sáng 8/6, lễ viếng hoa khôi Thu Thủy được tổ chức tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 nai lưng Thánh Tông (Hà Nội). Người thân và những nghệ sĩ thân mật đã đến để tống biệt Hoa hậu vn 1994 đoạn đường cuối cùng.
theo dõi và quan sát trên
*

Nghẹn lòng tống biệt Hoa hậu Thu Thủy về nơi an nghỉ cuối cùng.

Bạn đang xem: Lễ tang hoa hậu thu thủy

Thông tin hoa hậu Thu Thủyđột ngột qua đờivào sáng sủa 5/6 độ tuổi 45 khiến người thân, nghệ sĩ Việt cũng như người ái mộ bàng hoàng, tiếc nuối thương. Á hậu Trịnh Kim chi - người mẫu từng gia nhập cuộc thi hoa khôi Việt phái mạnh 1994 cùng hoa khôi Thu Thủy sẽ sốc khi biết tin bi ai này. "Chào em cô hoa khôi Việt nam của năm 1994. Chúng mình với mọi kỷ niệm của cuộc thi và hình ảnh của em - một cô gái mảnh mai, dịu nhàng cùng ít nói... Cầu nguyện em ra đi thanh thản, vong hồn em an yên miền rất lạc", Á hậu Trịnh Kim bỏ ra nghẹn ngào.
"Năm 1993, anh đã gặp em. Lúc này em ra đi thật rồi. Ghi nhớ mãi phần đông ngày nhị đứa làm việc vui vẻ bên nhau. Chào em nhé!", NTK Đức Hùng viết vào sổ tang.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn luôn ngưỡng mộ hoa khôi Thu Thủy vị tính cách độc lập, khỏe khoắn và thông minh. Vào ảnh, hoa khôi Đỗ Mỹ Linh (bên phải) và hoa hậu Ngọc Hân đến tiễn biệt bầy chị lần cuối.

Chia sẻ cùng với PV Dân Việt, hoa khôi Đỗ Mỹ Linh đến biết: "Tôi tuyệt hảo với vẻ đẹp, sự thông minh, giỏi giang của chị ấy Thủy. Tôi thấy bi ai và tiếc nuối thương cho việc ra đi bất ngờ của chị. Trước ngày biết tin chị qua đời, tôi vẫn thấy chị cập nhật những thông tin đời thường xuyên mà không hề có những share của một fan đang gầy đau gì. Thật sự không riêng gì tôi mà có lẽ mọi tín đồ đều thấy sốc ngay trong lúc biết tin chị qua đời".

Xem thêm: Ngày 13 Tháng 8 Năm 2020 - Bản Tin Cập Nhật Dịch Bệnh Covid


Ông Lê Xuân tô - Tổng biên tập báo tiền Phong viết trong sổ tang: "Báo tiền Phong, Ban tổ chức triển khai cuộc thi hoa khôi Việt Nam, bầy đàn cán bộ, phóng viên, nhân viên cấp dưới của báo xin thanh minh lòng yêu thương tiếc hoa khôi Việt phái mạnh Nguyễn Thu Thủy. Đau bi thiết tiễn đưa cô gái tài sắc, cá tính. Tôn kính chia bi lụy cùng đại gia đình!".

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, lễ tang của hoa khôi Thu Thủy được mái ấm gia đình tổ chức đơn giản và dễ dàng và tuân thủ các phương án phòng dịch. Fan thân, các bạn bè, người cùng cơ quan đã có mặt ở nhà tang lễ nhằm tiễn biệt cô lần cuối.Hoa hậu Thu Thủy ở thời khắc đăng quang quẻ ngôi vị hoa khôi Việt phái nam 1994.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ (sinh năm 1976) quê cội Nam Định mà lại sinh ra và to lên ở Hà Nội. Cô đăng quang hoa khôi Việt phái mạnh năm 1994. Trong hội thi này, cô cũng giành giải vấn đáp ứng xử tốt nhất.

Cô từng là giám khảo của hội thi "Phụ chị em thế kỷ 21". Sau đăng quang, hoa khôi Thu Thủy từng có thời gian du học tập tại Mỹ. Về bên nước, cô không lộ diện nhiều trong các hoạt động showbiz, gắng vào đó dành thời gian mang đến kinh doanh, viết sách, làm MC.