Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân đang hợp tác trong phim vô tuyến "Dữ phượng hành". Dự án công trình cổ trang có kinh phí đầu tư lớn, cảm nhận sự ưa chuộng của khán giả.

Bạn đang xem: Lâm canh tân và triệu lệ dĩnh


Sohu tin báo dự án cổ trang Dữ phượng hành từ lúc khai máy đã nhận được sự vồ cập của công chúng. Đây là lần thiết bị hai Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái vừa lòng sau kinh khủng truyền hình Sở Kiều truyện.

Do đó, từ chế tạo ra hình, dàn diễn viên, độ phù hợp vai của nghệ sĩ phần nhiều được đưa tin sát sao. Hình ảnh mới tự phim trường cho thấy thêm trong một cảnh cù Triệu Lệ Dĩnh sửa lại tóc mang lại Lâm Canh Tân. Mặc dù nhiên, ngay sau đó nữ diễn viên "vả mặt" các bạn diễn khiến khán giả vừa bất thần vừa ưng ý thú.

"Bích Thương vương vãi uy vũ, cảnh quay vui nhộn quá, mong mỏi chờ tập phim lên sóng", "Ngọt ngào không thật ba giây, tôi vẫn sốc với hành động tiếp theo của Dĩnh tỷ", "Hậu trường của phim đang thú vị cố gắng này, rất mong chờ lần hợp tác này của Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân", là những bình luận nhận được hàng trăm ngàn lượt ưng ý trên Weibo.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi đẹp thoát tục trong chế tác hình cổ trang.

Nguyên tác Dữ phượng hành vì chưng nhà văn Cửu Lộ Phi hương thơm chấp bút, nằm trong top 5 truyện tiên hiệp kỳ ảo "kinh điển" cùng Tam sinh tam thế, Trầm vụn hương phai, hương thơm mật tựa sương sương với Hoa Thiên Cốt với cốt truyện được reviews là thú vị hài hước. Lân cận đó, tác giả Cửu Lộ Phi Hương cũng có thể có những dự án được chuyển thể rất thành công là yêu quý lan quyết, Ngự giao ký.

Ngoài ra, sự phối hợp của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến cho một bộ phận không nhỏ dại khán giả mong muốn chờ. Năm 2017, Sở Kiều truyện đã từng gây nên sốt với hơn 50 tỷ lượt xem. Mặc dù nhiên, xong của phim dang dở lúc cả nam bạn nữ chính đông đảo rơi xuống hồ nước băng. Nhiều khán giả mong đợi hai diễn viên viết tiếp mẩu truyện xưa.

Xem thêm: Cách Cư Xử Làm Nên Người Đàn Ông, Stt Về Đàn Ông Ý Nghĩa, Cách Cư Xử Làm Nên Người Đàn Ông

Bên cạnh đó, một số trong những tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh vào vai Thẩm Ly bị bật mí cũng nhận ra tán thưởng của khán giả. Không ít người khen ngợi nàng diễn viên có tạo hình bay tục, vẻ rất đẹp trang nhã, chế tác thiện cảm, xứng đáng là mỹ nhân cổ trang.


Cổ Lực na Trát trở lại sau scandal tình ái

Mỹ nhân Tân cương bị tổn hại khét tiếng khi vướng tin chen chân vào quan hệ của bọn chị Trương Thiên Ái và tài tử tự Khai Sính.


Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh

Với hình hình ảnh váy trắng dịu nhàng, sang trọng trong phim "Dữ phượng hành", Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi bộc lộ sự nền nã của các hotgirl cổ xưa.


Nữ ca sĩ mạnh Mỹ Kỳ tung ghi âm khẳng định bị lừa tình

Nữ ca sĩ mạnh dạn Mỹ Kỳ bị tẩy chay một năm qua vày vướng tin làm fan thứ ba. Nhưng new đây, cô khẳng định bị oan.


Triệu Lệ Dĩnh

*

"Moon Man" - khôn xiết phẩm công nghệ viễn tưởng trang bị hai của china

0 1

"Độc hành phương diện Trăng" vì chưng Thẩm Đằng và Mã Lệ đóng chủ yếu được đánh giá là bom tấn khoa học viễn tưởng sản phẩm hai sau "Lưu lạc địa cầu" của Ngô Kinh.

*

Nhậm Mẫn nín thở để múa bên dưới nước sâu 5 m

0

Nhậm Mẫn lần đầu tiên múa bên dưới nước. Ngôi sao "Bi yêu đương ngược chiếc thành sông" được khen ngợi có tinh thần chuyên nghiệp và tài năng.

*

danh hài trấn thành và nhiều đạo diễn vẫn "tẩm ướp" sơ sài ẩm thực ăn uống Việt

0

Để hoàn toàn có thể quảng bá ẩm thực nước ta ra thay giới, phim Việt cần nhiều hơn thế những bát canh chua như trên mâm cơm của "Beef".

Bài viết liên quan