“Thêm bé thêm của”, cha mẹ thường hy vọng sinh tự 2 bé trở lên để gia đình đông vui hơn. Công ty Mạc Văn Khoa cũng ko ngoại lệ. Dù đôi bạn trẻ vừa tiếp nhận con đầu lòng không được bao lâu, bà xã Mạc Văn Khoa- hot girl Thảo Vy sẽ bàn mang đến chuyện tất cả thêm em bé.

Bạn đang xem: Mạc văn khoa và vợ

Người đẹp mắt viết trên trang cá thể vào dịp bé gái nhỏ tròn 5 mon tuổi: “Hôm ni em nhỏ xíu của mẹ tròn 5 tháng. Mới ngày nào em nhỏ bé xíu xiu còn ấp trong tim mẹ.Cầu chúc em luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn cho bố mẹ có động lực kiếm thêm em bé nữa nha”.*

Con gái Mạc Văn Khoa- cô ranh Minnie hiện nay đã tròn 5 mon tuổi.

Ngay dưới bài đăng của Thảo Vy, nhiều sự để ý đã đổ vào việc mẹ bỉm gồm ý định “kiếm” thêm em bé. Anh em thậm chí còn trêu chọc cô nàng: “Tính ngoài ra hả chị, chứ sao lúc xuất kho phòng mổ ai kia kêu không đẻ nữa”.

Nhớ lại hành trình sinh con đầu lòng của vợ Mạc Văn Khoa, ai nấy phần đông thấy “thót tim”. Thảo Vy tan vỡ ối trước ngày dự sinh một tháng, phải mổ gấp do em nhỏ nhắn bị ngạt thở, cả chồng và mái ấm gia đình đều khóc khi chờ đợi bên phía ngoài phòng sinh. Trở ngại là cầm cố nhưng vk Mạc Văn Khoa vẫn luôn luôn khao khát tất cả con, cô từng trung tâm sự: "Ước mơ lớn nhất cuộc đời tôi là được tất cả con, được làm mẹ với là bà bầu của một em bé xíu gái. Cho dù tôi tất cả bị bớt tuổi thọ xuống bao nhiêu cũng được, miễn là được tất cả con".

Về phần em bé nhỏ Minnie, khi new chào đời nhỏ chỉ nặng trĩu 1,9kg vị sinh non. Cô nhóc bắt buộc chuyển tới lồng kính với không được chạm mặt mẹ vào 3 ngày để chào đón sự quan tâm sức khỏe sệt biệt. Thế nhưng lúc này con trộm vía béo phì và cứng cáp không khác các bạn cùng trang lứa. Chắc rằng đây đó là động lực giúp bà mẹ Vy ước ao có thêm bé dù từng trải qua 1 lần quá cạn nguy hiểm.


Vì sinh thiếu hụt tháng nên những lúc chào đời, con gái Mạc Văn Khoa nhỏ dại xíu, ốm hơn những bạn.

Minnie tiếng mũm mĩm và xinh xắn. Nhị má phúng phính cực kỳ đáng yêu.

Xem thêm: Top 3 Chất Tẩy Dầu Mỡ Siêu Mạnh / Heavy, Hdd Chấttẩy Dầu Mỡ Siêu Mạnh

Con tiếp tục được bà bầu làm điệu, xinhnhư búp bê nhỏ.

Không chỉ phệ lên trẻ khỏe và ngoan ngoãn, phụ nữ Mạc Văn Khoa còn cài đặt sức hút của một sao nhí, dấn được mếm mộ của hồ hết người. Cô nhóc lừng danh trên mạng xã hội vì loạt biểu cảm hài hước, được dự kiến sẽ biến đổi “cây hài” trong tương lai. Ngoài ra Minnie còn giống tía như khuôn đúc, trường đoản cú làn da ngăm mang lại khuôn mặt, tính cách.

Em bé nhỏ Minnie có biểu cảm nghiêm túc.

Con được mẹ thừa thừa nhận là bao gồm nết gắt và khuôn mặt ít cười giống mẹ.

Theo dõi trang cá thể của vợ chồng Mạc Văn Khoa bắt đầu thấy, đôi bạn chăm chút rất kỹ càng và không còn lòng đầu tư cho công chúa nhỏ. Con được nuôi bởi sữa mẹ, mặc áo xống xinh đẹp, đi tập bơi thủy liệu,... Người mẹ Vy gần như là ở bên nhỏ 24/7, toàn trung ương toàn ý chăm sóc con gái.

Bản thân bố Khoa dù mắc nhưng vẫn tranh thủ thời gian cho bé ăn, ru bé xíu ngủ, nghịch với con,... Ông bố đảm sẽ vừa chăm con khéo, vừa giỏi chiều vợ. Thời hạn đầu vk mới sinh, Mạc Văn Khoa trong nhà lo chuyện chuyên lo việc bếp núc và phân tích thực 1-1 lợi sữa. Nhờ vậy mà bà mẹ vui nhỏ khỏe, Minnie phát triển rất tốt.

Bố mẹ chăm sóc mát tay bắt buộc Minnie to nhanh với khỏe mạnh.

Ý định có thêm con chắc hẳn rằng là vấn đề của tương lai. Và cho tới thời điểm hiện tại tại, cả Mạc Văn Khoa cùng Thảo Vy hầu hết đồng lòng rằng chuyện nuôi dạy phụ nữ Minnie lên người là điều quan trọng nhất hiện tại.


*
*
*