Làm tình nhân Anh Nhé Baby là bài bác hát được thế hiện bởi tía Chú bộ Đội. Dưới đây là lời bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby của bố Chú bộ Đội kèm theo hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Làm người yêu anh nhé baby

Lời bài hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – ba Chú cỗ Đội

Em yên lặng còn anh thì ngồi ngẩn ngơ chú ý khuôn phương diện ngây thơ đó.Em hờ hững quá yêu cầu anh lo sợ bơ vơ.Đợi chờ đôi mắt ngoan em ngại ngùng ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, hai con mắt mơ.Anh vẫn cố thay đổi để mạnh mẽ hơn vày anh hại cô đơn.Nói yêu thương má hồng, mắt cong, bờ môi mọng cực kỳ khó.Vì lo trong trái tim em đã gồm ai.Nhưng ví như yêu em là sai thì anh phía trên không đề nghị đúng.

<ĐK>Người yêu thương ơi… yêu bản thân anh được không?từ giờ với sau này.Xua rét mướt hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vọc khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình thân đông đầy…Hãy để anh chứng tỏ cho em thấy…Người yêu thương ơi… yêu thương thì có gì sai?(Đâu bao gồm sai)không là anh thì ai?để anh chuyển em về.Là tình cảm mãi mê. Mang kệ fan ta cười chê.Bởi vì chưng tình yêu thương là thế.Làm người yêu anh nhé? Babe!Rồi làm bà xã anh nhé? Babe!!

Không hiểu! ko hiểu! không hiểu!Lòng em tự nhiên và thoải mái trái tim bên trái…Nhảy sang bên phảiphép toán anh có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai sẽ đúng ví như như ta yêu nhau mãibàn phím laptop chơi nhiều cũng chai.hoa đẹp mang đến mấy cũng có thể có ngày tàn phaiyêu xong chia tay người nào cũng sợ hãi.Riêng tình thân anh trao emnó khôn xiết dai và rất dài…!

<ĐK>

Anh đã cố thay đổi để khỏe khoắn hơn vị anh sơ cô đơnlà khi gần như nỗi nhớ như sóng xô khu vực đây từng cơn.là lúc em cười đùa bên ai gian khổ nên anh giận hờnnhưng yêu thương em là không đúng thì anh không phải đúng.

Xem thêm: Bosch Gbh 2 - Bosch Y/Me/0611253708 Gbh 2

Karaoke bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby


Hợp âm bài xích hát Làm người yêu Anh Nhé Baby

1. Em yên lặng còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ quan sát khuôn  mặt ngây thơ đóEm hững  hờ quá nên anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, đôi mắt  mơ

2. Anh đã cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn bởi anh  sợ cô đơnNói yêu thương má  hồng, mắt cong, bờ môi  mọng khôn xiết khóVì  lo trong  trái tim  em đang có  aiNhưng nếu  yêu em là không nên thì anh đây không cần  đúng.

ĐK: người yêu ơi hãy  yêu mình anh được  không?Từ giờ cùng sau này  xua giá hơi đêm mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp trái tim hao  gầy tủ trốngTình yêu thương đong đầy hãy  để anh minh chứng cho em  thấy

Người yêu thương ơi  yêu thì tất cả gì  sai? (Đâu tất cả sai) Không là anh thì  ai?Để anh gửi em  về là tình cảm mãi  mêMặc kệ bạn ta cười  chê cũng chính vì tình yêu là  thếLàm người yêu anh nhé?  Babe! Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!! Làm người yêu anh nhé?  Babe!!Rồi làm vk anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: không hiểu! không hiểu! ko hiểu!Lòng em tự nhiên và thoải mái trái  tim mặt trái…Nhảy sang bên yêu cầu phép  toán anh rất có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai nhưng mà tương  lai vẫn đúng ví như như ta yêu thương nhau mãi bàn phím máy tính chơi nhiều cũng chai  hoa đẹp mang đến mấy cũng có thể có ngày tàn phai Yêu xong chia tay ai ai cũng sợ hãi riêng rẽ tình yêu thương anh trao  em nó cực kỳ dai và hết sức dài…!

* Anh vẫn cố thay đổi để  mạnh mẽ hơn bởi vì anh  sợ cô đơnLà  khi đa số nỗi ghi nhớ như sóng  xô khu vực đây từng cơnLà  khi em mỉm cười đùa mặt ai đau  đớn cần anh giận hờnNhưng yêu  em là không nên thì anh không cần  đúng.

Thông tin bài bác hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby – cha Chú bộ Đội

Làm người yêu Anh Nhé Baby – tía Chú bộ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe phiên bản Mp3 trên link dưới nhé cả nhà

*
" title="Lời bài xích hát Làm tình nhân Anh Nhé Baby " />

Tải bài bác hát Làm người yêu Anh Nhé Baby

Để tải bài hát Làm người yêu Anh Nhé Baby của cha Chú bộ Đội.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì các người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Người yêu ơi yêu bản thân em được không

“Người yêu thương ơi yêu mình em được không là câu đầu tiên của bài bác hát được tìm kiếm các của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng lại không ghi nhớ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này để giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được toàn vẹn nhất có thể.”