Jun Phạm cho biết không riêng anh mà cả ê-kíp đều thôi thúc Ngô Thanh Vân kết hôn. Nam ca sĩ nói đùa rằng anh chấp nhận làm phụ dâu nếu đàn chị lên xe hoa.


Bạn đang xem: Jun phạm ngô thanh vân

*

Nhìn vào hành trình hoạt động nghệ thuật của Jun Phạm, khán giả đều thấy anh mạnh dạn thử sức ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, đạo diễn, diễn viên. Theo cựu thành viên 365, vai trò nào cũng có cái khó riêng. Anh tâm sự: “Ca sĩ phải làm mới mình mỗi ngày, nếu mình chậm người khác sẽ vươn lên và mình không còn được nhớ đến nữa. Áp lực ca sĩ rất mệt nên ca sĩ rất cô đơn, càng nổi tiếng thì càng cô đơn. Diễn viên thì đỡ hơn vì có nhiều bạn hơn, ngày nào cũng đi quay, mọi người xem như gia đình nên đỡ cạnh tranh hơn. Nhưng khó khăn của nghề diễn là tiền không nhiều, không có nhiều phim để đóng và mất nhiều thời gian. Ca sĩ đi hát mất một hai tiếng còn diễn viên đi mấy tháng. Còn đạo diễn có nhiều bạn hơn nữa vì vai trò này phải biết kết nối. Sau 2 năm ở vai trò này, tôi thấy mình phải kết nối với mọi người. Mọi người phải hiểu mình, tin mình thì mình mới làm được”.

Cũng trong dịp này, giọng ca Hai bàn tay thoải mái chia sẻ về hành động cầm hoa cưới trao tay Ngô Thanh Vân trong hôn lễ của Đông Nhi. Theo nam ca sĩ, không riêng gì anh mà cả công ty đều mong muốn diễn viên Hai Phượng kết hôn. “Nếu chị có chồng, chị đỡ hành tất cả mọi người. Chị sẽ yên bề gia thất, nuôi con nhưng cũng rất tiếc vì nếu chị lấy chồng thì những buổi thế này cũng sẽ không có và cũng sẽ không quan tâm mình như trước. Tuy nhiên, mình cũng phải chịu thôi chứ không thể bắt chị ấy cô đơn hoài được. Cũng hi vọng rằng bó hoa đó tôi dành cho chị Vân sẽ thành sự thật trong vòng một hai năm thôi. Tôi có nói nếu chị Vân đám cưới tôi làm phụ dâu luôn cũng được. Chị còn kêu sẽ cố gắng kết hôn để tôi mặc áo đầm", anh hài hước.


Xem thêm: Nhưng Bài Song Ca Hay Nhất Hiện Nay, Những Bài Hát Song Ca Hay Nhất

#Jun Phạm #Ngô Thanh Vân #Vết sẹo cuộc đời

Tiêu dùng - Dịch vụ


1.000 gói hỗ trợ các gia đình khó khăn sau Covid-19

Signify ra mắt thương hiệu EcoLink cùng sứ mệnh thắp sáng hàng triệu gia đình Việt

3 dạng cuộc vui đậm chất riêng của người trẻ Gen Z

6 tháng đầu năm, TKV nộp ngân sách Nhà nước trên 11.000 tỉ đồng

Đầu tư bất động sản sân golf: Đón sóng bùng nổ trong tương lai

"Vũ Điệu Mùa Hè" khoác áo mới cho Gunny Origin

Nhận diện ‘giá trị thật’ của bất động sản Bến Cát