Nếu như bạn là bạn thích tự tay làm các sản phẩm chơi handmade nhằm trang trí vật phẩm hay làm các sản phẩm chơi nhỏ xinh cho nhỏ bé nhà mình thì đừng bỏ lỡ các mẫu mã đồ chơi làm tự đĩa cd cũ nhé. Với phía dẫn cách làm đồ chơi từ đĩa cd và một số ít mẫu được ra mắt dưới đây các bạn sẽ có tương đối nhiều sự lựa chọn cân xứng .Bạn đã xem : cách làm con thỏ bởi đĩa cd

1. Làm cho quả cầu Disco trường đoản cú đĩa CD:

Cách Làm bé Thỏ bằng Đĩa Cd, cách Làm những Con vật Từ Đĩa Giấy

Nguyên liệu :Quả mong xốp, đĩa cd.Kéo, súng bắn keo.Quả cầu xốp, đĩa cd. Kéo, súng phun keo .Tiến hành :Bước 1: thực hiện 1 gai dây đã tích hợp quả cầu xốp để gia công sợi treo đến quả cầu.Bước 1 : thực hiện 1 sợi dây đã tích hợp quả ước xốp để gia công sợi treo đến quả ước .

Bạn đang xem: Làm con vật bằng đĩa cd

*
Bước 2 : sử dụng kéo cắt đĩa cd thành các hình ô vuông nhỏ. Cách 3 : áp dụng súng phun keo để dán các mảnh cd đã cắt vào quả cầu xốp. Gắn thêm hết một loạt vào quả ước là các bạn đã hoàn thành xong ngừng quả cầu disco lung linh lung linh rồi .
*

Bạn đã đọc: tiết lộ Cách làm nhỏ Thỏ bởi Đĩa Cd, cách Làm các Con trang bị Từ Đĩa Giấy

2. Tấm lót cốc từ đĩa CD:

Nguyên liệu :Đĩa CdVải color sắc, keo dán giấy dánĐĩa CdVải sắc tố, keo dán giấy dánTiến hành :Bước 1: Đặt đĩa cd lên miếng vải khắc ghi theo hình chiếc đĩa CD. Thực hiện kéo giảm theo những hình đang vẽ.Bước 1 : Đặt đĩa cd lên miếng vải khắc ghi theo hình cái đĩa CD. Thực hiện kéo cắt theo các hình sẽ vẽ .

*
Bước 2 : sử dụng keo dán nhằm gắn vải vóc vào đĩa cd là hoàn thành xong rồi .

3. Làm các con đồ gia dụng từ đĩa cd:

*
*
*
*
*
*


*
*
*
*
*
*

4. Làm biển cả báo cho bé nhỏ từ đĩa cd:

Nguyên liệu :Đĩa cdBìa carton cứng, keo dán, các loại biển lớn báo có diện tích bằng phương diện đĩa cd hoặc những con số, chữ cái.Đĩa cdBìa carton cứng, keo dán, những loại biển lớn báo có diện tích s quy hoạnh bằng mặt đĩa cd hoặc những số lượng, vần âm .Tiến hành :Bước 1: giảm bìa carton thành những hình chữ nhật tích hợp đĩa cd để gia công tay chũm của đại dương báo.Bước 2: Dán các biển báo lên 2 mặt của đĩa CD là chúng ta đã kết thúc xong bộ hải dương báo đến bé.Bước 1 : cắt bìa carton thành những hình chữ nhật gắn vào đĩa cd để gia công tay cố gắng của biển báo. Bước 2 : Dán những biển báo lên 2 phương diện của đĩa CD là các bạn đã triển khai xong xong bộ biển báo cho nhỏ bé .

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé Có Phụ Đề, Nhạc Thiếu Nhi Vui Nhộn Cho Bé Ăn Ngon

*
*

5. Làm hộp giấy ăn từ đĩa cd:

Nguyên liệu :Đĩa cdKéo, kim chỉ, keo dán giấy sữa.Các một số loại vải color sắc.Đĩa cdKéo, kim chỉ, keo dán sữa. Các loại vải dung nhan tố .Tiến hành :Bước 1: Dùng cây bút vẽ lên vải color hình tròn có kích cỡ lớn đĩa cd.Bước 1 : Dùng bút vẽ lên vải sắc tố hình tròn trụ có form size lớn đĩa cd .

*
*
Bước 2 : cần sử dụng tấm vải đang cắt bên trên sử dụng súng phun keo nhằm dán các mép lại. Thực hiện 1 miếng vải white khác cắt đường răng cưa dán đè lên trên mặt vải vóc để đậy đi vệt gấp phía bên trên .
*
Bước 3 : sử dụng kim chỉ nhằm khâu những đĩa đã làm ở cách 2 lại với nhau .
*

*
Bước 4 : Khoét 1 lỗ ở giữa trên cái cd đang dán vải vóc theo hình trụ trụ phía trong của đĩa cd để làm vị trí rút giấy. May thêm cúc với dây để thắt chặt và cố định và thắt chặt lắp ở ra mở vào là các bạn đã chấm dứt xong xong hộp đựng giấy bởi đĩa cd rồi .
*