Trong thế giới Yu-Gi-Oh, Tam đại thần linh Ai Cập được xem là những vị thần gia thế nhất, chỉ đứng sau nữ Thần Ánh Sáng. Ba vị thần yugioh này hầu hết mang vào mình sức mạnh đáng nể. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng vietnamnetjobs.com tò mò về sức khỏe của ba vị thần trong yugioh này nhé!

Nội dung

1 Thần Obelisk the Tormentor2 Slifer the Sky dragon của thần Osiris yugioh3 tin tức thần Ra vào yugioh: Winged dragon of Ra4 nữ giới thần ánh nắng yugioh: Holactie5 Đối trọng trong trò chơi Yugioh

Thần Obelisk the Tormentor

Obelisk the Tormentor còn mang tên gọi khác là Thần phá hủy Obelisk. Obelisk có kích thước khổng lồ, da màu xanh da trời dương đặc trưng và sức mạnh đáng nể.Bạn vẫn xem: Khả năng quan trọng đặc biệt của 3 lá bài bác thần


*

Thần Phá Hoại là một trong trong tía vị thần vào yugioh

Cách triệu hồi thần tiêu hủy cũng gần giống với thần khung trời Slifer. Họ cần quyết tử ba thú vật để triệu hồi Obelisk. Một khi Obelisk được triệu hồi thì quá trình này phải xảy ra liên tục, không được đảo ngược hoặc loại bỏ hóa quá trình này.

Bạn đang xem: Khả năng đặc biệt của 3 lá bài thần

Trong cốt truyện chính của YugiOh, Thần Obelisk là giữa những lá bài xích huyền thoại gắn liền với tăm tiếng của Kaiba.

Khả năng của thần Obelisk 

Khi Obelisk hy sinh hai thú vật trên bàn đấu sẽ khiến cho tất cả thú vật trên bàn đấu của đối thủ biến mất. Đồng thời trừ 4000 điểm nơi bắt đầu của đối thủ. ở bên cạnh đó, khi hy sinh 2 quái thú trên bàn đấu, sức tấn công và phòng ngự của Obelisk sẽ vô hạn đến cuối lượt. Vào trường vừa lòng hai quái vật hy sinh đó là thần Ra và Osiris, ATK/DEF của thần Phá Hoại sẽ trở yêu cầu vô hạn vĩnh viễn.

Ưu điểm của thần hủy hoại Obelisk

Đối với 3 vị thần vào yugioh, Obelisk đó là vị thần có thể đạt tới sức tiến công và phòng thủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất. Cho dù trên sảnh của đối thủ có thú vật tấn công hay phòng ngự đều bị Obelisk tác động. Trong những lá bài thần trong yugioh, đấy là lá bài mạnh trang bị hai.

Nhược điểm thần hủy hoại Obelisk

Sở hữu sức khỏe đáng nể tuy vậy Obelisk rất có thể bị các quân “Share The Pain” hoặc “Soul Exchange” hiến tế. Dường như Obelisk cũng là vị thần có phong cách thấp nhất trong các vị thần trong yugioh, cần không thể làm ảnh hưởng đến các vị thần khác ví như thần Ra yugioh và thần Osiris.

Slifer the Sky dragon của thần Osiris yugioh


*

Slifer the Sky Dragon bên trong 3 vị thần của yugioh

Slifer the Sky dragon cũng là 1 trong 3 lá bài xích thần trong yugioh, đó là rồng thần của thần Osiris.

Cách triệu hồi Slifer the Sky Dragon

Cách triệu hồi thần Slifer the Sky Dragon cũng tương đối đơn giản, chỉ việc hy sinh 3 thú vật thường. Quy trình triệu hồi của Slifer the Sky Dragon chẳng thể bị đảo ngược hoặc loại bỏ hóa. Trong trường hòa hợp thần khung trời được triệu hồi theo cách đặc trưng thì sau khi kết thúc lượt đó, Slifer có khả năng sẽ bị gửi xuống địa ngục.

Khả năng của Slifer the Sky Dragon

Trong những lá bài thần vào yugioh, Slifer the Sky long cũng sở hữu sức mạnh đặc biệt. Cùng khám phá ưu với nhược điểm của lá bài yugioh thần này.

Ưu điểm thần Slifer the Sky Dragon

Slifer the Sky dragon sở hữu năng lực chung của những lá bài bác thần. Những năng lực đặc trưng hay cạm bả không thể làm tác động đến Thần bầu Trời. Những năng lượng đánh vào Slifer the Sky Dragon sẽ bị mất công dụng vào cuối nước bài. Bên cạnh đó, Slifer the Sky long còn ráng quyền điều hành và kiểm soát gần như tuyệt vời nhất quái đồ vật của đối phương.

Nhược điểm thần Slifer the Sky Dragon

Tuy sở hữu sức mạnh đáng nể tuy nhiên Slifer the Sky Dragon lại sở hữu nhược điểm siêu lớn. Chỉ việc trên tay đối thủ có tấm bài Card Destruction thì sức mạnh của Slifer the Sky Dragon có khả năng sẽ bị giảm xuống 0 với trở về nghĩa địa. Để có thể sử dụng lá bài Slifer the Sky rồng thật tốt, người chơi cần có một phương án thông minh.

Thông tin thần Ra vào yugioh: Winged long of Ra


*

Thần Winged rồng of Ra trong bài bác yugioh thần

Cách triệu hồi Winged dragon of Ra

Winged dragon of Ra cũng là trong số những vị thần mạnh nhất trong yugioh. Thần Ra không thể triệu hồi Thường/up mà được triệu hồi theo hiệu ứng đặc biệt quan trọng của Winged rồng of Ra. Quyết tử 3 quái thú để triệu hồi thần Ra.

Xem thêm: 99+ Stt Nhớ Vợ, Nhớ Chồng, Nhớ Người Yêu Hay Nhất ❤️️ Status Nhớ Chồng Đi Làm Xa

Khả năng của Winged long of Ra

Thần Ra không tồn tại Công/Thủ gốc, bọn họ cần quyết tử điểm nơi bắt đầu để tạo nên công thủ đến thần Ra. Cùng mày mò ưu với nhược điểm sức mạnh của vị thần này.

Ưu điểm của thần Winged dragon of RaTrong điều kiện đối thủ sở hữu 1 mang đến 2 thú vật với ATK trung, bạn cũng có thể tiêu diệt kẻ địch chỉ trong một nước.Một sức khỏe “bá đạo” khác của thần Ra đó đó là loại bỏ thế trận quái thú của kẻ thù giăng ra, đảo ngược trận địa.Tiêu diệt hết quái thú trên sảnh đối phươngNhược điểm của thần Winged long of RaNếu chẳng thể tiêu diệt đối phương trong một nước, chúng ta rất dễ bị tàn phá ngay kế tiếp vì số điểm gốc sót lại rất ít ỏi.Nếu tất cả dưới 1000 điểm gốc, thần Ra tất yêu “quét sạch” các quái thú của đối phương.

Nữ thần ánh nắng yugioh: Holactie


*

Thần ánh sáng Holactie trong bài bác thần yugioh

Nữ thần ánh sáng Holactie đứng trên bố vị thần thai trời, Thần mặt trời Ra cùng thần Phá Hoại. Chỉ vì thế thôi cũng biết Holactie sở hữu sức mạnh vô địch mang lại nhường nào. Lá bài này rất có thể được xem như là lá bài mạnh nhất YugiOh.

Cách triệu hồi nàng thần tia nắng Holactie

Vị thần ánh sáng trong yugioh Holactie được triệu hồi bằng phương pháp hy sinh 3 lá bài xích thần yugioh. Quá trình triệu hồi Holactie cấp thiết bị vô hiệu hóa hóa. Cùng với sức khỏe vô địch, nếu khách hàng gọi ra lá bài bác này, chúng ta cũng có thể thắng luôn.

Khả năng của thần ánh sáng Holactie

Là tập hợp sức mạnh của yugioh 3 vị thần, Holactie sở hữu sức mạnh hiếm ai sánh bằng. Cùng tò mò sức mạnh mẽ của vị thần ánh nắng này.

Ưu điểm của Holactie đối với tam thần yugioh

Lá bài Holactie sở hữu đến 12 sao. Một khi được điện thoại tư vấn ra, tín đồ chơi đã thắng luôn ván bài.

Nhược điểm của Holactie

Rất khó khăn để triệu hồi, phải quyết tử đến 3 lá bài thần vào yugioh.

Đối trọng trong game Yugioh

Bên cạnh các các vị thần trong yugioh, game còn tồn tại các tư tưởng về tam tà thần với tam ảo ma. Nếu không biết về các khái niệm này, họ hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tam tà thần

The Wicked Dreadroot – tương tự với Obelisk Cự Thần Binh.The Wicked Eraser – tương tự với Osiris Thiên không Long.The Wicked Avatar – tương tự với Ra Dực Thần Long.

Tam ảo ma

Tam ảo ma là thánh thú vượt trội nhất trong game, bao gồm:

Uria, Lord of Searing Flames: thần Viêm Hoàng UriaHamon, Lord of Striking Thunder: giáng Lôi Hoàng HamonRaviel, Lord of Phantasms: vua ảo ma Raviel

Trong bài viết trên đây, vietnamnetjobs.com vừa cung cấp đến các bạn đọc tin tức về ba vị thần vào yugioh. Hi vọng những tin tức này sẽ hữu ích đến các bạn đọc.