Tham khảo cách để phản chiếu hình ảnh, video, bài thuyết trình và trò chơi yêu thích của bạn lên màn hình TV lớn một cách dễ dàng để xem nội dung tốt hơn.Bạn đang xem: Kết nối samsung j5 với tivi

Trước khi thao tác, hãy kiểm tra xem phần mềm thiết bị và ứng dụng liên quan đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. Vui lòng kiểm tra cách cập nhật phần mềm của thiết bị di động theo thứ tự sau. Bước 1.

Bạn đang xem: Kết nối samsung j5 với tivi

Chuyển đến Cài đặt> Cập nhật phần mềm.Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và cài đặt.Bước 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Đây là phương pháp cơ bản nhất để phản chiếu điện thoại thông minh với TV thông qua Wi-Fi. Thực hiện theo các bước bên dưới để phản chiếu với Smart View. Bước 1. Vuốt từ màn hình xuống để mở bảng Truy cập nhanh > chạm vào biểu tượng Smart View.Bước 2. Chọn TV của bạn từ danh sách các thiết bị khả dụng (tùy thuộc vào TV, bạn có thể cần nhập mã PIN).Bước 3. Chọn Bắt đầu ngay khi có thông báo hỏi "Bắt ​​đầu truyền với Smart View?"


*

Nếu hình ảnh phản chiếu nhỏ trên màn hình, bạn có thể thay đổi tỷ lệ khung hình.

 

Bước 1. Chuyển đến Smart View > Nhấn vào Nhiều hơn (ba dấu chấm dọc).Bước 2. Nhấn Cài đặt > Tỷ lệ khung hình.Bước 3. Chọn Toàn màn hình trên thiết bị được kết nối để xem toàn màn hình.


*

Nếu bạn muốn chuyển sang toàn màn hình trên thiết bị được kết nối bất cứ khi nào Smart View bắt đầu phản chiếu, bạn có thể bật "Ghi nhớ cài đặt" như một tùy chọn tiện dụng cho bạn. Xin lưu ý rằng điều này có thể khiến một số ứng dụng khởi động lại.

Lưu ý: 

Điện thoại di động và TV phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Một số TV có thể yêu cầu bạn chuyển đổi đầu vào hoặc bật phản chiếu màn hình.Kiểm tra xem Smart View đã được cho phép trên TV chưa (Cài đặt > Chung > Trình quản lý thiết bị bên ngoài > Trình quản lý kết nối thiết bị > Thông báo truy cập). Cài đặt cần chuẩn bị trướcKiểm tra xem chức năng Smart View có được bật không (Cài đặt > Chung > Trình quản lý thiết bị bên ngoài > Trình quản lý kết nối thiết bị > Thông báo truy cập). Cách thiết lập Chạm vào xem trên điện thoại của bạnBước 1.

Xem thêm: Game Lái Xe Khách Đường Dài, Bus Simulator, Game Mobile Lái Xe Mô Phỏng Đầu Tiên Tại Việt Nam

Trên điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng SmartThings và nhấn vào biểu tượng Menu (ba đường kẻ ngang).Bước 2. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt, kéo đến Chạm vào xem, Âm thanh chạm. Nhấn vào công tắc để bật nó lên.Bước 3. Đưa điện thoại của bạn lại gần TV.
*

Lưu ý: 

Để sử dụng Chạm để xem, hãy cập nhật ứng dụng SmartThings của bạn lên phiên bản 1.745 từ CH Play hoặc Apple App store. Khi bạn bắt đầu phản chiếu, bạn cần tắt chế độ tiết kiệm pin. 

Bước 1. Bật ứng dụng SmartThings và chọn thiết bị TV để phản chiếu.

Bước 2. Nhấn Nhiều hơn (ba chấm dọc) > nhấn Phản chiếu (Smart View).Bước 3. Chọn Bắt đầu ngay.


*

Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không thể kết nối với TV không dây, bạn có thể phản chiếu bằng cáp DeX hoặc cáp USB-C-HDMI. Bước 1. Kết nối cáp DeX hoặc cáp USB-C-HDMI với bộ chuyển đổi tương ứng.Bước 2. Kết nối đầu kia của cáp với một cổng trên TV của bạn.Bước 3. Kết nối bộ chuyển đổi HDMI với cổng USB trên thiết bị của bạn.Bước 4. Nhấn vào công tắc phản chiếu trên bảng Thông báo.Bước 5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt cho thiết bị của bạn.

Lưu ý: Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ không dây, kiểu máy và phiên bản phần mềm.


*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo Hành

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho sản phẩm của bạn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác