*
*

Những fan kiếm tiền thông minh luôn luôn tìm biện pháp kiếm nhiều tiền hơn, đến dù trải qua các khoản chi tiêu khổng lồ hay mau lẹ bên lề. Vì sao của họ là tiện lợi suy luận; sự giàu sang không khi nào ở lại vô thời hạn nếu không tồn tại những nỗ lực đầu tư chi tiêu khôn ngoan, có mục tiêu và liên tục. Bởi vì vậy, "cách kiếm tiền ngay cả từ các ứng dụng, ví dụ điển hình như siêu thị Google Play, thu hút những người dân như vậy.

Bạn đang xem: 11 cách chưa được khai thác để kiếm tiền từ cửa hàng google play vào năm 2022

Hiện tại, các ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh được áp dụng trong đa số các ngành công nghiệp. Bằng vô số cách khác nhau, những cá nhân, nhóm cùng công ty hoàn toàn có thể kiếm chi phí bằng những ứng dụng giành cho thiết bị di động.

Nếu ứng dụng của khách hàng đang có nhu cầu cao và tất nhiên, phổ biến, ứng dụng này sẽ xếp hạng cao vào các shop ứng dụng; cùng cũng kiếm được nhiều tiền. Điều này nhà yếu là do nhận được nhiều doanh thu quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng hơn.


Chúng ta rất có thể dễ dàng bảo rằng mạng ứng dụng hàng đầu hiện nay là Google Play Store, mạng này vẫn đang liên tiếp mở rộng! bất chấp kỷ lục này, số người tiêu dùng Andriod vẫn gấp tía lần số người tiêu dùng IOS. Rộng nữa, siêu thị chơi là địa điểm tất khắp cơ thể dùng Android hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng của họ một biện pháp an toàn.

Chắc chắn, một nguồn bảo mật như vận dụng đã nói sẽ là 1 lựa chọn giỏi để tìm tiền tự đó; Tôi đã chỉ cho mình cách trong nội dung bài viết này.


Mục lục

Các vận dụng khác đem về tiền thật?Cách kiếm tiền từ shop Google Play; 11 cách không được khai thác

Google Playstore là gì?

Google play, trước đấy là Android Market, là 1 trong dịch vụ phân phối kỹ thuật số vì chưng Google quản lý điều hành và phân phát triển. Nó đóng vai trò vai trò là shop ứng dụng bao gồm thức cho các thiết bị được ghi nhận chạy bên trên hệ quản lý điều hành Android, có thể chấp nhận được người sử dụng duyệt và download xuống các ứng dụng được cách tân và phát triển bằng bộ phát triển ứng dụng Android (SDK) và được xuất phiên bản thông qua Google.


Hơn cố nữa, dịch vụ thương mại phân phối kỹ thuật số cũng vào vai trò như một siêu thị phương tiện kỹ thuật số, cung cấp âm nhạc, sách, phim và những chương trình truyền hình. Cho tới ngày 11 tháng năm ngoái năm XNUMX, lúc một nhà kinh doanh nhỏ phần cứng trực tuyến riêng biệt, Google Store được giới thiệu, chúng ta đã cung ứng các sản phẩm công nghệ phần cứng của Google nhằm mua.

Hơn nữa, các ứng dụng có sẵn trải qua Google Play miễn giá thành hoặc có phí. Chúng cũng có thể được cài xuống thẳng trên thiết bị Android trải qua ứng dụng di động shop Play độc quyền; hoặc bằng phương pháp triển khai vận dụng cho một đồ vật từ website Google Play.

Cửa mặt hàng Play thường xuyên có hơn 82 tỷ lượt mua xuống ứng dụng vào năm 2016 và đạt rộng 3.5 triệu áp dụng được xuất phiên bản vào năm 2017. Đây là chủ đề của không ít vấn đề liên quan đến bảo mật, trong đó phần mềm ô nhiễm đã được phê chuyên chú và mua lên shop và được người dùng tải xuống, với những mức độ nặng nhẹ khác nhau.


Google Play được trình làng vào ngày 6 tháng 2012 năm XNUMX và những dịch vụ của chính nó bao gồm; Google Play Sách, Google Play Trò nghịch và Google Play Âm nhạc.

Làm giải pháp nào nhằm kiếm tiền từ Playstore?

Bạn rất có thể kiếm tiền từ siêu thị Google Play bằng cách tải lên ứng dụng của chính bản thân mình trước tiên. Cách nhìn của tôi là, sở hữu lên trên siêu thị Play minh chứng rằng các bạn đã cách tân và phát triển một ứng dụng và cho nên vì vậy đủ đk để tải lên cùng một cửa hàng Google Play.

Sau khi download ứng dụng của công ty lên shop Google Play, chúng ta có thể kiếm tiền bằng cách chọn một trong những phương thức tìm tiền; quảng cáo hiển thị với AdMob trong áp dụng của bạn; tính phí người tiêu dùng tải xuống ứng dụng; hỗ trợ mua sản phẩm trong ứng dụng; tính phí mỗi tháng để truy vấn vào ứng dụng của bạn; tính phí cho những tính năng cao cấp; tìm nhà tài trợ và hiển thị quảng cáo của họ trong áp dụng của bạn.


Đọc cũng: 15 áp dụng kiếm tiền nhanh nhất cho iPhone hối hả | danh sách năm 2022

Playstore cần trả bao nhiêu cho từng lần sở hữu xuống ứng dụng?

Công bằng mà nói, cửa hàng Google Play chiếm phần 30% doanh số bán sản phẩm của ứng dụng app android trên từng lượt mua xuống và share 70% cho các nhà vạc triển.

Đây bên cạnh đó là một việc thỏa thuận tốt; 70:30. Vị đó, những nhà phát triển hoàn toàn có thể có toàn thể 70% số tiền thu được từ việc bán hàng được triển khai khi download xuống ứng dụng của họ.


Làm biện pháp nào tôi rất có thể lừa được nước nhà trên cửa hàng Google Play của tôi?

Dù mục đích là gì, bất cứ bao giờ bạn đưa ra quyết định xem hoặc cài đặt xuống ứng dụng cho các quốc gia nước ngoại trừ khác với nước nhà cư trú của chúng ta và điều này được chứng tỏ là ko thể, dưới đó là các thủ thuật chúng ta cũng có thể thực hiện để giành được mong hy vọng của mình;

Trên thiết bị apk của bạn, hãy mở ứng dụng cửa hàng Play.Trượt menu bên trái và nhấp vào Tài khoản.Nếu bạn có quyền truy cập vào tùy chọn biến hóa quốc gia, các bạn sẽ thấy một mục nhập trong thực đơn này cho giang sơn và tiểu sử.Nhấn vào danh mục của một quốc gia, sau đó lựa chọn 1 quốc gia mới. Tiến hành thêm phương thức giao dịch mới cho tổ quốc hiện tại của bạn, giả dụ cần, trải qua lời nhắc.Kiểm tra yêu thương cầu chú ý và đồng ý thay đổi. Tiếng đây, chúng ta có thể duyệt qua siêu thị Play cho khu vực đó sau khi biến đổi quốc gia. Hoàn toàn có thể mất mang lại 24 tiếng để chuyển đổi có hiệu lực.

Tuy nhiên, có những chú ý bạn nên lưu ý;

Hình thức giao dịch thanh toán cũ của bạn sẽ không thể sử dụng được nữa để truy cập vào những ứng dụng địa chỉ mới. Các bạn sẽ phải sử dụng một cái đến từ tổ quốc mới của bạn.


Ngoài ra, chúng ta không thể túi tiền số dư trên top google Play của mình từ non sông cũ sau khoản thời gian chuyển đổi. Đáng buồn thay, điều này bao hàm bất kỳ thẻ quà khuyến mãi nào các bạn đã tìm được nhưng chưa bỏ ra tiêu, cũng giống như tín dụng Google Phần thưởng mang đến ý kiến.

Ngoài ra, chỉ mỗi năm một lần, các bạn sẽ có thể biến hóa quốc gia của mình trong cửa hàng Play. Mặc dù nhiên, sau đó, bạn cũng có thể truy cập lại menu giống như để quay lại giang sơn cũ của mình.

Cửa sản phẩm Play có cung cấp tiền không?

Về phương diện chiến thuật, cửa hàng chơi khiến cho bạn kiếm tiền. Trong những cách thông dụng nhất nhằm kiếm tiền từ shop Google Play của doanh nghiệp là thông qua mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Chúng được sử dụng thông dụng nhất vào trò chơi và những ứng dụng khác để giải trí.


Tuy nhiên, người dùng của bạn sẽ đăng ký nhiều hơn nữa cho những tính năng như tiền trong trò chơi, nhân đồ vật mới, xiêm y nhân vật, v.v.

Các vận dụng khác mang đến tiền thật?

Các ứng dụng khác nhau yêu mong trả tiền cho người dùng nhằm thực hiện một số trong những tác vụ vậy thể. Những nhiệm vụ được xác định như vậy bao hàm thực hiện những cuộc khảo sát, cài đặt sắm, coi video, xem quảng cáo, v.v.

Một số ứng dụng sắm sửa để trả chi phí là;

Ibotta (Chỉ giành cho Hoa Kỳ)nhận heoCửa hàngKickỨng dụng Mobee

Một số áp dụng tham gia điều tra để kiếm tiền, xem video / tìm thêm tiền, v.v. Bao gồm;

cashPirateApp KarmaLàm ra tiềnỨng dụng bảng điều khiểnFeaturePointsSwagbucksGlobalTestThị trườngTrả tiềnViewPointInstaGCTolunathùng đựng tiềntrượtJoyMặt trậnTrình cài ứng dụnglắc lưXem Swagbucks (TV)OhmConnect

Hầu hết những ứng dụng này đều thanh toán giao dịch tiền thật qua PayPal khi chúng ta kiếm được khoảng chừng 20 đô la. Mặc dù nhiên, không phải toàn bộ các yêu cầu thanh toán đều có chân thành và ý nghĩa với số đông các nhà phát triển ứng dụng. Vày vậy, các bạn sẽ muốn bảo đảm an toàn tính xác thực của những tuyên bố của họ bằng phương pháp đọc review của fan dùng đáng tin cậy trang website của bên thứ ba đặc biệt.


Đọc cũng: trăng tròn Ý tưởng Quà tặng ngay Điện tử rất tốt cho nam giới giới

Cách kiếm tiền xuất phát điểm từ một ứng dụng?

Bạn có thể kiếm chi phí từ ứng dụng của bản thân mình bằng những quảng cáo trên điện thoại thông minh. Đối với các ứng dụng dự tính tải xuống miễn phí trong cửa hàng ứng dụng; kiếm tiền trường đoản cú ứng dụng của người sử dụng thông qua quảng cáo là cách thông dụng nhất, ứng dụng tải xuống miễn phí có thể tạo ra doanh thu.

Cách tìm tiền từ siêu thị Google Play; 11 cách không được khai thác

11 bước sắp xếp tiếp theo sẽ có thể chấp nhận được bạn kiếm tiền từ shop Google Play;


1. Trở nên tân tiến một vận dụng Android

Để kiếm tiền trên siêu thị Google Play, các bạn sẽ phải ban đầu lại từ đầu; Đầu tiên, cải cách và phát triển một vận dụng Android.

Mặc mặc dù hàng triệu ứng dụng tồn tại trên cửa hàng Google Play, nhưng mà thứ sẽ bán tốt cho bất kỳ nhà cải cách và phát triển nào đang trở nên tân tiến một áp dụng không phổ biến có thị trường. Chỉ phạt triển ngẫu nhiên ứng dụng làm sao cũng rất có thể không kết quả với bạn, đặc biệt nếu chúng ta có ý định kiếm tiền trên cửa hàng chơi.

Điều sẽ giúp đỡ bạn tìm kiếm được tiền trên cửa hàng là cải cách và phát triển một ứng dụng có các tác dụng hiếm cùng được fan dùng mục tiêu cần; một ứng dụng riêng biệt.


2. Cài ứng dụng game android lên cửa hàng Google Play

Sau khi cải tiến và phát triển ứng dụng kỳ quan trái đất tiếp theo của mình, bạn sẽ được yêu cầu tải áp dụng đó lên siêu thị Play. Cho tới khi ứng dụng của bạn được download lên siêu thị Google Play, không ai rất có thể thực sự tìm thấy nó.

Hơn nữa, shop Google Play là 1 trong nền tảng dành cho các máy được chứng nhận chạy bên trên hệ quản lý Android, vì đó chúng ta cũng có thể tải lên ứng dụng của mình.


Tuy nhiên, hãy bảo đảm an toàn đáp ứng tất cả các quy định của Google về thiết lập lên áp dụng để ứng dụng của chúng ta không bị cấm hoặc yêu thương cầu download lên của bạn bị từ chối.


3. Mua trong ứng dụng

Phần lớn các ứng dụng trò đùa trên cửa hàng Google Play yêu thương cầu thực hiện tính năng mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng. Mua sắm chọn lựa trong ứng dụng là 1 trong công rứa rất bạo dạn để các nhà cải cách và phát triển tích phù hợp vào ứng dụng app android của họ. Lựa chọn mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng vận động theo giải pháp mà một trong những tính năng hoặc tác dụng cụ thể cố định được tích thích hợp vào ứng dụng yêu mong tiền.

Ngoài ra, người dùng sử dụng nhiều các loại phương thức thanh toán khác nhau để tiến hành giao dịch nhằm có thể chấp nhận được họ truy cập vào các thông số kỹ thuật và chức năng đặc biệt và quan trọng của những ứng dụng đó. Bằng phương pháp này, lệch giá được tạo thành thông qua những ứng dụng.

Đảm bảo rằng các chức năng mua trong ứng dụng ảnh hưởng lòng trung thành của người tiêu dùng và cường độ tương tác trong các ứng dụng. Trò nghịch "Candy Crush" là một trong ví dụ nổi bật về mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Với việc trợ giúp của mua sắm trong ứng dụng, trò chơi này tạo ra thu nhập khoảng tầm 800,000 USD một ngày.

Xem thêm: Chụp Ảnh Đẹp Ở Biển Sống Ảo "Triệu Like", 15+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Ở Biển


4. Sử dụng quảng cáo trong ứng dụng

Một công cụ táo tợn khác rất có thể được sử dụng để tìm tiền trên siêu thị Google Play là quảng cáo trong ứng dụng. Có tương đối nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

Các công ty như vậy sử dụng những mẫu khác biệt được thực hiện cho quảng cáo. Một quy mô phổ biến cho lăng xê được gọi là quy mô giá từng nhấp chuột. Công ty đối tác thường yêu cầu một khoản hoa hồng nhỏ từ quảng cáo. Một nguyên tắc chung để áp dụng quảng cáo trong ứng dụng là sử dụng những quảng cáo ví dụ tuân theo nội dung vận dụng của bạn.

5. Sử dụng quy mô đăng ký ứng dụng

Đối với rất nhiều tổ chức gớm doanh, việc sử dụng quy mô đăng ký kết trong vận dụng thực sự cải cách và phát triển mạnh. Một lấy ví dụ về một doanh nghiệp triệu tập vào mô hình đăng ký là đội Netflix. Nhằm mục đích mục đích cung ứng cho đối tượng người dùng mục tiêu nội dung tìm kiếm và nội dung hiển thị một trong những giá trị thực.


Cố gắng cách tân và phát triển nội dung hấp dẫn để người tiêu dùng muốn dành nhiều thời hạn hơn trên ứng dụng. Các bạn sẽ thu được tác dụng từ áp dụng của mình bằng cách thu hút khán giả sử dụng vận dụng của bạn. Sử dụng quy mô đăng ký kết cho ứng dụng của doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để kiếm tiền từ bỏ ứng dụng.

6. Nỗ lực phát triển một vận dụng cho android chạy trên các thiết bị Android

Hãy tưởng tượng bạn trở nên tân tiến một áp dụng chỉ dành cho những người dùng smartphone di động; bạn chắc hẳn rằng sẽ bỏ dở những người tiêu dùng phần mềm do vậy trên laptop để bàn và máy tính bảng của họ.

Đây là vấn đề mấu chốt, để tăng số lượng người xem áp dụng của bạn, một giải pháp đơn giản là tạo nên ứng dụng tương xứng với những thiết bị android khác nhau. Xây dựng vận dụng theo cách làm thế nào để cho đồ họa và các thuộc tính không giống của nó, bất kể kích thước, độ sắc nét và phiên bạn dạng của chúng, đều phù hợp với vấn đề chạy trên nhiều thiết bị Android.


7. Tìm kiếm kiếm bên tài trợ cho Ứng dụng của bạn

Một giải pháp thông minh nhằm kiếm tiền từ người dùng cũng là sử dụng tài trợ đến ứng dụng game android của bạn. Trước tiên, bạn cần tìm một công ty hoặc thương hiệu thực hiện ứng dụng tựa như như ứng dụng của doanh nghiệp trên thị phần Android nhằm tài trợ.

Sau đó, bạn cần phải tìm kiếm doanh nghiệp hoặc uy tín đã nói với thương lượng vấn đề họ tài trợ đến ứng dụng của công ty cho 1 phần trăm các khoản thu nhập của bạn. Bằng phương pháp này, khả năng hiển thị cho ứng dụng của bạn sẽ tăng lên và tự động hóa mang lại nhiều doanh thu hơn.

8. Miễn phí

Mô hình tìm tiền thực thụ thú vị. Quy mô Freemium là một hệ thống trong đó các tổ chức kinh doanh khác nhau bán các phiên bạn dạng nâng cao của ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động của họ cho đối tượng người dùng mục tiêu.


Bằng biện pháp này, nhằm đổi đem ứng dụng, người dùng sẽ phải trả một khoản tiền. Đây là trong số những cách kiếm tiền sinh lời và bảo đảm nhất từ bỏ ​​các ứng dụng.

Bên cạnh đó, khái niệm cơ phiên bản đằng sau toàn bộ freemium này là những tính năng cao cấp chính của ứng dụng được giữ lại ở tâm trạng khóa và chỉ được mở khóa cho những cá thể muốn đưa ra tiền thật cho những tính năng.

Đọc cũng: Signal kiếm tiền như vậy nào? mô hình marketing tín hiệu


9. Nghiên cứu kẻ thù của bạn

Để tạo nên một áp dụng thành công, buộc phải phải phân tích các ứng dụng đối đầu và cạnh tranh sẽ cạnh tranh với ứng dụng của doanh nghiệp trong cửa hàng Play. Giống như như vậy, nhiều đối phương khác nhau trên thị trường Android cũng có mặt trong quả đât ứng dụng IOS.

Để thành công giữa các đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh khác nhau, điều bắt buộc hơn thế nữa là phải cải tiến và phát triển các áp dụng có thông số kỹ thuật kỹ thuật hấp dẫn, hấp dẫn và khác biệt, không phổ biến so với người dùng phương châm hoặc thậm chí là trên cửa hàng Google Play.


Chắc chắn, bạn sẽ cần phạt triển một trong những tính năng new thực sự hữu ích cho tất cả những người dùng ứng dụng của người sử dụng và đắm say sự thân yêu của họ. Một cách chắc chắn để tìm tiền từ các việc xuất phiên bản ứng dụng trên cửa hàng Play là nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về các kẻ địch và cách tân và phát triển một ứng dụng luôn luôn dẫn đầu kẻ địch cạnh tranh.


10. Đầu bốn thời gian của bạn vào vấn đề xem xét kỹ lưỡng những danh mục ứng dụng game android sinh lợi

Đảm nói rằng có nhu cầu về ứng dụng của người tiêu dùng trên thị phần là một trong những điểm quan trọng đặc biệt nhất của việc xây dựng một ứng dụng.

Không tất cả cách nào cơ mà một áp dụng như vậy sẽ hiệu quả nếu các bạn xây dựng một ứng dụng không có đối tượng người dùng mục tiêu. Điều quan trọng là buộc phải dành thời hạn và thực hiện phân tích thích hợp nhằm tìm kiếm thị phần ngách sinh ra lợi nhuận của thị trường Android trước khi tạo ứng dụng. Một trong những danh mục vận dụng sinh lời phổ cập trên cửa hàng Google Play là:

Ứng dụng media xã hội,Ứng dụng âm nhạc,Ứng dụng vui chơi giải trí ",Ứng dụng trò chơi vàỨng dụng sale và tài chính.

KHAI THÁC. Góp vốn

Gây quỹ xã hội không thể lầm lẫn là giữa những cách tìm tiền từ ứng dụng miễn phí có lợi nhuận, nó là một quy mô huy cồn vốn thay thế mà chúng ta nên xem xét khám phá.


Trên những nền tảng như Kickstarter, CrowdFunder, Indiegogo và Fundable, bạn hiệp thương khái niệm ứng dụng của mình hoặc xuất phiên bản phiên bạn dạng MVP để gây quỹ và triển khai những việc quan trọng trong nghành nghề dịch vụ tiếp thị.

Ví dụ: Đặc biệt trong thời gian 2017, trải qua chiến lược kiếm tiền từ áp dụng này, trò chơi Hello Earth cùng với nhân vật dụng chú mèo nổi tiếng đã nhận được được 148 nghìn USD.

Câu hỏi thường gặp gỡ về giải pháp kiếm chi phí từ shop Google Play


Cửa mặt hàng Play đề nghị trả bao nhiêu cho từng lượt cài xuống ứng dụng?

Cửa hàng Google Play cung ứng 70% cho các nhà phát triển và chỉ chiếm 30% doanh thu của ứng dụng android trên từng lượt mua xuống.Đây dường như là một sự thỏa ước tốt; 70:30. Bởi đó, các nhà phát triển hoàn toàn có thể có toàn cục 70% số tiền thu được từ việc bán sản phẩm được triển khai khi cài xuống ứng dụng của họ.


Cửa hàng chơi tất cả cho tiền không?

Cửa hàng chơi giúp bạn kiếm tiền. Trong số những cách thịnh hành nhất nhằm kiếm chi phí từ siêu thị Google Play của người tiêu dùng là thông qua mua hàng trong ứng dụng. Chúng được sử dụng phổ biến nhất vào trò nghịch và các ứng dụng khác nhằm giải trí.


Có ứng dụng bán buôn nào phải trả chi phí không?

Có, có những ứng dụng mua sắm chọn lựa trả tiền. Một số trong những trong số đó là:Ibotta (Chỉ giành riêng cho Hoa Kỳ)nhận heoCửa hàngKickỨng dụng Mobee


Làm biện pháp nào nhằm kiếm chi phí từ ứng dụng?

Bạn rất có thể kiếm chi phí từ các ứng dụng tham gia khảo sát để kiếm tiền, xem clip / quảng cáo để kiếm tiền. Một số trong số bọn chúng bao gồm;cashPirateApp KarmaLàm ra tiềnỨng dụng bảng điều khiểnFeaturePointsSwagbucksGlobalTestThị trường


Làm biện pháp nào nhằm kiếm tiền từ 1 ứng dụng?

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ứng dụng của bản thân bằng các quảng cáo trên điện thoại thông minh thông minh. Đối với những ứng dụng dự tính tải xuống miễn mức giá trong siêu thị ứng dụng; tìm tiền từ bỏ ứng dụng của người tiêu dùng thông qua truyền bá là cách phổ cập nhất, áp dụng tải xuống miễn phí rất có thể tạo ra doanh thu.


Kết luận

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều đồng ý rằng cực tốt là bạn nên tuân theo hướng dẫn, nhất là khi mục đích của khách hàng là kiếm tiền xuất phát từ 1 nền tảng. Bởi đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và đk của siêu thị Google Play trước khi tải lên ngẫu nhiên ứng dụng làm sao trên nền tảng.

Hãy hiểu đúng bản chất trong ngôi trường hợp chúng ta mặc định, các bạn sẽ thua chứ không phải Google. Bởi vậy, shop chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc toàn bộ và tuân theo tất cả các hướng dẫn dành cho nhà cải tiến và phát triển ứng dụng bao gồm ý định sở hữu ứng dụng của mình lên cửa hàng Play.


kế bên ra, khuyên bạn nên học bí quyết tiếp thị ứng dụng hoặc sản phẩm thông qua những khóa học tập trực tuyến. Ngoài các trường học trực tuyến dễ chịu trong học tập cung cấp, chúng ta cũng cung ứng mức giá học tập rẻ hơn cho tin tức chất lượng. Vị đó, họ sẽ giúp bạn mày mò cách tiếp thị vận dụng của mình cho tất cả những người dùng.

Cuối cùng, hầu hết mẹo này về cách kiếm chi phí từ cửa hàng Google Play sẽ chất nhận được bạn tăng thu nhập bị động của mình; một trong những phần rất đặc biệt của câu hỏi xây dựng sự nhiều có.