Đã ba tuần tính từ lúc khi bắt đầu phiên tòa xét xử vụ kiện tụng phỉ báng mà lại diễn viên Johnny Depp đem ra hạn chế lại người bà xã cũ Amber Heard.


Ông Depp khiếu nại bà Heard, đòi 50 triệu USD về một bài bác báo bà viết, trong số ấy bà tuyên cha là nàn nhân của hành vi lạm dụng vào gia đình.


Các thẩm phán nghỉ ngơi Fairfax, Virginia, đang xem xét hội chứng cứ từ các bên trái lập - được cung ứng bởi một loạt các nhân chứng như: cảnh sát, nhà tư tưởng học và thiết yếu ông Depp - vẫn phác họa nhị bức tranh không giống nhau đáng đề cập về bốn năm bên nhau của cặp đôi ngôi sao Hollywood này.

Bạn đang xem: Johnny depp và amber heard


Nhưng cho tới nay, một mặt - ông Depp - đã tỏ ra ưu nắm hơn, Ryan Baker, một mức sử dụng sư ở Los Angeles, tín đồ đã thay mặt cho người tiêu dùng trong những vụ kiện về phỉ báng, cho biết.


"Depp được trình bày trước nên không có gì ngạc nhiên khi bây giờ mọi thứ đang có vẻ như có lợi cho ông ấy," ông nói.


Bồi thẩm đoàn hoàn toàn có thể sẽ nghe một mẩu truyện mới một trong những ngày tới khi tới lượt nhóm của bà Heard trình bày.


Bây giờ, khi phiên tòa xét xử gần đi được nửa khoảng đường, dưới đấy là một số thời điểm đặc biệt trong tuần này.


Khi Johnny Depp cùng Amber Heard đạt được thỏa thuận hợp tác ly hôn vào thời điểm năm 2017, bà Heard đã công khai cam kết quyên tặng ngay toàn cỗ số chi phí 7 triệu USD của bản thân có được tự vụ ly hôn mang lại từ thiện - một phần hai cho khám đa khoa Nhi đồng Los Angeles cùng một nửa đến Liên đoàn tự do Dân sự Hoa Kỳ (ACLU).


Nhưng hôm vật dụng Hai (25/4), giám đốc điều hành quản lý ACLU, Terence Dougherty, vẫn làm bệnh rằng tổ chức của ông chỉ nhận ra 1,3 triệu USD từ bà Heard, bao hàm 500.000 USD từ bỏ quỹ links với chủ sở hữu new của Twitter là Elon Musk, fan mà bà Heard một thời gian ngắn bao gồm mối quan tiền hệ.


Theo ông Dougherty, năm 2019, ACLU đã biết rằng bà Heard đang chạm mặt vấn đề về tài thiết yếu và ko thể thực hiện phần còn lại của cam kết.


Cooper Lawrence, nhà báo, fan đã viết những về văn hóa người nổi tiếng, cho biết đây có thể là một trọng trách đáng kể so với trường đúng theo của bà Heard.


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


"Toàn bộ vụ kiện tụng thực sự là về việc đáng tin của Amber Heard," bà nói. "Nếu Heard định giả dối về điều gì đó có thể dễ dàng kiểm chứng, các bạn phải tự hỏi bản thân - bà ấy còn đã nói dối điều gì nữa?"


Ông Dougherty từ ACLU đã và đang trực tiếp làm chứng về bài bác báo trên tờ Washington Post năm 2018 nhưng mà là trung trọng điểm của vụ kiện, nói rằng các luật sư của ACLU đã giúp soạn thảo và kiểm tra tin tức về nội dung này.


Hôm thứ bố (26/4), nhà tâm lý học, ts Shannon Curry, nói với những bồi thẩm là bà tin rằng Amber Heard mắc phải hai hội chứng: rối loạn nhân giải pháp ranh giới (Borderline personality disorder) và rối loạn nhân giải pháp kịch tính (histrionic personality disorder).


Tiến sĩ Curry, bạn được đội của ông Depp thuê nhằm tiến hành review tâm lý người vợ cũ, cho biết bà đã từng đi đến kết luận sau khoảng 12 giờ với bà Heard vào tháng 12 năm 2021 để thực hiện các cuộc kiểm tra sức khỏe tâm thần và lưu ý hồ sơ y tế của bà.


Nhân phương pháp ranh giới là một trong căn bệnh của sự không ổn định định, tiến sĩ Curry nói, được nhận ra bởi "rất những sự tức giận, tàn nhẫn so với những tín đồ ít quyền lực tối cao hơn cùng tìm tìm sự chú ý".


Các hành vi "được shop bởi nỗi lo sợ tiềm ẩn về việc bị vứt rơi," bà nói. "Họ sẽ triển khai những nỗ lực tuyệt vọng để ngăn điều ấy xảy ra."


Tiến sĩ Curry cũng nói rằng náo loạn nhân giải pháp ranh giới bên cạnh đó là "tiên đoán" đến những thiếu nữ kích động đấm đá bạo lực với một nửa yêu thương của họ.

Xem thêm: Các Loại Cây Thủy Sinh Để Bàn Làm Việc, 18+ Cây Thủy Sinh Để Bàn Tốt Cho Sự Nghiệp


Tiến sĩ Curry mang đến biết, náo loạn nhân giải pháp kịch tính có tương quan đến "sự kịch tính cùng nông cạn", và yêu cầu trở thành trung tâm của sự chú ý.


Đối phương diện với cuộc hóa học vấn chéo cánh từ các luật sư của bà Heard, ts Curry bị dồn ép vào thắc mắc về sự thiên vị.


Lời khai của tiến sỹ Curry kể từ đó đã chạm chán phải chỉ trích từ một số người bênh vực fan bị lạm dụng quá gia đình, những người cho rằng những chẩn đoán như vậy có thể được sử dụng để triển khai suy yếu nguyên nhân hành hung.


Khi ông Depp nói về điều đó, ông nói đã rất tỉnh táo về mọt quan hệ của bản thân mình với bà Heard sau thời điểm cai nghiện thuốc phiện Roxycodone vào thời điểm năm 2014.


Nhưng team của bà Heard đã biểu lộ một ông Depp hoàn toàn khác - một người dễ bị nghiện rượu với ma túy bất chấp những lời cầu xin thường xuyên của bà.


Hôm thứ tứ (27/4), điều khoản sư của bà Heard, Elaine Bredehoft, đã phụ thuộc đơn kiện vật dụng hai, hỏi người làm chủ lâu năm của quần đảo tư nhân của ông Depp nghỉ ngơi Bahamas rằng liệu bà bao gồm nhớ nam giới diễn viên "ngất đi vùi mặt xuống cát".


Bà Bredehoft dấn mạnh, hỏi liệu bà Roberts gồm nhớ lại đàn ông của ông Depp bao gồm nhìn thấy ông ta bởi vậy hay không. Bà Roberts đã vấn đáp là có.


Thứ Tư, người thay mặt đại diện cũ của Johnny Depp đã nói với toàn án nhân dân tối cao rằng những cáo buộc của bà Heard hạn chế lại nam diễn viên đã có "tác hễ đau thương" tới hình ảnh của ông Depp, khiến ông yêu cầu trả giá bằng loạt phim mập bở Cướp đại dương vùng Caribe.


Christian Carino, một đại diện thay mặt tại Creative Artists Agency (CAA), nói với các bồi thẩm đoàn rằng cụ thể thông qua các cuộc truyện trò với các giám đốc điều hành quản lý khác nhưng mà Disney - nhà phân phối phim - ko thể liên tục tuyển dụng ông Depp.


Ông Carino nói rằng những tuyên tía về lạm dụng không khi nào được trao đổi một bí quyết rõ ràng, nhưng mà nó đã có được "hiểu rõ" trong nghề công nghiệp này.


Lời khai này còn có thể minh chứng là quan trọng đặc biệt đối với vụ kiện tụng của ông Depp vì chưng ông nhằm mục tiêu mục đích chứng tỏ rằng bài bác báo năm 2018 của bà Heard đã có tác dụng chệch phía sự nghiệp của ông.


*
Nguồn hình ảnh, Getty Images


Có lẽ ít cân xứng hơn, nhưng mà cũng gây chú ý không kém: comment của ông Carino về quan hệ ngắn ngủi của bà Heard cùng với Elon Musk.