Marvellous Techniques for IELTS Writing là một trong những tựa sách được các bạn ôn thi IELTS săn đón một cách nhiệt tình vì nó tiết lộ rất nhiệu phương pháp và tips hiệu quả cho phần thi IELTS Writing. Sau đây, vietnamnetjobs.com sẽ giới thiệu đến bạn cuốn sách Marvellous Techniques for IELTS Writing – Download miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!


*
(Sách Writing hấp dẫn) Marvellous Techniques for IELTS Writing – Download miễn phí

1. Tổng quan sách Marvellous Techniques for IELTS Writing

Dưới đây là một số thông tin chung của sách Marvellous Techniques for IELTS Writing:

Tên sách: Marvellous Techniques for IELTS WritingTác giả: Kirk KennyNhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCMĐối tượng: band 4.0 trở lên

– Hướng dẫn cách viết IELTS Writing Task 2 – Các dạng câu hỏi và cách viết bài chi tiết

– Phương pháp luyện và mẹo thi Listening IELTS – bí kíp luyện Nghe hiệu quả

– Ideas For IELTS Topics Simon PDF – free download

2. Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai và có gì?

2.1. Marvellous Techniques for IELTS Writing dành cho ai?

Marvellous Techniques for IELTS Writing phù hợp với hầu tất cả mọi người. Dù là trình độ basic hay intermediate thì cuốn sách này vẫn là sự lựa tuyệt vời cho các bạn.

Bạn đang xem: Marvellous techniques for ielts writing

Xem thêm: Nơi Bán Thảm Mút Lót Sàn Cho Bé !, Thảm Mút Xốp Lót Sàn Cho Bé!

Thậm chí thầy cô giáo đang giảng dạy IELTS cũng hoàn toàn sử dụng được cuốn sách này như một phần trong bài giảng của mình.Tuy nhiên, đối tượng được khuyến khích và nên sử dụng cuốn sách này là các bạn ởmức level 5 – 5.5muốn cải thiện và band điểm của mình cao hơn.

2.2. Marvellous Techniques for IELTS Writing có gì?

Marvellous Techniques for IELTS Writing mang một điểm đặc biệt chính là sách biên soạn song ngữ, cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Điều này cực kỳ tiện lợi cho các bạn ở trình độ Basic.

Hơn thế nữa cuốn sách cũng cung cấp cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi đến 1/4 cuốn sách tập trung vào việc phân tích tiêu chí chấm điểm của IELTS Writing. Như là nên sử dụng số lượng câu phức bao nhiêu thì mới được band score 5, 7 hoặc 9, và các phương thức dùng từ ngữ học thuật phù hợp hay cũng như tính mạch lạc trong văn viết… Tất cả đều được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ.

Nội dung sách được phân chia theo dạng. Task 1 và Task 2 được chia làm các chủ đề nhỏ bao hàm cả tiêu chí chấm điểm, đánh giá trước khi vào chủ đề chính. Những chủ đề được chọn lọn theo phổ biến hay gặp nhất xuất hiện trong các đề thi các năm gần đây. Vốn từ vựng, bài mẫu giải và cách lên ý khá chi tiết.