(vietnamnetjobs.com) Thông tin trang "phimmoi.net" bị chặn quyền truy cập đang trở thành chủ đề nóng trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại, khi người dùng truy cập vào tên miền phimmoi.net sẽ nhận được thông báo không thể truy cập. Ngay khi thông tin trên xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã khiến những "mọt phim" bàn tán xôn xao và tỏ ra lo lắng vì nghi vấn thời xem phim miễn phí sắp kết thúc: "Một con thường xem phim lậu như mình lặng lẽ rơi nước mắt", "Biết là phận nghèo hèn không tránh khỏi bị khinh thường, nhưng đâu phải ai cũng có tiền xem netflix đâu mọi người", "Tôi đang xem dở phim mà giờ không vào được nữa",...Bạn đang xem: Không vào được các trang web xem phim


*

Trang web "phimmoi.net" báo không thể truy cập
*

*

Một số bình luận của khán giả khi "phimmoi.net" bị ngừng truy cập

Bên cạnh đó, một số người xem còn chỉ ra các cách vào được web bình thường như tảiapp 1.1.1.1 (VNP) về. Tuy nhiên, cũng có không ít người dùng chia sẻ rằng họ vẫn sử dụng được trang web bình thường và không hề báo lỗi.

Bạn đang xem: Không vào được các trang web xem phim


*

Phần mềm sửa lỗi để vào lại được "phimmoi.net" được CĐM lan truyền
*

Không ít người xem cho biết vẫn vào được web bình thường

Mặc dù hoạt động bất hợp pháp nhưng trang web lậu này vẫn đang thu lợi hàng trăm tỉ đồng mỗi năm, dựa vào lượng người xem khổng lồ và các hợp đồng quảng cáo trực tuyến và chi phí bỏ ra để duy trì một kênh phim lậu gần như bằng 0.

Xem thêm: "Chân Đế Giá Đỡ Máy Khoan Cầm Tay Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Giá Đỡ Máy Khoan Tay Có Ê Tô

Theo đó, các web phim lậu thường sử dụng sever của chính Google và Facebook để lưu trữ và chiếu những bộ phim không có bản quyền bằng cách đăng tải video phim lên Fanpage trên Facebook và để ở chế độ riêng tư, tránh Facebook dùng cơ chế lọc bản quyền.

Đăng ảnh đã phẫu thuật toàn diện khuôn mặt, Đàm Vĩnh Hưng nhận cái kết "đắng"

(vietnamnetjobs.com) Đêm 17/6, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ diện mạo đã chỉnh sửa toàn diện khiến khán giả không thể nhận ra.