Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là dịch vụ giao hàng mà các đơn vị vận chuyển cung ứng cho người sử dụng của mình. Gói dịch vụ này đảm bảo an toàn giao sản phẩm theo yêu mong với túi tiền chuyển phân phát được buổi tối ưu tại mức thấp nhất, máu kiệm chi tiêu cho khách hàng 1 cách cao nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn giao hàng tiết kiệm

Mã vận đối kháng GHTK là gì?

Mã vận đơn ship hàng tiết kiệm đó là một hàng kí hiệu có chữ với số dùng để phân biệt của mỗi solo hàng. Toàn bộ mỗi solo đều có

Kí hiệu của ShopMã tỉnh, thành phốMã kho và con đường giaoSố sản phẩm công nghệ tự của 1-1 (số vật dụng tự sẽ bao hàm 9 chữ số).

Tất cả các đơn hàng hoàn toàn có thể giống nhau ở vị trí ký từ bỏ mã shop, mã tỉnh, mã kho nhưng mà phần số vật dụng tự thì không và đây cũng là kí hiệu để phân biệt các đơn hàng.

*

Mã vận đơn ship hàng tiết kiệm chính là một dãy kí hiệu gồm chữ và số dùng làm phân biệt của mỗi đối chọi hàng

Nếu đã từng sử dụng thương mại dịch vụ của GHTK nhưng không biết cách làm nắm nào để tra cứu xem đối chọi hàng của chính mình đã cho đâu? thuộc Tra Vận Đơn tìm hiểu thêm các cách sau đây nhé.

Cách tra cứu đối chọi hàng

1. Tra cứu vãn mã vận đơn trải qua website giao hàng tiết kiệm

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://giaohangtietkiem.vn. Chọn Tra cứu đơn hàng.

Bước 2: Nhập mã vận đơn.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Mix Đồng Hồ Với Vòng Tay Nữ, 4 Cách Phối Vòng Tay Cùng Đồng Hồ

Bước 3: Nhấn Tìm đơn.


*

Tra cứu vớt mã vận 1-1 GHTK thông qua website


Sau khi bạn bấm tìm solo thì sẽ có được một khung hành lang cửa số hiện ra với không hề thiếu thông tin của deals bạn: tin tức người gửi, tín đồ nhận, trình trạng deals của bạn,… qua đó bạn có thể theo dõi deals GHTK của công ty một bí quyết dễ dàng.

Thông tin đề nghị đầy đủ khi tra cứu mã solo vận ghtk

2. Tra cứu vớt mã vận đơn qua tổng đài ship hàng tiết kiệm

Bạn hoàn toàn có thể gọi về tổng đài giao hàng tiết kiệm qua số năng lượng điện thoại 18006092 (miễn phí). Nhân viên chăm lo khách hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng giao dịch dựa bên trên mã đối chọi bạn cung cấp.


*

Tra cứu vớt mã vận 1-1 ghtk thông qua tổng đài của GHTK


3. Tra cứu vãn mã vận solo ghtk qua nhân kiệt CHAT hỗ trợ

Bước 1: Bạn vào trực tiếp tác dụng nhắn tin SOS TẠI ĐÂY, hoặc truy hỏi cập https://giaohangtietkiem.vn và lựa chọn vào khung Cần hỗ trợ? CHAT NGAY.​

Bước 2: Nhập vừa đủ các văn bản mà bạn cần nhân viên phục vụ tiết kiệm hỗ trợ.

Bước 3: Nhấn hình tượng Gửi (hình mũi tên) nhằm gửi cùng chờ phản hồi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.


*

Tra cứu giúp mã vận đơn ghtk trải qua CHAT hỗ trợ


Trên đấy là 3 phương pháp hướng dẫn chúng ta để tra cứu vớt mã vận 1-1 của GHTK đơn giản nhất mà ai ai cũng có thể có tác dụng được.