Dân bọn chúng Bắc California kinh ngạc với bác sĩ Võ Hoàng Yên tới từ Việt Nam

Khi ông 16 tuổi, ông được gửi đến một ngôi miếu Phật giáo, nơi ông được học những phương thức chữa bệnh dịch từ những nhà sư. Khi ông bắt đầu đi vòng quanh trái đất để hành nghề chữa bệnh, ông tuyên bố sẽ không lúc nào lấy chi phí của người mắc bệnh và còn yêu thương cầu đông đảo ngôi miếu mà ông mang đến giúp ông hỗ trợ bữa ăn miễn tầm giá cho khách hành hương.

Bạn đang xem: Vạch trần hiệu quả chữa bệnh của "thần y" võ hoàng yên

Trên trang báo năng lượng điện tử của tờ Contra Costa Times số ra ngày sản phẩm công nghệ năm, tất cả một bài viêát sở hữu tựa đề: “Followers flock khổng lồ Morgan Hill Buddhist temple to see Vietnamese healer”, nói đến tình trạng phần đông dân chúng, Việt gồm và những sắc dân khác cũng có, xa cũng đều có và gần cũng có, đã kéo về ngôi chùa trọng tâm Từ tại Morgan Hill, Bắc California để hoặc là được chữa căn bệnh một cách kỳ lạ hoặc là chứng kiến, mục kích việc chữa bệnh một phương pháp lạ lùng…

Trong lúc những ký mang Mỹ theo dõi cùng viết bài tường trình nhưng Linh Lan xin lược dịch lại bên dưới đây, thì anh Nguyễn Xuân phái nam và phóng viên truyền hình của nhật trình Cali Today cũng đã xuất hiện tại khu vực để tiến hành phóng sự truyền hình chớp nhoáng về vấn đề chữa bệnh dịch kỳ kỳ lạ này mà không ít người gọi là mầu nhiệm, của thầy Võ Hoàng Yên với phái đoàn đến từ Việt Nam. Mời qúy khán/độc trả của Cali Today rất có thể vào trang web truyenhinhcalitoday.com nhằm theo dõi phóng sự này.

Khi bình minh bắt đầu ló dạng, gần như tia sáng đầu tiên của ngày thứ bốn chiếu rõ hình hình ảnh hàng trăm con người hành mùi hương đang triệu tập tại một ngôi chùa mang tên gọi tâm Từ. Tất cả những tín đồ này phần nhiều là những người dân bị bệnh, tín đồ tàn tật và những người đang trong cơn tuyệt vọng, họ đến đây với hi vọng sẽ được trị lành bệnh. Các người trong các họ vẫn đợi tại chỗ này cả đêm.

Một số người rất nhiều gồm những người bị bệnh ở mọi độ tuổi: trường đoản cú già cả mang đến trung niên với trẻ tập trung tại ngôi chùa này nhằm được chạm mặt Võ Hoàng Yên, một công ty sư bí mật đến tự Việt Nam. (Lời tòa soạn: Ông thú nhận chưa phải là bên sư, mà là 1 trong những cư sĩ, nhằm tóc, để râu, mà lại nguyện ăn uống chay, làm cho lành, niệm Phật).

Trong chín năm qua, bên tu hành này đã đi được khiến cho tất cả thế giới đổ xô tìm về những chỗ mà ông vẫn ở với ý thức rằng ông rất có thể thực hiện hầu hết phép lạ. Bọn họ tin rằng bằng phương pháp đặt bàn tay của ông trên người bệnh, ông hoàn toàn có thể cứu trị cả những người dân bị đột nhiên quỵ và những chứng tật khác ví như câm, điếc, khối u nhỏ, triệu chứng đau nửa đầu, cơ liệt hay nhức nhức. Tony Nguyễn, tín đồ đã lái xe mang đến đây hôm thứ cha từ San Diego nói:

“Bác sĩ của tôi nói rằng bí quyết duy nhất nhằm thính giác của tôi tất cả thể nâng cấp là phải tiến hành một cuộc đại phẫu thuật.”

*
Một người mắc bệnh bị bại liệt và không đứng ngồi lại được đang được thầy yên ổn và những sư môn chữa trị trị. Sau khoảng 5 phút thì fan nay rất có thể đi cùng đứng thông thường so với trước. Photo: Calitoday

Ông và vk của ông vẫn còn chưa hoàn hồn vày vài phút trước khi tham gia rộp vấn, đơn vị sư Võ Hoàng yên ổn đã cần sử dụng ngón tay chiếc để ảnh hưởng tác động vào ống tai của ông Tony, một cựu giáo sư đại học đã 74 tuổi. Cùng sau đó, trước sự việc chứng con kiến của đám đông, ông đã mang đến mọi fan thấy rằng ông rất có thể nghe bởi cả nhị tai trở lại.

Ông Tony nói tiếp:

“Mặc dù chưa phải là ngoài hẳn 100%, nhưng kỹ năng nghe của tớ đã được cải thiện phần nào tốt nhất định.”Ông Toni đến hay ông biết đến nhà sư là sang một người thân sinh hoạt Houston, tín đồ này trước đây cũng trở nên chứng nháy mắt thường xuyên nhưng đã làm được nhà sư chữa khỏi.

Xem thêm: Tổng Hợp Gỗ Lũa Ghép Lan Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Chân Lũa Ghép Lan

Tuy nhiên, rất nhiều người đề ra câu ngoài rằng liệu kiểu chữa bệnh này còn có thực sự có hiệu quả? phía bên ngoài ngôi chùa, những người đến do hoài nghi cũng khá nhiều. Hiệp hội cộng đồng Ung thư Hoa Kỳ đã ghi nhận trên trang web của chính mình rằng:“Khi một căn bệnh nhân bao gồm lòng tin mạnh bạo rằng một tín đồ nào đó rất có thể chữa lành mang lại họ, sẽ khởi tạo ra một hiệu ứng chữa lành đưa hay nói một cách khác là tạm thời. Lòng tin hoàn toàn có thể chữa bệnh dịch vì nó can dự sự an tâm, giảm căng thẳng, bớt đau và lo lắng, dường như còn tăng tốc ý chí để sống.”

*
Một người bệnh khác được thầy Yên chữa và có thể đi lại được. Photo Courtesy: Calitoday

Nhà sư không còn lấy lệ tổn phí trị dịch mà thậm chí còn ngôi chùa khu vực mà đơn vị sư mang đến còn phát thức ăn miễn phí cho tất cả những người tìm đến với nhà sư. Trong 1 căn phòng phía bên trong chùa, các bệnh nhân đứng chật kín đáo đợi mang đến lượt mình được trị bệnh. đơn vị sư thuộc với những học trò của ông thao tác không ngủ tay, họ chữa trị mang lại sáu người bị bệnh mỗi lần, bên ngoài ngôi chùa cũng phủ bí mật những tín đồ đang đứng đợi. Một trong những người sẽ lên lịch hẹn với đơn vị sư thông qua chùa, nhưng nhiều phần trong số họ cho với hy vọng sẽ khiến được sự chăm chú và nhận được ‘phép lạ’ từ đơn vị sư này.

Huy Trần, 46 tuổi, một người đàn ông khiếm thính cùng khiếm thị bẩm sinh. đơn vị sư đã chọn Huy vào đám đông những người dân đến chùa để chữa bệnh. Sau đó, Huy đã bệnh minh cho những người có khía cạnh tại kia thấy rằng anh ta có thể nghe được giờ vỗ tay và những khẩu ca của những người dân từ phía sau. Cùng rồi Huy cất tiếng nói bởi một giọng the thé, cho biết anh ta không có khái niệm về kiểm soát điều hành được âm lượng và giọng điệu của mình. đột nhiên những tràng pháo tay cất lên khen thưởng vị tu sĩ có vẻ bên ngoài như một người thông thường – đơn vị sư không mặc áo cà sa mà lại chỉ khoác quần tây áo sơ mi bình thường. đơn vị sư đã và đang giúp cho bà hồ nước Hương 57 tuổi, một fan bị tự dưng quỵ với không có khả năng đi lại. Bà Hương đã trở nên bại liệt vào suốt hai năm qua, nhưng sau khi được bên sư mas sa chân bởi dầu Kwong Loon Oil, bà đã có thể tự đứng lên và đi bộ trong căn phòng lần đầu tiên sau 2 năm ròng. Những người bị bệnh bại liệt khác như Yên Quách 83 tuổi từ bỏ Fremont, Tri Đao 65 tuổi tới từ Milpitas cũng đã được chữa lành. Với phương pháp massage, bấm huyệt, đơn vị sư đã hỗ trợ trấn tĩnh một cô bé xíu bị tự kỷ và một cậu bé bỏng 2 tuổi tự ngồi dậy lần trước tiên trong cuộc đời. Ông cũng làm mất đi rất nhiều khối u dưới domain authority trên khuôn mặt và cổ của các bệnh nhân chỉ trong vài phút.

Trên các băng ghế bao quanh căn phòng rộng 40×40 feet, đầy đủ học trò cùng trợ lý ở trong nhà sư cũng thao tác làm việc với những bệnh nhân bị đau sống lưng và những vấn đề cơ bắp khác bằng cách thức bấm huyệt, nắn khớp xương với xoa bóp.

Tuấn Nguyễn, một nha sĩ tại San Jose đã chuyển cô đàn bà bị bệnh tự kỷ của chính bản thân mình đến tham dự buổi chữa bệnh lần sản phẩm công nghệ hai với công ty sư. Người thân phụ vui mừng nhắc lại:

“Mọi chuyện xảy ra rất nhanh. Con bé nhỏ đã dừng câu hỏi lặp đi lặp lại những hành động của nó, đều hành vi nhưng nó vẫn làm trong vô số năm nay. Điều này thật giỏi vời.”

Thông qua một thông dịch viên, Võ Hoàng Yên cho thấy thêm ông sinh năm 1975 vào một gia đình rất nghèo ở tỉnh Cà Mau của Việt Nam. Lúc ông 16 tuổi, ông được gửi mang đến một ngôi miếu Phật giáo, địa điểm ông được học các phương thức chữa bệnh dịch từ những nhà sư.

Khi ông bắt đầu đi vòng quanh nhân loại để hành nghề chữa trị bệnh, ông tuyên cha sẽ không lúc nào lấy chi phí của người bệnh và còn yêu thương cầu phần nhiều ngôi chùa mà ông mang đến giúp ông cung cấp bữa ăn miễn phí cho khách hàng hành hương. đơn vị sư sẽ quay trở lại ngôi chùa ở Morgan Hill vào ngày thứ Năm, chữa bệnh cho ngẫu nhiên người nào cho đây trước lúc trở về Việt Nam. Linh Lan (Theo Contracostatimes.com)

Ngày thiết bị năm, vào tầm khoảng 4 tiếng chiều, trước khi ông Võ Hoàng Yên và phái đoàn bay trở về Việt Nam, đội truyền hình Cali Today tất cả dịp trở về ngôi chùa tâm Từ này, và tận mắt chứng kiến nhiều người được chữa khỏi. Cứ mọi khi có một người điếc nghe lại được âm thanh, khi người câm trở lại nói được và khi người bại liệt những năm vực lên để đi, giờ vỗ tay vang lừng vang lên từ bỏ trong chùa làm chấn hễ cả một vùng quê hoang dã và khô cằn sẽ bốc lên do bụi sau gần như đoàn xe ra vào tấp nập.

Thầy Võ Hoàng Yên từ tốn nói rằng đây là chữa trị đông y, chứ chưa phải là phép lạ, mặc dù thế nhìn bé mắt tròn xoe không thể tinh được của đông đảo người, bọn họ cứ nghĩ về rằng bọn họ đang chứng kiến phép lạ xẩy ra tại thung lũng Silicon Valley này.

Linh Lan