Mã: 4630007830872. Danh mục: Kem đánh răng, mỹ phẩm Bà Già Agafi. Từ bỏ khóa: Agafi, Kem tấn công răng bà già Agafi, Kem tiến công răng bà già Agafia chiết xuất Tuyết tùng.

Bạn đang xem: Kem đánh răng bà già nga


Kem tiến công răng bà già Agafia chiết xuất tuyết tùng

*

Mô tả:

Bạn đang choáng váng với những sự việc về răng miệng? Liệu rằng hàm răng của chúng ta đã khỏe mạnh và sáng loáng như chúng ta muốn? Những vấn đề về răng miệng luôn là điều khiến chúng ta lo lắng và quan tâm. Các nha sĩ đã đưa ra phần nhiều lời khuyên quan trọng đặc biệt về vấn đề này, một trong các đó là việc lựa lựa chọn kem đánh răng cân xứng và an toàn.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta một sản kem tiến công răng bà già Agafi tinh chiết Tuyết tùng, cùng với thành phần tinh chiết hữu cơ của tuyết tùng Siberi góp răng trắng sáng cùng mịn.

*

Hiệu quả với hoạt động:

Chiết xuất hữu cơ của những loại trái mọng của mộc lan Trung Quốc giúp sút kích ứng và bảo đảm an toàn răng

Chiết xuất vật liệu bằng nhựa thông với sáp ong nuôi dưỡng chân răng chắc khỏe.

Xylitol là một nhiều loại rượu ngọt các nước, một các loại thực phẩm sửa chữa cho đường. Với hành động bên ngoài, nó hạn chế lại vi khuẩn vô ích và nâng cấp hệ vi sinh của vùng miệng.

Xem thêm: Chung Thủy: Câu Chuyện Về Tình Yêu So Với Dục Vọng (Thuyết Minh)

*

Kem đánh răng bà già Agafia chiết xuất tuyết tùng với triết xuất từ 13 các loại thảo dược hữu cơ giỏi vời, giúp cho mình có một trải nghiệm new khi áp dụng kem đánh răng, mừi hương vô cùng thoải mái và dễ chịu và quan trọng không gây kích ứng cho da.

Kem tấn công răng hữu cơ cung cấp chăm lo răng miệng về tối ưu nhất. Có tác dụng vượt trội trong việc nâng cao độ trắng sáng của răng, đem đến cho chính mình hàm răng kiên cố khỏe, sáng bóng , tự tin nhất.

Chăm sóc răng miệng là việc mỗi ngày và khôn xiết quan trọng, sẽ ra sao nếu bạn chọn 1 loại kem tấn công răng không cân xứng và nó làm tổn hại mang lại răng mồm của bạn, điều đó rất có thể dẫn tới những vấn đề về răng miệng như viêm lợi, viêm chân răng, ảnh hưởng đến hơi thở của chính bạn.

Hãy để Kem tấn công răng bà già Agafia triết xuất Tuyết tùng với mùi thơm thảo mộc và các thành phần vận động mạnh mẽ bảo đảm an toàn và chăm lo răng miêng của bạn.

Thành phần:

*

 Aqua, Glycerin, Canxi cacbonat, Silica , Xylitol, Sodium Lauroyl Sarcosinate, Xanthan Gum, hữu cơ Cedar tách xuất, dầu phân tử lanh hữu cơ, sáp ong hữu cơ, chiết xuất hữu cơ của mallow, chiết xuất hữu cơ của yến mạch, Chiết xuất hoa cúc hữu cơ, Dầu dền hữu cơ, Dầu Hông Hữu cơ, chiết xuất mâm xôi hữu cơ, Chiết xuất vôi hữu cơ, chiết xuất hữu cơ Sage, Chiết xuất hữu cơ của Tuvolga, chiết xuất hữu cơ của lá blackcurrant, Carrageenan, Sodium Benzoat, Kali Sorbate , Parfum, Limonene, Cl75810