Báo chí giờ Trung đồng loạt đưa tin, không chỉ cưỡng hiếp hàng chục nghệ sĩ, thiếu gia Đài còn xâm hại bạn tình của cha và làm cho bà này còn có thai.

Bạn đang xem: Lý tống thụy và mẹ kế

Hồi mon 10/2012, Lương Thiên Đình – người thanh nữ đi lại với thân phụ ruột Lý Tông Thụy hơn 1 năm qua – phối phù hợp với cảnh giáp tìm chứng cứ ngăn chặn lại thiếu gia trác táng. Bà Lương quá nhận đã biết thành Lý xâm sợ tình dục. Sau đó, dưới tác động của phụ vương ruột Lý, bà này rút lại đối chọi tố cáo với nguyên nhân dù sao họ cũng là tín đồ trong nhà, bà Lương không thích “vạch áo cho người xem lưng”.

*

Lý Tông Thụy giở trò với một nàn nhân. Ảnh: Ifeng.

Hôm 2/1, vụ việc có thêm cốt truyện mới. Theo bài bác báo bên trên Ifeng, bà Lương Thiên Đình đang mang bầu với Lý Tông Thụy. Sau khi cân nhắc, tín đồ phụ này nói ra vấn đề với thân phụ của Lý. Ban sơ ông này không tin tưởng nhưng đến nay, bụng của người thiếu phụ này vẫn lớn. Theo mối cung cấp tin, bà Lương nhận định rằng đứa trẻ trong bụng là con của Lý Tông Thụy.

Sự việc khiến cho dư luận bàng hoàng. Nhiều bài báo đánh giá và nhận định điều này vượt vượt sức tưởng tượng của công chúng. Tuy nhiên, tất cả người nhận định rằng nên chờ bà Lương Thiên Đình công bố xác nhận.

Video vẫn HOT


*

Lý Tông Thụy trong một lượt được mang tới tòa. Bề ngoài của thiếu hụt gia đã khác không hề ít thời không bị bắt. Ảnh: Ifeng.


Vụ án Lý Tông Thụy đã kéo dãn dài nửa năm, trực tiếp đến tương đối nhiều đối tượng. Phụ thân dượng Lý Tông Thụy là Lý Nhạc mến rời vứt ghế chỉ huy của một tập đoàn lớn tài chính lớn của Đài Loan sau thời điểm sự bài toán rùm beng bên trên báo. Hứa hẹn Nhã Quân – ông chồng của MC, ca sĩ từ Hy Đệ – cũng từng yêu cầu tới sở công an để khảo sát về việc anh bị nghi bao phủ cho Lý. Bên cạnh đó, 1 loạt người đẹp vận động trong showbiz Đài bị nghi vấn là nàn nhân của thiếu thốn gia.

Cảnh sát Đài Loan vẫn tiếp tục điều tra vụ án Lý Tông Thụy gây mê, cưỡng hiếp, lén chụp hình ảnh nóng hàng chục cô gái.

Xem thêm: Cách Cắt Tỉa Hoa Quả Thành Hình Con Vật Ngộ Nghĩnh, Cắt Tỉa Hoa Quả Thành Hình Con Vật

Hải Lan

Theo VNE


Nhà "thiếu gia Đài hãm hiếp nghệ sĩ" đoàn viên ở pháp đình

Mẹ của Lý Tông Thụy không gắng được nước mắt khi gặp gỡ lại nam nhi bị kìm hãm suốt ngay sát 2 tháng nay để điều tra.

Sina chuyển tin, ngày 16/10, bố mẹ của Lý Tông Thụy là ông Lý Nhạc Thương và bà Dương tiểu Lợi (tên thiệt Sử Cẩm Tú) được tập trung tới tòa án nhân dân với tư giải pháp là fan làm chứng. Trên đây, đại diện pháp luật phỏng vấn Lý Tông Thụy với vợ ông chồng ông Lý Nhạc yêu thương về những tình ngày tiết vụ án, trong những số đó có câu hỏi "nhà chúng ta Lý bị xóm hội black và công an đe dọa, tống tiền".


Ông Lý Nhạc Thương cùng bà Dương đái Lợi. Ảnh: Sina.

Gia đình cựu lãnh đạo tập đoàn lớn Nguyên Đại phủ nhận bị tống tiền. Điều này xích míc với việc hồi cuối tháng 8, ông Lý Nhạc Thương bảo rằng ông bị nạt dọa, đòi tiền chuộc hình ảnh và video sex của bé trai. Trong khi đó, Lý Tông Thụy liên tục chối bỏ những cáo buộc như ức hiếp dâm, xoay lén cảnh ái ân, hút ma túy...


Thiếu gia Đài Loan Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Bà Dương đái Lợi không nỗ lực được nước mắt khi chạm mặt con. Cuối phiên chất vấn, được sự được cho phép của đại diện pháp luật, hai người mẹ con Lý Tông Thụy ôm từ biệt nhau. Mẹ của thiếu gia 1 thời ăn đùa trác táng khuyên nam nhi kiểm điểm phiên bản thân và cố gắng vượt qua quãng thời hạn này.

Lý Tông Thụy nộp mình cho công an hôm 23/8, sau sát một mon bị tróc nã nã. Dù vậy, trong những phiên xét xử vẫn diễn ra, công tử phủ nhận mọi tố cáo về việc "gây mê, hiếp đáp dâm, quay phim lén" hàng trăm cô gái, trong đó có các nghệ sĩ.


Hải Lan

Theo VNE


Người mẫu mã lộ hình ảnh nóng với thiếu gia Đài quay lại showbiz Ngô Á Hinh đang chuẩn bị trở lại buôn bản giải trí, sau thời gian khá nhiều năm "ẩn náu" do lộ ảnh tình tứ với Lý Tông Thụy. Hồi vào giữa tháng 8, đông đảo bức ảnh thân mật thân Ngô Á Hinh cùng Lý bị truyền vạc trên mạng. Á Hinh suy sụp vì những lời sỉ nhục sâu cay từ dư luận. Sự nghiệp...