Từ 14/02 cho đến khi hết 24/02, Hội đồng Liên Minh sẽ nhân song tỉ lệ ra trang phục lịch sử một thời trong Hộp tiến thưởng Kỳ Bí, đồng thời chất nhận được bạn tự bộ quà tặng kèm theo Trang Phục Kỳ túng cho phiên bản thân, ví dụ ra sao? Hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm nhé!1

Bạn sẽ xem: lienminh hang tieu dung .vn


*

Từ 14/02 cho đến khi xong 24/02, Hội đồng Liên Minh đã nhân đôi tỉ lệ ra trang phục lịch sử một thời trong Hộp rubi Kỳ Bí, đồng thời được cho phép bạn tự bộ quà tặng kèm theo Trang Phục Kỳ túng cho bản thân. Cụ thể ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm đọc nhé!

1. Hộp tiến thưởng Kỳ túng bấn là gì?

Hộp đá quý Kỳ bí là hệ thống tặng ngay quà trong hòa hợp Huyền Thoại, chất nhận được bạn gửi đông đảo món quà ngạc nhiên đến đồng bọn.

Bạn đang xem: Riot đông nam á

Bạn đã xem: liên hợp huyền thoại

2. Thực hiện Hộp xoàn Kỳ túng bấn như vậy nào?

Để khuyến mãi Hộp đá quý Kỳ túng cho đồng bọn, trước nhất các bạn vào siêu thị sau đó chọn hình tượng hộp xoàn như vào hình.

*

Tiếp theo, chúng ta chọn tín đồ muốn khuyến mãi ngay quà rồi chọn mở khóa Trang Phục Kỳ Bí khuyến mãi bạn. Các bạn sẽ bỏ ra 79 RP để khuyến mãi ngay cho đồng lũ một trang phục thiên nhiên thuộc về một tướng họ vẫn sở hữu. Quý giá của trang phục luôn luôn to hơn 80 RP.

Cuối cùng, thêm vào một trong những lời chúc thật chân thành và ý nghĩa và giữ hộ đi thôi.

3. Các trang phục nào hoàn toàn có thể rơi ra tự Hộp tiến thưởng Kỳ Bí?


Trừ các trang phục Giới Hạn, toàn thể trang phục đều rất có thể rơi ra trường đoản cú Hộp đá quý Kỳ Bí, mặc dù là Di Sản, Huyền Thoại, hay buổi tối Thượng. Bên cạnh ra, để bảo đảm an toàn lợi nhuận cho người chơi, chúng tôi sẽ các loại bỏ toàn bộ trang phục có mức giá từ 80 RP trở xuống thoát ra khỏi Hộp vàng Kỳ Bí.

Xem thêm: Top 7 Game Bắn Súng Hot Nhất Hiện Nay, Chiến Trường Đấu Súng

4. Tự tặng Trang Phục Kỳ bí cho phiên bản thân là chũm nào?

Trong một thời gian hạn chế (rõ ràng và rõ ràng là tự 14/02 đến khi kết thúc 24/02), bạn cũng có thể bỏ ra 79 RP nhằm tự khuyến mãi ngay Trang Phục Kỳ túng bấn cho mình. Trang phục Kỳ túng thiếu tự tặng ngay nhìn tầm thường không khác gì một Hộp vàng Kỳ Bí. À, khác ở phần bạn phải vào mục phục trang trong cửa hàng để cài đặt thôi.

*

5. Hộp đá quý Kỳ túng bấn và trang phục Kỳ túng bấn tự tặng kèm có tiêu giảm gì không?

Bạn và người nhận quà nên kết giao với nhau được tối thiểu một ngày. Người tặng quà cùng nhận tiến thưởng hiện không chịu đựng hình phân phát do bao gồm hành vi tiêu cực.

Mỗi 24 giờ, chúng ta chỉ được mua 20 Hộp kim cương Kỳ túng thiếu hoặc trang phục Kỳ bí tự tặng. Lúc đạt hạn chế tối đa, bạn có thể mua Hộp kim cương thứ 21 sau 24 giờ kể từ lúc mua Hộp xoàn trước nhất, Hộp xoàn thứ 22 sau 24 giờ kể từ lúc mua Hộp kim cương thứ hai,…

Ngoài ra, chúng ta phải gồm tối thiểu 10 “trang phục trống” để rất có thể nhận Hộp kim cương Kỳ túng bấn hay tự tặng ngay Trang Phục Kỳ bí cho bản thân. “Trang phục trống” là những trang phục chưa download của tướng bạn đã chiếm lĩnh trừ những trang phục giới hạn (hơi băn khoăn quá nhỉ).


6. Hộp tiến thưởng Kỳ túng thiếu và xiêm y Kỳ túng tự tặng ngay có thể rơi ra xiêm y của tướng tôi chưa cài không?

Không hề, xiêm y rơi ra chỉ có thể là xiêm y của tướng bạn đã sở hữu. Ví dụ, giả dụ chưa sở hữu Lux, các bạn sẽ không thể nhận được Lux Thập Đại nguyên tố đâu.

7. Vậy còn những trang phục đã sở hữu thì sao?

Hộp quà Kỳ túng thiếu và xiêm y Kỳ túng bấn tự tặng ngay không thể rơi ra trang phục chúng ta đã sở hữu. Có lẽ rằng đó. 

8. Nhân đôi tỉ lệ rơi chỉ áp dụng với trang phục huyền thoại thôi sao?

Đúng thế! những trang phục thường, tối Thượng hay di sản đều không trở nên tác động. Mặc dù nhiên, những trang phục Huyền Thoại đều rất giá trị cùng đẹp mắt. Sau đây là vài ví dụ:

*
*

Bạn rất có thể cầm lòng trước song SIÊU PHẨM này không?

*
*

Hay cặp sao black sao đỏ này?

Còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Hộp tiến thưởng Kỳ túng thiếu và phục trang Kỳ túng thiếu tự tặng? Hãy nhằm lại bình luận tại đây.


Ashe


*

Vietnam Esports TV là kênh truyền kiểu dáng thao điện tử trước nhất và duy tốt nhất tại vn hiện tại. Phân phối một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao năng lượng điện tử của 2 cỗ môn phê chuẩn FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để hưởng thụ thêm những chương trình thú vị, tỏa nắng rực rỡ về eSports, các bạn vui lòng truy cập: http://vetv.vn.VETV vẫn phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV thể dục từ sản phẩm 4 mang đến chủ nhật sản phẩm tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong độ lớn giải GPL và VCSA