*

Bạn đang xem: Mạch chống trộm dùng cảm biến rung

Hướng Dẫn có tác dụng mạch chống trộm đơn giản dùng cảm ứng rung:- Mạch đối kháng giản bao hàm các linh kiện bạn co thể mua ở các shop linh kiện: + 1 thyritor (SCR) các loại MCR 100-6 (3k) + 1 cảm ứng rung (3k) + 1 điện trở 1k , 4.7k và 330 om (1k) +1 tụ 2,2uf (1k) + 1 nút nhấn (1k) + 1 còi hú. Chiếc còi trong hình ngơi nghỉ chổ mình download ở quanh đó tiệm xe trang bị hết 25k.còn chổ các bạn thì mình lưỡng lự nha :)-Thyritor (SCR):
*
Điện trở,tụ với nút nhấn:
*
Cảm đổi thay rung:
*
Còi Hú:
*
Sơ đồ dùng nguyên lý:
*
Nguyên lý hoạt động:

Xem thêm: Tìm Hiểu Hệ Thống Làm Mát Ô Tô Và Nhiệm Vụ Của Nó, Tìm Hiểu Hệ Thống Làm Mát Động Cơ Trên Ô Tô

Mạch sau khoản thời gian hàn bên trên bo khoang sẵn:
*
Ta rất có thể làm cho những chân linh phụ kiện kia ra khỏi để ta có thể dùng hàng rào cắm. Hinh sau đã kết nối các phần tử xong
*

*

About AdminĐây là khu vực tôi thường xuyên hay chia sẻ về mọi trải nghiệm phân tích và cả những câu chuyện nho bé dại trong đời sống dưới mắt nhìn cá nhân. Hi vọng các bạn sẽ tìm phiêu lưu thứ nào đấy thú vị ngơi nghỉ đây. Những thắc mắc hoặc đống góp vui lòng bình luận bên dưới!


*
Hi. Kính chào mừng chúng ta đến cùng với blog của tôi. Đây là khu vực tôi hay lưu ý lại những mẩu truyện những yên cầu dưới góc nhìn của tôi. Mong muốn nó đưa về giá trị cho các bạn. Thông tin về tôi => tại đây. ENJOY!