iPhone 7 sản phẩm modem hãng sản xuất intel LTE giỏi Qualcomm LTE sẽ có lại cho những người dùng trải nghiệm tốc độ chênh lệch nhau khá xứng đáng kể. Vậy làm thế nào để phân biệt nhanh lẹ iPhone 7 dùng chip Intel hay Qualcomm. Đọc ngay nội dung bài viết sau để sở hữu câu trả lời.Bạn đang xem: Iphone 7 cpu qualcomm hay bị lỗi gì

So sánh ưu nhược của iPhone 7 khi sử dụng chip Intel với Qualcomm


Bạn đang xem: Iphone 7 chip qualcomm hay bị lỗi gì

*

Xem thêm: Dàn Sao Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad Sau 22 Năm, Những Cuộc Phiêu Lưu Của Sinbad

Chip của iPhone 7 bao gồm 2 các loại là Intel cùng Qualcomm

 Cách kiểm tra dễ dàng và đơn giản nhất

Đầu tiên để kiểm tra, chúng ta vào Settings> General > About > Legal > Regulatory. Trên đây người dùng sẽ thấy được số model hoặc nhận thấy ngay số model ở mặt sau máy.Nếu số mã sản phẩm là A1778 hoặc A1784 – thì đầy là iPhone 7 của nhà mạng AT&T hoặc T-Mobile áp dụng modem Intel. Nếu như số model là A1660 hoặc A1661 – đó là phiên phiên bản của nhà mạng mobile Sprint hoặc Verizon sử dụng mã sản phẩm Qualcomm.Trang thông số kỹ thuật của táo chỉ rõ ràng, các điện thoại iphone mang số hiệu A1778 với A1784 thực hiện chip intel không cung cấp mạng CDMA, technology mạng áp dụng tương say đắm với những mạng LTE. Điều đó tất cả nghĩa rằng, iPhone 7 sử dụng mã sản phẩm Intel không hoạt động với những mạng CDMA.Nhìn chung, modem của Qualcomm cung ứng nhiều công nghệ mạng rộng là modem của Intel. Phần cứng của Qualcomm hỗ trợ công nghệ mạng GSM/CDMA/WCDMA/TD-SCDMA/LTE, vào khi model Intel chỉ hỗ trợ công nghệ GSM/WCDMA/LTE. Điều đó tất cả nghĩa rằng, model Qualcomm sẽ đưa về hiệu suất kết nối giỏi hơn so với mã sản phẩm Intel và bao gồm thể chuyển động với những mạng hơn. Bởi vì đó, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng iPhone có mã sản phẩm Qualcomm với bất cứ nhà mạng nào.


*

Kiểm tra model là cách đơn giản để biết cpu của iPhone 7 là các loại nào

Cách máy hai chất vấn nhà mạng

Nếu nhờ người thân tại Mỹ thiết lập hộ iPhone 7 xuất phát điểm từ một nhà mạng, cách cực tốt để sáng tỏ là:Verizon, Sprint phân phối iPhone modem QualcommAT&T, T-Mobile cung cấp iPhone modem IntelTrang thông số kỹ thuật kỹ thuật của Apple cho biết thêm iPhone sản phẩm công nghệ modem hãng sản xuất intel mã hiệu A1778 và A1784 không cung cấp CDMA, đồng nghĩa tương quan chúng không thể cần sử dụng mạng CDMA của Verizon cùng Sprint.Modem Qualcomm lại tương thích với mạng của 4 bên mạng lớn tại Mỹ. Tổng thể, modem Qualcomm hỗ trợ technology di cồn rộng hơn Intel, bao hàm GSM/CDMA/WCDMA/TD-SCDMA/LTE còn intel chỉ cung cấp GSM/WCDMA/LTE.