Đối với ngân hàng đi đầu về xu thế công nghệ như Vietcombank thì việc mở tài khoản online hiện nay đang cực kỳ phổ biến và mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Để làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank cho học sinh nhanh nhất thì hãy cùng vietnamnetjobs.com tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Làm thẻ atm vietcombank cho học sinh


Học sinh có được làm thẻ ATM Vietcombank khôngCách làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank cho học sinhHướng dẫn làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinhCác thắc mắc khi làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh

Học sinh có được làm thẻ ATM Vietcombank không

Ngân hàng Vietcombank hiện được xem là ngân hàng số 1 tại Việt Nam, thường xuyên nằm trong Top các ngân hàng tốt nhất Việt Nam và có số lượng khách hàng cực kỳ đông, tăng dần theo thời gian.


Đặc biệt là các khách hàng đến mở thẻ ATM vì ngân hàng Vietcombank cung cấp đa dạng các loại thẻ ATM, trong đó bao gồm thẻ ATM dành cho học sinh dưới 18 tuổi nhằm phục vụ việc quản lý và tiêu dùng tài chính của lớp đối tượng này.

Thẻ ATM cho học sinh tại Vietcombank

Hiện tại ngân hàng Vietcombank có khá nhiều loại thẻ ATM như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ thanh toán,… Nhưng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam và ngân hàng Vietcombank thì khách hàng dưới 18 tuổi và đủ 15 tuổi trở lên chỉ có thể đăng ký và sử dụng duy nhất một tài khoản thanh toán nội địa.

Xem thêm: Thành Phần Dinh Dưỡng Của Sữa Chua Ai Cũng Nên Biết, Công Dụng Của Sữa Chua Ai Cũng Nên Biết

Ngoài ra, khách hàng đủ 15 tuổi vẫn có thể đăng ký mở tài khoản thanh toán quốc tế nếu có sự bảo lãnh của phụ huynh, người thân và chỉ được phép mở thẻ phụ đối với tài khoản thanh toán quốc tế này.

Lợi ích khi làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh

Thẻ ATM Vietcombank dành cho học sinh sẽ được thừa hưởng đầy đủ tất cả các lợi ích, dịch vụ cũng như các ưu đãi như các thẻ ATM Vietcombank khác như:

Hạn mức rút tiền tối đa 25 triệu đồng/ngày và không giới hạn số lần rútKhông tốn chi phí nộp học phí onlineKiểm tra số dư tài khoản, in các sao kê cần thiết, chuyển khoản trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hoặc chuyển tiền liên ngân hàng 24/24Dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, phí bảo hiểm hàng thángSử dụng tối đa các tiện ích của Internet BankingThẻ ATM thanh toán được tại hầu hết các điểm chấp nhập thẻRút tiền được trên tất cả hệ thống ATM liên ngân hàng trên toàn quốcHưởng lãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản của khách hàng.Tận hưởng các ưu đãi mua sắm, ẩm thực, du lịch theo các chương trình của Vietcombank trong từng thời kỳBảo mật với công nghệ thẻ chip EMV tiếp xúc và không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế….vv

Cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank cho học sinh

Điều kiện để làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh

Vietcombank cũng có những quy định điều kiện để mở tài khoản thanh toán nội địa, thanh toán quốc tế cho học sinh như sau:

Là công dân hợp pháp của Việt Nam, có CMND hoặc CCCDLà cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.Trường hợp đối tượng phát hành thẻ là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.Trường hợp mở thẻ thanh toán quốc tế thì phải có cha mẹ, người thân bảo lãnh

Hướng dẫn làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh

Làm thẻ online

Đối với ngân hàng đi đầu về xu thế công nghệ như Vietcombank thì việc mở tài khoản online hiện nay đang cực kỳ phổ biến và mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho khách hàng, được khách hàng đánh giá rất cao. Để đăng ký thẻ ATM online Vietcombank khách hàng làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website vietcombank.com.vn/dangkythe/Bước 2: Kích chọn loại thẻ muốn mở và click vào nút “Đăng ký mở thẻ”
*
Đăng ký mở thẻ Vietcombank onlineBước 3: Điền thông tin theo form đăng ký mở thẻ và ấn nút “Hoàn thành và gửi”
*
Đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank cho học sinh onlineBước 4: Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn cách nộp hồ sơ và nhận thẻLàm thẻ trực tiếp tại Vietcombank

Đăng Ký Mở tải khoản ngân hàng online, xác minh ekyc trên điện thoại 2022

Ngân HàngTải App AndroidTải App IOSKhuyến mãiHướng dẫn
Tp BankĐăng Ký NgayĐăng Ký NgayTặng 60.000vnđTại đây
TechcombankĐăng Ký Ngay Đăng Ký Ngay -Tại đây
Vpbank NEOMobileWeb - Ekyc-Tại đây
OCBĐăng Ký NgayĐăng Ký Ngay-Tại đây
Cake by VpbankĐăng Ký NgayĐăng ký Ngay-Tại đây
Tnex by MSBĐăng ký ngayĐăng ký ngay-Tại đây

Để làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank khách hàng cần mang đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân hoặc cha mẹ đi cùng bảo lãnh (trường hợp mở tài khoản thanh toán quốc tế) đến quầy giao dịch và thực hiện các bước sau:

Yêu cầu nhân viên mở tài khoản thanh toán nội địa và điền thông tin vào tờ phiếu đăng ký phát hành thẻXuất trình giấy tờ được yêu cầu bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu).Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và phát giấy yêu cầu mở thẻ thanh toán cho khách hàng.Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viênNhân viên kiểm tra và xác nhận thông tin, nếu thông tin chính xác thì khách hàng sẽ được đồng ý mở thẻ.Nhân viên sẽ đưa phiếu cho khách hàng để hẹn ngày lấy thẻ

Các thắc mắc khi làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh

Làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh mất phí không

Việc mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank là hoàn toàn miễn phí 100%, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ tiền phát hành thẻ miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng được các dịch vụ đi kèm như Internet Banking, SMS Banking thì khách hàng sẽ phải mất trung bình là 11.000VND cho 1 dịch vụ/tháng. Đặc biệt, Vietcombank sẽ không thu phí thường niên đối với các tài khoản thẻ ATM, đây được xem là chương trình hấp dẫn nhất của Vietcombank cho khách hàng mở thẻ tại ngân hàng này.

Làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh mất bao lâu

Việc làm thẻ ATM Vietcombank cho học sinh cũng sẽ tính thời gian phát hành giống các thẻ ATM khác tại Vietcombank, trong khoảng 7-14 ngày kể từ ngày đăng ký mở tài khoản. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể yêu cầu dịch vụ lấy thẻ ATM ngay khi đăng ký, để sử dụng dịch vụ này khách hàng cần phải đóng mức phí 50.000VND và chỉ được áp dụng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Thẻ ATM Vietcombank có hiệu lực bao lâu


Hầu hết các loại thẻ ngân hàng từ thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng, thẻ tiết kiệm,… đều có thời hạn sử dụng và tại Vietcombank, thẻ ngân hàng nội địa sẽ có thời hạn là 7 năm và thẻ quốc tế sẽ có thời hạn là 5 năm kể từ ngày bắt đầu đăng ký phát hành thẻ.

Khi phát hiện thẻ hết hạn, khách hàng chỉ cần mang CMND/CCCD đến quầy giao dịch Vietcombank và yêu cầu phát hành thẻ mới, việc cấp lại thẻ mới sẽ mất 5-7 ngày. Và tất cả thông tin của thẻ cũ từ tiền trong thẻ, các lịch sử giao dịch đều được lưu lại trong thẻ Vietcombank mới.

Các lưu ý giúp học sinh sử dụng thẻ ATM an toàn

Đặt mã pin: Việc đặt mã PIN an toàn sẽ giúp thẻ ATM trong tầm kiểm soát và không bị kẻ xấu lợi dụng, khi đặt mã PIN thẻ ATM bạn cần lưu ý, không nên đặt mã PIN là những bảo mật ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại hay những dãy số dễ đoán như, 1234, 4321, 1111, 0000, …vv. Bên cạnh mã PIN phải dễ nhớ đối với bản thân nhưng không được dễ đoán đối với người khácCài mật khẩu OTP: mật khẩu OTP cũng quan trọng không kém, vì đây là mật khẩu để bạn có thể nhập vào để nhận mã OTP gửi về mới có thể xác nhận được giao dịch. Bạn không được để lộ mã này thì tài khoản thẻ ATM của bạn mới được bảo mật an toànKhông liên kết bậy bạ: Hiện nay tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản như xây dựng các trang web giả để thu hút người dùng liên kết và ăn cắp thông tin ngân hàng để chiếm đoạt tài sản, vì vậy ngoài những liên kết đáng tin cậy thì bạn không nên liên kết những web lạKhông cho người khác biết mật khẩu: Mật khẩu thẻ ATM hay mật khẩu đăng nhập vào app giao dịch trực tuyến và đặc biệt là mật khẩu OTP bạn nên ghi nhớ kĩ, nên đổi khoảng 6 tháng 1 lần để nâng cao bảo mật và không nên cho người khác biết mật khẩu của bạn, …vv

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người nắm được cách làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank cho học sinh nhanh nhất trong năm nay. Chúc các bạn thành công