Diễn biến chậm rì rì và không tồn tại gì đặc sắc của lịch sử một thời Biển Xanh (Legend Of The blue Sea) đang từ từ khiến tập phim mất điểm trong đôi mắt khán giả.


Tập 6 của Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The xanh Sea) không tồn tại nhiều tình tiết gay cấn tuyệt bất ngờ để khơi dậy hứng thú của khán giả. Cứ tưởng rằng người cá Shim phổ biến (Jeon Ji Hyun) với cực kỳ năng lực hơn người bao gồm thể diễn một màn "hồi sinh" đứng phắt dậy sau khoản thời gian bị xe tông, tuy vậy sự thật thì Shim chung vẫn thoi thóp hệt như người bình thường. Người em trai cùng thân phụ khác mẹ Heo chi Hyun (Lee Ji Hoon) sau thời điểm gây tai nạn xe đã đưa một Shim bình thường bất tỉnh nhân sự vào bệnh viện.

Bạn đang xem: Huyền thoai biển xanh tập 6

Sau khi chờ mãi trên ngọn tháp Namsan cơ mà không thấy người đâu, Joon Jae đã chạy đi tìm Shim Chung. Lúc biết Shim bình thường đang cấp cứu vào bệnh viện, anh đã lo lắng đến độ mất kiểm soát. Đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của Shim Chung, Joon Jae đã nắm chặt tay Shim chung như muốn truyền sức mạnh mang đến cô. Với tất nhiên biên kịch làm sao có thể để nữ chính Shim thông thường thăng thiên dễ dàng như thế được, chính lúc này, cô đã mở mắt.Sau đó là khoảng thời gian dưỡng thương của Shim phổ biến ở bệnh viện chiếm gần hết 2/3 thời lượng của tập phim. Trong khi ở bệnh viện, Shim thông thường và bộ cha lừa đảo Joon Jae – nam giới Doo (Lee Hee Joon) – Tae Oh (Shin Won Ho) còn tận dụng thời gian làm cho được một việc tốt khi thành công xuất sắc đòi lại công đạo từ giám đốc bệnh viện cho một người phụ nữ trung niên có phụ nữ đang làm cho phẫu thuật.

Xem thêm: Rồng Có Thật Hay Truyền Thuyết, Những Ghi Chép Về Loài Rồng Có Thật Trong Lịch Sử

Sau khi được ra viện, Joon Jae đã dẫn Shim bình thường đi trượt tuyết. Trong lúc trượt tuyết, vì chưng Shim bình thường không biết phương pháp phanh gấp nên Joon Jae đã anh dũng dùng thân mình "lấp lỗ châu mai" lúc đứng chặn đầu cô. Sau thời điểm cả hai vấp ngã ra nền tuyết, Joon Jae đã thì thầm dò hỏi Shim chung về cha chữ "anh yêu em".


Ở một diễn biến khác, tập 6 cũng xoáy sâu và khai thác mối quan lại hệ gia đình phức tạp của Joon Jae. Joon Jae cùng người em trai chi Hyun đã gặp lại nhau vào bệnh viện. Ko những thế, anh còn gặp lại người trợ lý của ba, người luôn luôn đứng về phía anh và thân mật anh thật lòng trong quá khứ. Mặc dù nhiên, bao gồm lẽ người trợ lý này sẽ sớm nhận mèo xê về đơn vị khi đã "lỡ mắt" vạc hiện ra vật dụng nghe trộm của bà mẹ kế của Joon Jae gắn vào xe hơi. Bởi vì ngay trong khi ấy, kẻ cuồng liền kề Ma Dae Young (Sung Dong Il) đã lập tức xuất hiện với ám khí trên tay cùng nụ cười âm hiểm quen thuộc thuộc bên trên khuôn mặt đã xuất hiện trước mắt vị trợ lý.