Một cựu thực tập sinh gia nhậpJYP Entertainment từ thời gian 10 tuổi đã chia sẻ về thử khám phá thực tế của chính bản thân mình trong The KK Show.

Bạn đang xem: Jyp entertainment tuyển thực tập sinh


Cuộc sinh sống của một thần tượng Kpop thường xuyên được liếc qua lăng kính color hồng. Tuy nhiên, bởi những yếu tố như định kỳ trình dày đặc, phép tắc khắt khe, mong rằng quá lớn..., nhiều idol đã bắt buộc chịu áp lực đè nén này từ thời gian còn là một thực tập sinh.

Gần đây, Kimberley Chen, một cựu thực tập sinh đã xuất hiện trên The KK Show và nói về quãng thời gian đào tạo nên để biến đổi thần tượng của chính bản thân mình dưới trướng "ông lớn" JYP.

Xem thêm: Mục Lục Ngân Sách Nhà Nước Mới Nhất, Mục Lục Ngân Sách Nhà Nước Mới 2021

*

Kimberley Chen là cô gái ca sĩ có tương đối nhiều thành tích tại Trung Quốc


Trong cuộc phỏng vấn, Kimberley Chen cho biết mình to lên ở Úc với lần trước tiên thử giọng cho JYP khi chỉ mới 10 tuổi. Thời điểm bấy giờ, cô đang sống trong Singapore và doanh nghiệp muốn cô ấy đến hàn quốc để giảng dạy bài bản.

Đặc biệt, cô đã share lý do ẩn dưới việc bắt đầu thực tập lúc còn quá trẻ của mình. Điều này sẽ thật sự khiến sốc cho tất cả những người dẫn lịch trình và khán giả. “Họ nghĩ bởi tôi chưa dậy thì nên đây sẽ là thời điểm giỏi nhất”, Kimberley nói. Cô bé ca sĩ phân tích và lý giải rằng suy xét này tương quan đến những tiêu chuẩn chỉnh nhất định về sắc đẹp ở hàn quốc như khối lượng và hình thể.

*

Kimberley Chen trong công tác The KK Show


Trước sự quá bất ngờ của MC, Kimberley nói doanh nghiệp cho rằng ví như cô ấy được đào tạo và huấn luyện sớm, bọn họ sẽ rất có thể kiểm rà soát những biến đổi có thể xẩy ra trong tuổi dậy thì, bao hàm cả việc giúp khung hình nở nang và phát triển ngực. Cô phân tách sẻ: “Một khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì, bạn sẽ trở nên béo ra thêm và ngực đã phát triển. Khi có kinh nguyệt, bạn rõ ràng trở nên nàng tính hơn”. Cô cũng đề cập mang đến việc công ty muốn cam kết hợp đồng trước thời gian một cô bé xíu đang dần trở thành đàn bà để hoàn toàn có thể kiểm soát khối lượng của họ.

Cựu thực tập sinh cũng đã cho thấy rằng, vào buổi demo giọng của mình, những nhân viên JYP đã hỏi cô hàng loạt câu hỏi. Họ trong khi ám chỉ rằng vấn đề cô đã ở lứa tuổi tiền mới lớn cũng là một trong viễn cảnh thu hút để cô làm thực tập sinh. Mặc dù nhiên, đó là những thắc mắc chi huyết và khó khăn hiểu đối với một cô nhỏ xíu còn thừa nhỏ.

*

Cô gia nhập công ty ở lứa tuổi còn quá nhỏ


Cuối cùng, họ đã mang lại cô thời cơ tập luyện trong đk cô bắt buộc đến nước hàn một mình. Mặc dù nhiên, đó là điều mà phụ huynh cô không tán thành do cô còn quá nhỏ. Cho dù sao thì Kimberley cũng đã hoàn thành khóa đào tạo của chính bản thân mình với JYP, nhưng mà thay vị đến Hàn Quốc, thiếu phụ ca sĩ tập dượt tại trụ sở công ty ở Mỹ cho đến khi 15 tuổi. Đó thật sự là quãng thời gian khó khăn so với cô.

Nhiều ý kiến cho rằng ngoài ra họ chưa từng nghe về câu hỏi JYP và các công ty Kpop khác có chủ đích chọn phần nhiều thực tập sinh trẻ con tuổi nhằm mục đích tác động mang lại sự cải cách và phát triển của khung hình để phù hợp với những tiêu chuẩn chỉnh sắc đẹp Hàn Quốc. Tuy nhiên, nó cho biết thời điểm phù hợp mà những công ty đã tuyển lựa chọn để bảo vệ rằng họ sẽ có được những người dân có tiềm năng phù hợp với hy vọng được đề ra. Điều này cũng ko có gì quá lạ lẫm khi rất nhiều idol vẫn hoạt động hiện giờ đều được thực tập nghỉ ngơi độ tuổi khôn cùng sớm như Jihyo (TWICE), Yeri (Red Velvet), Sehun (EXO), G-Dragon (Big Bang)...


#JYP Entertainment #Kpop #JYP #Thực tập sinh #Thử giọng #Dậy thì #JIHYO #IDOL #Mỹ Khanh #SEHUN #Kinh nguyệt #Chú say đắm

Sắp chào làng Phố thương mại Selashine vào thời điểm tháng 6.2022

tự ‘Bữa trưa Binance đến trẻ em’ đến những đóng góp âm thầm lặng công nghệ blockchain

Ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông môn văn: biện pháp tìm ý, dẫn chứng, lập luận

Lễ ra quân phân quần thể Golden Silk dự án công trình Phúc Hưng Golden, KĐT bậc nhất Chơn Thành

Ưu đãi ‘hiếm tất cả khó tìm’ cho quý khách giao dịch nước ngoài tệ online

Sony lên kệ các dòng A80K, X95K, X90K, X85K thuộc nạm hệ TV BRAVIA XR 2022

Đổi mới, sáng chế như cơm ăn, nước uống với người Viettel


Bài viết liên quan