Theo thời gian, thời trang trở nên tân tiến với xu hướng ngày càng tiết kiệm vải và hở domain authority thịt các hơn. đồ lót cũng không nằm ngoài xu thế đó. Có những cái quần lót mỏng manh tới cả khi mang váy nhưng các bạn gái cứ dè chừng mặc váy đầm không quần lót. Dưới đó là bốn một số loại quần lót tiêu biểu.

Bạn đang xem: Mặc váy không quần lót

*

Váy ngắn

Quần lót dây

Quần lót dây là các loại quần bao phủ toàn bộ mặt trước của vùng kín đáo và có dây sống lưng quần khá to bản. Mặc dù phần sau sườn lưng của nó chỉ là 1 sợi dây miếng rộng khoảng chừng 2cm không bít phủ hết phần mông với trượt vào khe mông. Đây là nhiều loại quần khá mỏng tanh manh cơ mà nhiều bạn gái mới mặc sẽ không còn quen xúc cảm như mặc váy không quần lót, rất cần được mất một ít thời hạn để bạn cũng có thể quen dần với nó. Khi chọn lựa quần lót dây bạn nên thử trực tiếp vì nếu quá chật chúng thuận lợi cọ xát gây trầy xước âm phần dây lọt khe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thuốc Ginkgo Biloba Để Cho Hiệu Quả Tốt Nhất?

*

Quần dây

Quần lọt khe

Nếu như quần con dây đã mỏng mảnh manh, quần lọt khe càng mỏng manh cùng đúng nghĩa mặc váy không quần lót rộng nữa. Nó còn có tên khác là quần chữ T, bởi dáng vẻ gần giống hệt như chữ T. Phía sau sống lưng là một gai dây mỏng mảnh manh trọn vẹn để lộ 100% vòng 3, phần nhiều vải nhất của nó chính là phần vải tam giác nhỏ nhoi che đi vùng bí mật của chúng ta gái. Với sự mỏng manh như thế, nó là loại quần hết sức thích hợp với những bạn gái mặc đầm bó sát.

Quần chữ C

Sexy nhất, sexy nóng bỏng nhất, quần trong chữ C (C-string) đã sở hữu lấy ngôi vị đó giúp người sở hữu khoe triệt để vòng 3 mang lại phản cảm. Vì thiết kế không hề có dây sống lưng hỗ trợ, chỉ tất cả một form nhựa xuất xắc kim loại hình chữ C vải quấn lên để bịt đi phần tinh tế cảm, nó còn được xem như như "đồ lót vô hình", xúc cảm như mặc váy không quần lót. Mặc dù loại quần đó lại được các bác sĩ phụ khoa liệt vào danh sách đen vì phần size cứng dễ gây nên trầy xước giả dụ chẳng may vải quấn bị rách. Rộng nữa, vì vải bọc làm bằng chất liệu ren, nylon cần không có tính năng thấm hút mồ hôi, khiến cho vùng bí mật lúc nào thì cũng ở trạng thái không khô thoáng và bức bối cả ngày.

*

Quần chữ C

Quần lót dán

Cũng là một số loại quần lót vô hình dung mang lại cảm giác mặc váy đầm không quần trong như C-string, tuy thế quần lót dán (quần Shibue) lại nhận các phản hồi lành mạnh và tích cực hơn hẳn. Vày làm bằng gia công bằng chất liệu mềm, bao gồm lớp dán nên nó tạo cảm xúc vô thuộc thoải mái, không gây cộm với trầy xước như quần C-string. Đây chính là vũ khí mà những stylist hay tư vấn cho các khách hàng là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng.