Vừa qua, Lâm Khánh đưa ra cùng ông xã kém 8 tuổi cùng 14 thành viên trong mái ấm gia đình đã sangThái Lanđể tìm phương pháp giúp cô có con nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: "công chúa chuyển giới” tiết lộ muốn sinh con thứ 2 từ tinh trùng của trai đẹp kém 8 tuổi

Lâm Khánh cụ thể lộ, trước lúc chuyển giới,cô đã gìn giữ tinh trùng trên một cơ sở y tế của Thái Lan. Bởi vì vậy, trong thời gian tới, thiếu nữ ca sĩ sẽ nhờ tín đồ mang bầu hộ và có thể làmmẹ thực sự.

“Sau khi không biết suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người vn mang thai hộ. Vợ ông chồng tôithống nhất vẫn thuê fan bên Thái để tránh số đông điều không tốt sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của chính mình không còn nhiều, còn chọn bạn ở vn thì nhiều vụ việc mình không kiểm soát được. Nói một biện pháp xa hơn là mình rất có thể mất ông xã như chơi”, Lâm Khánh bỏ ra bộc bạch.

Lâm Khánh đưa ra và ông xãhạnh phúc vì chưng kế hoạch sinh con ra mắt suôn sẻ.

Sau khi kết thúc các hồ sơ, giấy tờ thủ tục pháp lý, chiến lược sinh bé của người đẹp chuyển giới đã có được tiến hành. Lâm Khánh bỏ ra và ck Trần Phi Hùng (sinh năm 1985) đang muốn mỏi từng giờ để được thăng quan tiến chức bố - mẹ.

Trước đây, khi triển khai các kế hoạch cá thể hay dự án công trình âm nhạc, Lâm Khánh đưa ra đều được gia đình hậu thuẫn, phụ huynh tặng chi phí tỷ. Tuy nhiên, trong lượt sinh con tại Thái Lan, mọi ngân sách chi tiêu đều vày cô và ông xã tự lo. “Đây là tổ ấm riêng của mái ấm gia đình tôi, phải cả nhì muốn chủ động mọi thứ. Trước đây, bố mẹ đã thân thương và tặng tôi rất nhiều rồi”, cô nói.

Về planer sinh con, Lâm Khánh Chi cho biết thêm cô từng mong giữ kín đáo và âm thầm thực hiện nay vì không thích ồn ào.

Xem thêm: 20+ Món Ăn Vặt Hot Nhất Hiện Nay Khiến Dân Tình Lùng Sục, Top 5 Món Ăn Đang Gây Bão Mạng Xã Hội Năm 2021

“Tôi ý định không nói sẽ xuất sắc hơn. Để rồi tự mình cân nhắc thấy giữ riêng cho mình là vượt ích kỷ. Lúc nói ra, những bạn có ý định đưa giới sẽ có được thêm thông tin hữu ích.

Nỗi lo không có con thuộc huyết thống của người chuyển giới sẽ không thể nữa. Lúc đó, các chúng ta có thể tự tin sống niềm hạnh phúc với những đưa ra quyết định mà mình chọn”, cô nói thêm.*

Từ khi kết thân với ông chồng trẻ, Lâm Khánh Chi luôn luôn khao khát bao gồm con.

Sau đám hỏi vào thời điểm cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho thấy thêm cuộc sống gia đình và công việc của cô trọn vẹn ổn định. Thiếu nữ ca sĩ vượt nhận, quyết định chuyển giới của chính bản thân mình là chính xác vì được trở thành con gái thực thụ, và được cưới người bọn ông mà lại mình yêu thương thương.

Hiện Lâm Khánh chi vẫn chạy show ca hát làm việc khắp các tỉnh thành. Ông xã nhát 8 tuổi của cô ấy vẫn hoạt động kinh doanh tại Vũng Tàu. Thỉnh phảng phất có thời gian rảnh anh phần đông cùng bà xã đi diễn, du lịch...

Về ông chồng kém 8 tuổi, Lâm Khánh đưa ra thẳng thắn: "Chồng tôi không hẳn là đại gia. Cửa hàng chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, tiếng hotline và sự hòa nhịp của con tim. Cả nhị không vì chưng danh vọng, vật chất như nhiều tin đồn đoán. Đến hiện tại tại, tổng thể những xống áo anh ấy mặc, đều cho thiết yếu tay tôi chọn lựa. Anh tin vào gu thẩm mỹ và làm đẹp của tôi".