Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong những tựa sách được chúng ta ôn thi IELTS săn đón một cách thân mật vì nó bật mý rất nhiệu phương thức và tips kết quả cho phần thi IELTS Writing. Sau đây, vietnamnetjobs.com sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing – tải về miễn phí. Hãy cùng tò mò nhé!


*
(Sách Writing hấp dẫn) Marvellous Techniques for IELTS Writing – download miễn phí

1. Tổng quan lại sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Dưới đó là một số thông tin chung của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing:

Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS WritingTác giả: Kirk KennyNhà xuất bản: NXB Tổng vừa lòng TP.HCMĐối tượng: band 4.0 trở lên

– hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 2 – các dạng thắc mắc và cách viết bài xích chi tiết

– cách thức luyện và mẹo thi Listening IELTS – bí mật luyện Nghe hiệu quả

– Ideas For IELTS Topics Simon PDF – miễn phí download

2. Marvellous Techniques for IELTS Writing giành cho ai và có gì?

2.1. Marvellous Techniques for IELTS Writing giành riêng cho ai?

Marvellous Techniques for IELTS Writing phù hợp với hầu toàn bộ mọi người. Mặc dù là trình độ basic xuất xắc intermediate thì cuốn sách này vẫn là sự việc lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bạn.

Bạn đang xem: Marvellous techniques for ielts writing

Xem thêm: Nơi Bán Thảm Mút Lót Sàn Cho Bé !, Thảm Mút Xốp Lót Sàn Cho Bé!

Thậm chí thầy gia sư đang đào tạo và giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này như 1 phần trong bài xích giảng của mình.Tuy nhiên, đối tượng người tiêu dùng được khuyến khích cùng nên sử dụng cuốn sách này là chúng ta ởmức cấp độ 5 – 5.5muốn nâng cao và band điểm của bản thân mình cao hơn.

2.2. Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì?

Marvellous Techniques for IELTS Writing mang 1 điểm quánh biệt chính là sách biên soạn tuy vậy ngữ, cả giờ đồng hồ Việt lẫn giờ Anh. Điều này rất là tiện lợi cho chúng ta ở trình độ chuyên môn Basic.

Hơn ráng nữa cuốn sách cũng hỗ trợ cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi đến 1/4 cuốn sách triệu tập vào việc phân tích tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing. Như thể nên sử dụng số lượng câu phức bao nhiêu thì mới được band score 5, 7 hoặc 9, và các phương thức sử dụng từ ngữ học tập thuật phù hợp hay cũng tương tự tính mạch lạc vào văn viết… tất cả đều được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ.

Nội dung sách được phân chia theo dạng. Task 1 cùng Task 2 được phân tách làm những chủ đề bé dại bao hàm cả tiêu chí chấm điểm, review trước khi vào chủ thể chính. Gần như chủ đề được lựa chọn lọn theo thịnh hành hay gặp gỡ nhất mở ra trong các đề thi các năm sát đây. Vốn tự vựng, bài mẫu giải và giải pháp lên ý khá bỏ ra tiết.