Nhôm hộp có mặt cắt hình chữ nhật được sản xuất bằng cách thức khuôn đúc. Các nhiều loại nhôm hộp thịnh hành là nhôm 1 thành phần hoặc có tương đối nhiều thành phần ghép lại. Nhôm hộp bao gồm thành phần là hợp kim nhôm thời thượng Aluminum 1100 - 3003. Sản phẩm được ứng dụng thoáng rộng bởi tính thẩm mỹ cao với kết cấu nghệ thuật tốt.

Bạn đang xem: Kích thước nhôm hộp chữ nhật

Tham khảo nội dung bài viết : 

*

Các một số loại nhôm hộp

Nhôm vỏ hộp là gì? 

Nhôm vỏ hộp là những loại nhôm thanh có hình chữ nhật hoặc hình vuông được áp dụng nhiều trong ngành nhôm kính xuất bản và trang trí nội nước ngoài thất.

Nhôm với rất nhiều kích thước, độ dày không giống nhau hoàn toàn có thể ứng dụng để làm nhiều một số loại sản phẩm không giống nhau như: vách nhôm kính giá bán rẻ, cửa ngõ nhôm kính giá bán rẻ, lam nhôm vỏ hộp trang trí….với các hình dáng, kích thước khác biệt theo form size thực tế của công trình.

Cấu tạo của các loại nhôm hộp

Thực tế nhôm vỏ hộp hình chữ nhật có không ít loại với quy cách và màu sắc khác nhau. Mặc dù nếu xét về kết cấu thanh nhôm thù rất có thể chia làm hai các loại là nhôm 1 yếu tắc và nhiều thành phần. 

Nhôm hộp 1 thành phần

Đây là một số loại nhôm hộp được đúc thành hình chữ nhật với kích thước không đổi. Sản phẩm được dùng làm lam chắn nắng, size đỡ, vách chống trang trí.

Kích thước nhôm vỏ hộp chữ nhật phổ cập hay cần sử dụng là 30×30, 45×45, 45×100, 100×100, 100×200, 100×300. Vào đó: 

Chiều dài giao động từ 8,5 mm mang đến 300 mm.Chiều rộng giao động từ 3 mm mang đến 100 mm Độ dày xấp xỉ từ 0.7 mm mang lại 3.0 mm

Nhôm hộp các thành phần

Đây là nhiều loại lam nhôm được ghép lại cùng với nhau từ 2 nguyên tố trở lên bởi lẫy chắn chắn chắn. Nhôm hộp nhiều thành phần là 1 trong những loại nhôm hộp không thực hiện vít hoặc côn trùng hàn. Thành phầm có độ tùy biến kích thước rất cao, được sử dụng làm lam trang trí, lam chắn nắng.

Kích thước nhôm hộp những thành phần thịnh hành như: 

Loại lòng 52mm bao gồm: 52×100mm, 52x120mm, 52×150mm, 52×200mm, 52×250mm, 52×300 mm.Loại lòng 65mm: 65×100mm, 65×150mm, 65×200mm, 65×250mm, 65×300mm, 65×350mm, 65×400mm, 65×500 mm.Loại đáy 100mm: 100×100mm, 100×200mm, 100×300mm, 100×400mm, 100×500mm, 100×600 mm.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Sơn Tùng M, Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Sơn Tùng M

Tùy từng yêu cầu và mục đích sử dụng cho từng công trình khác nhau mà chủ chi tiêu lựa chọn loại nhôm hộp phù hợp nhất. Mỗi loại tất cả kích thước, ưu điểm, điểm yếu kém khác nhau.

*
Các loại nhôm hộp

Ứng dụng của những loại nhôm hộp

Nhôm vỏ hộp hình chữ nhật được nhiều công trình lựa chọn thực hiện bởi những ưu thế nổi bật về cấu tạo, tính năng. Sản phẩm này được ứng dụng như để trang trí, chắn nắng mặt tiền công trình. Hình như nhôm hộp còn được dùng làm vách ngăn mong thang, vách chống hay để trang trí mái hiên. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chọn lọc những form size nhôm hộp phù hợp.

*

Ưu điểm của những loại nhôm hộp

Lựa chọn mua những loại nhôm hộp tại Nhôm Đông Á 

Bạn đang tìm kiếm add cung cung cấp nhôm vỏ hộp uy tín và chất lượng trên thị trường. Hãy mang đến với Nhôm Đông Á nhằm trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng giống như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Nhôm Đông Á là đơn vị tiên phong trong nghành nghề dịch vụ sản xuất nhôm được đông đảo người dùng tin tưởng. Những loại nhôm vỏ hộp mà chúng tôi cung cấp có quality đạt tiêu chuẩn chỉnh kỹ thuật, chi phí phải chăng. 

Nhôm Đông Á có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, nhóm ngũ support chuyên nghiệp. Toàn bộ đều làm việc với lòng tin trách nhiệm cao để đem lại sự ăn nhập cho Quý khách. Cung cấp tư vấn miễn tổn phí 24/7 những phương án sử dụng hợp lí nhất với nhu cầu của khách hàng hàng.

Không đông đảo thế thành phầm nhôm hộp mà shop chúng tôi cung cấp đa dạng và phong phú mẫu mã, size và có rất nhiều loại khác nhau. Chúng tôi cam đoan mang lại cho người sử dụng những sản phẩm, dịch vụ rất tốt nhất. Với phần nhiều ưu thế trông rất nổi bật nêu trên mà lại Nhôm Đông Á luôn được quý khách yêu mến trong số những năm qua.

*
Các loại nhôm hộp

Kết bài

Bài viết đã ra mắt đến bạn đọc về cấu tạo, ứng dụng các loại nhôm hộp hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện mỗi gia nhà để lựa chọn loại nhôm hộp ưa thích hợp. Hi vọng với những share trên để giúp đỡ bạn chọn lựa được chủng loại nhôm hộp tương xứng cho công trình. Đừng quên liên hệ với Nhôm Đông Á nhằm được chúng tôi tư vấn đưa ra tiết.