Sở GD&ĐT TPHCM chính thức công bố lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 chi tiết năm học tập 2017 - 2018 của những trường trung học phổ thông công lập, chuyên rõ ràng như sau:

Lịch thi vào lớp 10 tphcm năm 2017 - đưa ra tiết

*

- Môn thi:

Thi viết tía môn: Ngữ văn, Toán và Ngoại ngữ.

Bạn đang xem: Lịch thi vào lớp 10 năm 2017

- thời hạn làm bài bác thi:

- Môn Ngữ văn, môn Toán: 120 phút/môn thi.

- Môn ngoại ngữ: 60 phút.

- Điểm bài thi, hệ số điểm bài bác thi:

- Điểm bài bác thi là tổng điểm nhân tố của từng thắc mắc trong đề thi, điểm bài bác thi được cho theo thang điểm từ điểm 0 đến điểm 10, điểm lẻ mang đến 0,25.

- thông số điểm bài xích thi:

+ Môn Toán, môn Ngữ văn: thông số 2.

+ Môn nước ngoài ngữ: hệ số 1.

Xem thêm: Trung Tâm Hướng Nghiệp Á Âu, Dạy Nấu Ăn Á Âu Học Phí Bao Nhiêu

Theo báo nhân dân


*
Đăng ký kết nhập học tập online
*
Khóa học
*
Lịch học
*
Tài liệu môn học
*

Là cha, chị em khó có thể có trường đoản cú nào biểu đạt được hết xúc cảm vui mừng, từ hào khi nhìn thấy con mình ngày 1 khôn lớn. Trong thời gian qua, cho nhỏ học tại trường thcs – thpt Nam Việt, công ty chúng tôi luôn ủng hộ tuyến phố riêng nhưng nhà ngôi trường đã kim chỉ nan cho học viên của mình. Đó không chỉ có là học tập kiến thức, mà còn là học cách thức tư duy và kĩ năng sống.


Một ý kiến của phụ huynh học viên trong buổi khai giảng năm học năm 2016 - 2017 tại trường THCS, trung học phổ thông Nam Việt


Là cha, bà mẹ khó có thể có tự nào biểu đạt được hết xúc cảm vui mừng, từ hào khi thấy được con mình ngày một khôn lớn. Trong thời gian qua, cho nhỏ học trên trường thcs – thpt Nam Việt, cửa hàng chúng tôi luôn ủng hộ con phố riêng nhưng nhà ngôi trường đã định hướng cho học viên của mình. Đó không chỉ là là học tập kiến thức, mà còn là một học cách thức tư duy và năng lực sống.


Sau năm năm học tập tại trường Đại học tập Y Dược Việt Nam. Em sẽ ra trường và giờ đã làm bác sĩ ở 1 bệnh viện lớn. Tranh thủ thời gian đượcnghỉ phép một tuần, em trở về viếng thăm lại ngôi ngôi trường cũ. Bao đáng nhớ thời thơ ấu bây giờ vẫn con nhớ mãi trong tâm trí em.

Cha ơi, thân phụ biết không? Khi bên trường phát động viết các lời tri ân dành riêng cho bố mẹ và thầy cô nhân dịp nghỉ lễ hội Tri Ân, trưởng thành do công ty trường tổ chức dành riêng cho học sinh khối 12 năm nay, bé không cho rằng lần này bé được đứng trên đây để đọc những suy nghĩ của bé cho phụ vương nghe với mọi bạn cùng nghe đâu phụ vương ạ! bé chỉ biết viết phần nhiều gì con cân nhắc về cha, lưu ý đến về mẹ, để ý đến về mái ấm gia đình mình. Thân phụ biết không? Lúc phụ vương đưa con xuống thành phố để học, con nhớ nhà bởi con thấp thỏm và bỡ ngỡ, rồi phía trên ai vẫn ở bên cạnh con để siêng lo, nhắc nhở hồ hết lúc con gầy đau, lười học. Vì trước đây con vốn dĩ là một người con không ngoan mà.


“Ba năm học THPT, tôi bao gồm tới 5 lần gửi trường, và sau cùng tôi đã chọn trường NamViệt ngơi nghỉ số 25, Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP hồ Chí Minh. Trong thời hạn tháng tiếp thu kiến thức tại trường được sự thân yêu dạy dỗ, trau dồi của thầy cô, tôi đã trưởng thành và cứng cáp về đầy đủ mặt, không chỉ là có quality học tập nhưng mà còn cả về nhân biện pháp sống, ba người mẹ tôi rất vui vẻ phấn khởi” Đó là lời trọng điểm sự thực lòng của cựu học sinh Nguyễn Đức Huy, đồng chí hải quân, cỗ Tư lệnh Vùng 2 hải quân.