Hot trendGấu bôngGấu bông hoạt hìnhGối bôngThú bôngPhụ kiệnPhụ khiếu nại thời trangPhụ kiện Tiện íchQuà tặngQuà tặng kèm theo mùaQuà tặng kèm trang tríHộp - Túi - Phụ kiện gói quàMùa LễNoelHalloweenMùa TếtDịch vụ

HƯỚNG DẪN LÀM HỘP QUÀ HÌNH VUÔNG ĐƠN GIẢN

Chuẩn bị:

- Bìa cứng có hoa văn. Bạn tùy chọn kiểu hoa văn mình thích nhé.

Bạn đang xem: Làm hộp quà hình vuông

- Băng keo 2 mặt

- Dây ruy băng để buộc nơ. Hoặc bạn cài dây nơ sẵn ở xung quanh cửa sản phẩm lưu niệm ý. Tuốt một loại là có chiếc nơ rất đẹp à. Chọn màu nơ mang đến hợp với color vỏ hộp vàng nhé

- Dụng cụ : Dao dọc giấy, kéo, thước, bút.

Cách làm:

Bước 1 :

- cần sử dụng thước cùng sống của dao dọc giấy, kẻ ở giữa tờ bìa 1hình vuông(với cách làm hộp đá quý hình vuông) hoặc hình chữ nhật ( với cách làm hộp đá quý hình chữ nhật )có kích thước tương đương với hộp xoàn bạn định làm. Sau đó bạn kẻ 1 đường song song thứ nhất, phương pháp cạnh của hình vuông vắn vừa kẻ một khoảng bằng chiều cao của hộp quà.

- Kẻ thêm một đường song song thứ hai, bí quyết đường kẻ vừa rồi bằng chủ yếu độ dày đó.

- Kẻ thêm 2 đường tuy vậy song y như thế nữa mang đến 3 cạnh còn lại của hình vuông vắn được kẻ đầu tiên

- Cắt tờ bìa theo đường kẻ ở xung quanh cùng

*

Bước 2 :Cắt tờ bìa theo như hình bên dưới, gập phần được cắt lại

Bước 3 :Dán băng keo dán 2 mặt dọc theo hai đường cắt như hình dưới.Dán gập phần thành của hộp xoàn vào chỗbăng keo vừa dán. Sau đólại gập hai đầu thành hộp lại theo đường kẻ đã được kẽ sẵn. Dựng sao để cho cho thành hộp vuông góc với phần đáy hộp. Dán tương tự như vậy đối với nhị thành hộp còn lại nhưng ở mỗi thành hộp bạn lưu ý dán dĩ nhiên hai cạnh thành hộp trước đó lồng vào giữa hai lớp bìa.

*

Bước 4 :

-Qua 3 bước bên trên bạn đã có tác dụng được một nửa của chiếc hộp, đó là phần đáy hộp. Phần nắp hộp bạn có tác dụng y như vậy chỉ khác là cắt bìa rộng hơn chừng 1 cm.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Xe Đạp Fixed Gear Hà Nội 09/2021, Hội Những Người Chơi Xe Đạp Fixed Gear Ở Hà Nội

- khi làm xong nắp hộp, về cơ bản là chiếc hộp tiến thưởng của họ đã hoàn thành. Chỉ còn 1 bước cuối cùng đó là trang trí thêm cho hộp quà nhưng thôi.

*

Bước 5 :Trang trí.

- Ruy băng bạn bao gồm thể bao phủ cả hộp vàng hoặc chỉ buộc bao phủ phần nắp.

- Để làm cho trang trí sẵn nơ ruy băng mang đến phần nắp của hộp kim cương : Bạn dán ruy-băng thành hình dấu cộng bên trên nắp, phần ruy-băng thừa dán theo thành hộp vào phía sau nắp để giấu đi, sau đó bạn mới dán lót nắp hộp để bịt phủ những đầu ruy băng bị thừa này. Xỏ đoạn dây ruy băng dài vào trung tâm của dấu cộngvà thắt nơ tại chỗ đó.

Như vậy là chấm dứt rồi đó, một số mẫu hộp vàng hình vuôngcho bạn cùngNhóc Giftshoptham khảonhé. Bí quyết để có một hộp xoàn đẹp là chọn hoa văn đẹp kếp hợp với một chiếc nơ đẹp.