngư được bảo hộ từ vị thần hải dương Poseidon với hình mẫu chiếc khiên cố gắng trên tay với tính cách : linh tính xuất sắc với những vấn đề sắp xảy đến, giàu lòng thương fan .

Cung tuy vậy Ngư nam:

Song Ngư nam dường như bên ngoài kiêu dũng và bạo dạn mẽ, biểu thị mình là fan trụ cột, bít chở cho tất cả những người khác. Tuy thế trong chuyện tình cảm, bọn họ lại khá yếu ớt và cần mất thời hạn khá lâu năm để quên đi nỗi bi thảm .Nam song Ngư tương thích với con gái Bảo Bình, Thiên Bình hay song Tử .

Cung tuy nhiên Ngư nữ:

Sau Nhân Mã, những cô gái của cung tuy nhiên Ngư cũng dễ khiến sự chú ý quan tâm với tất cả người xung quanh bởi sự hấp dẫn bên trong tâm hồn. Họ lãng mạn, nữ tính êm ả với hết lòng vào tình yêu. Tuy nhiên, cũng tương tự nam song Ngư, họ dễ dàng buông xuôi cùng suy sụp nếu con đường tình duyên không thuận buồm xuôi gió .

Những chàng trai kết hợp hoàn hảo nhất với cô nàng song Ngư: song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình.


Video mật ngữ 12 chòm sao: