Sau đây Chapter 3d sẽ phía dẫn chúng ta cách chỉnh sửa hình ảnh với Adobe Photoshop CS6 bỏ ra tiết. Đây là giữa những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện giờ mà người nào cũng nên sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng photoshop cs6

Nếu bạn là một trong nhiếp hình ảnh gia làm việc với hình ảnh RAW . Bản lĩnh Camera Raw trong Adobe Photoshop CS6 đã được update với các tính năng thân mật với người tiêu dùng và chức năng. Camera Raw đang được update lên Phiên bạn dạng 7.0. Nó hỗ trợ nhiều tác dụng xử lý hình hình ảnh hơn so với những phiên bản Camera Raw trước.

Tính năng chủ yếu đã được thay đổi trong Phiên bạn dạng 7.0. Các điều khiển Bảng tinh chỉnh và điều khiển Cơ phiên bản cung cấp khả năng sửa đổi mở rộng.

Xem thêm: Chó Phú Quốc Và #6 Đặc Điểm Hiếm Có Mà Bạn Nên Tìm Hiểu Về Chó Phú Quốc

Nhờ những thanh trượt cùng các tinh chỉnh khác có thể chấp nhận được thực hiện tại nhiều kiểm soát và điều chỉnh ảnh. Bước đầu làm quen thuộc với Camera Raw 7.0 , bạn chỉ việc chọn một hình ảnh thô vào Bridge. Nhấp vào Hình ảnh để mở bảng Camera Raw . Hoặc bạn có thể chọn các tổ thích hợp phím Ctrl then chốt. Sau đó, dìm phím R trên keyboard để mở vỏ hộp thoại Camera Raw.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu mình muốn sửa đổi và chỉnh sửa mà các bạn đã thực hiện đối với hình ảnh, bạn có thể lưu cài đặt sẵn mà bạn đã áp dụng để sửa đổi hình ảnh dưới biểu tượng Cài đặt sẵn để bạn có thể truy cập lại các setup này vào tương lai.

Kết luận

Trên đấy là bài chỉ dẫn sử dụng cũng như cách chỉnh sửa hình ảnh cơ bạn dạng với Photoshop CS6 của vietnamnetjobs.com, Cảm ơn các bạn! Chúc chúng ta thành công!