Hãy cùng vietnamnetjobs.com điểm danh xem hầu như khách sạn như thế nào của vn đang giữ thương hiệu khách sạn cao nhất, khách sạn lâu đời nhất, khách hàng sạn quy mô nhất… Việt Nam.

Bạn đang xem: Top 10 khách sạn sang chảnh bậc nhất tại việt nam

*

Khách sạn tối đa Việt phái mạnh - InterContinental Hanoi Landmark 72

Vừa mới khai trương mở bán hôm 21/9, InterContinental Hanoi Landmark 72 thỏa thuận trở thành khách hàng sạn cao nhất Việt nam giới khi tọa lạc từ tầng 62 mang lại 71 của tand nhà tối đa cả nước. Khách hàng sạn tất cả 359 phòng, trong đó có 34 phòng suite cùng 4 nhà hàng gồm: 3 Spoons, Hive lounge, Stellar và Q Bar. Mức ngân sách phòng tại hotel từ 145 USD/đêm.

►​ Xem cụ thể các vị trí sẽ tuyển dụng tạiInterContinental Hanoi Landmark 72: trên đây

*

Khách sạn lâu lăm nhất nước ta - Continental Saigon

Bắt đầu vận động từ năm 1880, với 137 năm tuổi, Continental Saigon được biết đến là khách sạn lâu lăm nhất Việt Nam. Sau rất nhiều lần được nâng cấp, cải tạo, hotel này hiện tại được xếp hạng 4 sao, bao gồm 86 chống với phong cách kiến trúc Pháp cổ điển. Năm 2012, Continental Saigon được công nhận là di tích bản vẽ xây dựng nghệ thuật của Tp. Hồ Chí Minh. Hotel này từng là nơi đón tiếp nhiều chủ yếu khách, ngôi sao sáng nổi tiếng gắng giới.

Xem thêm: Nước Hoa Hình Quả Táo Của Pháp, Nước Hoa Hình Trái Táo

*

Khách sạn mắc nhất việt nam – Reverie Saigon

17.300 USD/ đêm là giá chỉ phòng nguyên thủ tại khách sạn Reverie Saigon và đó cũng là mức giá thành phòng đắt nhất nước ta hiện nay. Chống nguyên thủ tọa lạc tại tầng 38, 39 của tòa nhà Times Squares có diện tích s hơn 300 m2, có 2 phòng ngủ, 1 chống khách, 1 phòng có tác dụng việc, 1 phòng nạp năng lượng và 1 phòng bếp. Hotel có tổng số 224 phòng, được thiết kế theo phong cách theo phong cách Luxury của Italia với không khí vô cùng lộng lẫy, quý phái và đầy tinh tế.

► Xem cụ thể các địa điểm đang cần tuyển dụng tại Reverie Saigon: Tại đây

*

Khách sạn quy mô nhất việt nam - Best Western Premier Havana (Nha Trang)

Với 1.260 phòng, Best Western Premier Havana hiện là khách hàng sạn có quy mô lớn số 1 Việt Nam. Khách hàng sạn có 41 tầng với rất nhiều trang thiết bị văn minh theo tiêu chuẩn chỉnh 5 sao thuộc view ngắm vịnh Nha Trang. Đặc biệt, khách hàng sạn còn có đường hầm thông ra biển cả dài 56m. Từ khách hàng sạn, du khách hoàn toàn có thể tản bộ bởi đường hầm nằm dưới lòng đường Trần Phú nhằm ra biển khơi hóng gió, tắm biển, vui chơi… mức giá thành phòng thấp duy nhất tại Best Western Premier Havana là 92 USD/đêm.

*

Khách sạn dát vàng phệ nhất nước ta – Grand Plaza Hà Nội

Khách sạn Grand Plaza tp hà nội gồm 2 chiến thắng 28 tầng, 607 phòng cùng 2 mặt đường hầm. Mặt hàng nghìn m2 tường, trần, rường cột và họa tiết trang trí trong phòng khách sạn này hầu hết được dát vàng lá mỏng. Chống Royal Suite của hotel được dát vàng 24K có mức giá 6.200 USD/đêm. Tổng thống Philippines Benigno Aquino với Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono là 2 vị khách đầu tiên lưu trú tại Grand Plaza Hà Nội.