Mình vào sài thành và bất ngờ đặt được khách hàng sạn, rất bất thần nhận được phòng to, rộng, sạch sẽ và một thể nghi, thích hợp với túi tiền. Khách hàng sạn ngay gần ngay đoạn cung cấp nhiều trang bị ăn, hiệu thuốc, shop tiện lợi, phương pháp vài bước tiến bộ. Đặc biệt có chị lễ tân rất đơn giản thương, siêu thân thương và hướng dẫn tình lúc mình gồm nhờ góp đỡ.

Bạn đang xem: Khách sạn nhật hoàng quận 4
Bên khách sạn tỏ ra không lưu ý đến khách để được giá bèo qua app. Ở 5 ngày, dọn phòng 1 lần. Password wifi từ thời điểm ngày thứ 2 trở đi bị đổi.

Xem thêm: &Apos; Cục Sì Lầu Ông Bê Lắp ( C Ục Sì Lầu Ông Bê Lắp ( C, Video Avengers Thi Hát Siêu Lầy


Cám ơn bạn chia sẻ, mình sự hiểu biết thông tin của công ty và nhận biết nhân viên thông báo bạn không treo bảng dọn phòng, nội quy khách sạn bên tôi chỉ dọn phòng khi khách treo bảng yêu cầu để tránh làm cho phiền khách nhiều lần trước đó khách sạn gặp mặt phải. Cho dù sao cũng xin ghi nhận ý kiến của bạn. Chúc các bạn năm mới thành công xuất sắc và mạnh dạn khỏe.
Mình vào thành phố sài thành và bất ngờ đặt được khách hàng sạn, rất bất thần nhận được phòng to, rộng, thật sạch sẽ và luôn thể nghi, thích hợp với túi tiền. Khách sạn gần ngay đoạn phân phối nhiều thứ ăn, hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, phương pháp vài bước đi bộ. Đặc biệt gồm chị lễ tân rất dễ thương, siêu thân mật và chỉ dẫn tình lúc mình có nhờ góp đỡ.
Phòng mặc dù không new nhưng không thiếu thốn tiện ích, cạnh mặt đường dễ tìm kiếm và không bị ồn. Tuy vậy wifi yếu, gần như là không thực hiện được. Nhân viên thân thiện. Nói thông thường mình tương đối hài lòng, dịp sau cù lại tp sài thành sẽ thường xuyên book tại đây