Những phim phim hoạt hình Doraemon tập dài không chỉ để vui chơi giải trí mà còn với nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi tập phim là các chuyến khám phá của 5 người chúng ta Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo cùng Jaian, các bạn bé dại sẽ có thời hạn giải trí thật bổ ích. Dưới đây là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập lâu năm hay nhất.Bạn đang xem: Phim hoạt hình đôrêmon truyện dài

Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài new nhất, dự con kiến sẽ trình chiếu vào ngày 5 mon 3 năm 2021. Trước đó, nó đã có chiếu và thành công xuất sắc lớn. Bộ phim được chuyển thể tự tập truyện dài Doraemon cùng tên (ở Việt Nam thuở đầu có tên gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita cùng nhóm chúng ta đến địa cầu của tín đồ tí hon Parika. Họ quen Papi cùng quyết định giúp đỡ Papi lấy lại toàn cầu của mình. Mẩu truyện phiêu lưu trên vũ đầy hầu hết điều bất ngờ chỉ tất cả trong tưởng tượng của trẻ nhỏ nhưng cũng có rất nhiều bài học tập quý giá đựng học tập. Hãy coi ngay bộ phim truyện đầy hấp dẫn này nhé.

Bạn đang xem: Top 25 tập phim hoạt hình doremon dài hay nhất cho bé


*

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)

Doraemon: Chú khủng long thời tiền sử của Nobita là câu chuyện thứ nhất trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện kể về cuộc khám phá của Nobita và những người bạn khi chuyển chú khủng long thời tiền sử về Kỷ phấn trắng - thời đại của nó. Quá trình đã có nhiều nguy hiểm và bất thần nhưng cũng đều có được sự giúp sức của những người dân bạn. Đây là bộ phim đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ lỡ nhé.


*

Doraemon: Nobita với mặt trăng nhận ra ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký là một trong những tập phim gồm doanh thu tối đa trong tuyển tập Doraemon tập dài. Bộ phim xoay xung quanh cuộc xiêu dạt trên mặt trăng của group bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu member Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo ra vương quốc thỏ bên trên cung trăng và với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo với Luka - người chúng ta mới mang đến đó. Tại đây, Luka đã tiết lộ về thế giới Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả nhóm đã gặp mặt nhiều khó khăn khi ngăn chặn lại Diabolo nhưng vẫn thành công xuất sắc cứu được trái đất Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo giấu rubi - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)

Nobita và đảo giấu đá quý là tập phim hoạt hình Doraemon dài tập thực hiện thứ 38. Lấy xúc cảm từ đái thuyết Đảo che vàng, tập phim là hành trình phiêu lưu lại tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita và Doraemon. Trong hành trình tìm kho tàng ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quá trình giải cứu, họ phát hiện nay thuyền trưởng Silver có thủ đoạn hủy khử địa cầu. Nhóm các bạn và nam nhi của Silver đã ngăn cản đồng thời giác tỉnh thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền hình truyền cảm xúc về một nhân loại và con người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita với chuyến nhận ra đến Nam cực Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)

Nobita và nhóm bạn được Doraemon dùng bảo bối tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện nay ra loại vòng có niên đại rộng một trăm ngàn thời gian trước tại phái mạnh Cực. Sau đó, họ đã gồm cuộc phiêu lưu ở chỗ này và lần theo dấu vết đến một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, đội bạn đã giúp người trái đất Hyoga Hyoga phá hàm ấn chiếc nhẫn giải cứu hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim có đầy đủ đoạn xung khắc họa được giấc mơ trong tưởng tượng của trẻ em rất trí tuệ sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)

Nobita với cả nhóm bạn có nhu cầu rời ngoài nhà, nhưng đất ở Tokyo bây giờ quá mắc đỏ không có chỗ cho tất cả nhóm. Bởi vậy, Doraemon đưa cả nhóm chúng ta quay ngược thời gian về thừa khứ. Ở đây, cả team đã tạo được ngôi bên riêng, đồng thời giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à giữa những tập phim Doraemon truyện dài sử dụng nhiều báu vật sáng chế tạo ra thú vị nhất.


Doraemon: Nobita và đa số hiệp sĩ không khí - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)

Bộ phim nhiều năm Doraemon: Nobita và hầu như hiệp sĩ ko gian được gia công dựa trên công trình cùng thương hiệu của người sáng tác Doraemon, Fujiko F. Fujio, nội dung đầy tình cảm tươi sáng và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng đảm bảo nụ cười …” vào phim, nhóm chúng ta và những người dân ở hành tinh loài chuột Pokkuru đã với mọi người trong nhà chống lại hầu hết tên hải tặc vũ trụ, phòng được vụ nổ ngôi sao 5 cánh Arumaru cùng cứu được trái đất Pokkuru. Khung cảnh phiêu bạt và hành động trên vũ trụ đặc sắc là điểm khác biệt của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko khổng lồ gonin no Tankentai (2014)

Doraemon: Phiên bạn dạng mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko với 5 đơn vị thám hiểm. Bộ phim truyền hình hoạt hình được đưa thể từ bỏ Doraemon truyện dài cùng tên đề cập về cuộc phiêu lưu của group bạn Doraemon, Nobita mang đến xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ góp hoàng tử Peko tương trợ dân chúng vương quốc thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là giữa những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất nhưng bạn tránh việc bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita cùng viện bảo tàng bảo bối - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)

Trong tập này, Nobita và gần như người bạn đã sở hữu cuộc truy tìm tên trộm dòng chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Nhờ vào bảo bối “Bộ vật dụng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm các bạn cùng nhau cho bảo tàng bảo bối thế kỷ 22. Vào tập này vẫn hé lộ bí mật chiếc chuông của Doraemon, quy trình các báu vật trong túi thần kỳ của Doraemon được hình thành và sinh sản ra như vậy nào. Trường hợp là một fan hâm mộ của loạt Doraemon tập dài cũng giống như nhân thiết bị mèo lắp thêm Doraemon, tập phim này là tập mà các bạn không thể bỏ lỡ.


Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của loài thú - Doraemon Nobita khổng lồ Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)

Nobita vô tình nhặt được mảnh ghép của robot Zanda Klos bên trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu với Doraemon đã cùng lắp nó vào “thế giới gương soi”. Rứa nhưng, họ sẽ phát hiện ra thủ đoạn thôn tính địa cầu của binh đoàn robot cùng bị truy sát. Do tín đồ lớn không tin, đề xuất cả hai vẫn rủ Suneo và Jaian xuống thế giới gương soi để tàn phá căn cứ robot. Một robot của trái đất Mecatopia là Riruru được họ cứu vớt sống. Nhờ vậy nó cảm động và đứng về bên con tín đồ chống trả lại robot. Bộ phim truyền hình có đầy cảm cồn và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để triển khai bài học đến trẻ, hãy dành riêng chút thời gian rảnh nhằm ngồi xem cùng với mái ấm gia đình nhé.

Xem thêm: 9 Điều Nên Nhớ Nằm Lòng Khi Lần Đầu Đi Phỏng Vấn Xin Việc ‹ Go Blog


Doraemon: Nobita và cuộc đại thủy chiến sống xứ sở bạn cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)

Đây là bộ phim truyền hình hoạt hình lắp thêm 30 vào tuyển tập Doraemon truyện dài. Tức thì sau khi trình làng một tuần, nó sẽ trở thành tập phim ăn khách độc nhất vô nhị tại Nhật Bản. Văn bản phim nói về cuộc chiến của Doraemon với tộc người cá ngăn chặn lại quái ngư tộc. Với hồ hết nhân vật dễ thương và mẩu truyện tình chúng ta cảm động, Doraemon tập dài: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến sinh hoạt xứ sở bạn cá là bộ phim truyền hình hay duy nhất mà chúng ta không buộc phải bỏ qua.

Phiên phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập dài Nobita và lịch sử dân tộc khai phá ngoài trái đất là cuộc phiêu dạt của Nobita với Doraemon ở hành tinh Koyakoya. Vì sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita và Doraemon trở thành nhân vật mạnh với giúp trái đất này chống lại thủ đoạn phá hoạt của thế giới đen. Diễn biến câu chuyện hồi hộp cùng gay cấn. Các bạn nhỏ tuổi đừng bỏ dở tập Doraemon đầy hấp dẫn này nhé.

Đây là bộ phim rất ý nghĩa với thông điệp về đảm bảo an toàn môi trường trái khu đất trong loạt truyện lâu năm Doraemon. Nhờ bảo bối thần kỳ của Doraemon, gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một chiếc cây nhỏ tuổi tên là Kibou. Số đông lãnh đạo của thế giới xanh đang khảo sát về trái đất và có tóm lại rằng loài fan đang có hủy diệt môi trường. Với sự kiên trì cố gắng của Nobita cùng nhóm bạn, bọn họ đã thành công thức tỉnh giấc Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ cẩn thận và liên tục theo dõi Trái đất hủy bỏ đánh giá và nhận định ban đầu. Trong bối cảnh sự việc môi trường rất được ưa chuộng hiện nay, bộ phim truyện là thông điệp giáo dục và đào tạo rất chân thành và ý nghĩa dành đến trẻ em.


Doraemon: Nobita cùng chuyến khám phá vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)

Nobita sử dụng bảo vật “Tủ điện thoại yêu cầu” của Doremon nhằm biến thế giới thành trái đất phép thuật. Cố gắng nhưng, nhân loại phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dang về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp gỡ Miyoko và ts mặt trăng. Họ cùng mọi người trong nhà chống trả quỷ vương vãi Demanon để cứu gắng giới. Đây là Doraemon tập dài thứ 27 vào seri phim hoạt hình Doraemon dài với quả đât phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà lại không trẻ nhỏ nào buộc phải bỏ lỡ.

Doraemon tập nhiều năm Nobita ở quốc gia chó mèo là tập phim hoạt hình thể loại khoa học viễn tưởng. Bộ phim sẽ mang về những giây phút cực kì cảm cồn về tình bạn xuyên thời gian giữa Nobita với chú chó Ichi. Nobita đang đem phần lớn chú chó mèo bị quăng quật rơi với chú chó Ichi với mèo Ướt sũng về thời cổ đại, góp chúng tạo một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của tất cả hai là chi tiết đắt giá dạy trẻ nhỏ yêu thương cùng coi chó mèo như một fan bạn. Các tập truyện Doraemon dài luôn luôn có ý nghĩa sâu sắc nhân văn đáng xem.

Nội dung phim nói về Nobita và con gái của thần gió ẩn mình trong con gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Khi cùng vui chơi trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon vẫn phát hiện tại được xứ sở gió, nơi mọi người sử dụng gió làm cho mọi việc trong cuộc sống. Xứ sở gió phải chống trả với cỗ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda làm cho tộc trưởng. Tên Uranda luôn luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado hồi sinh quỷ dragon Mafuga. Nhóm chúng ta đã cùng Fuuko đại chiến để bảo đảm dân làng. Kết phim cảm cồn khi Fuuko hy sinh bảo đảm làng với Nobita.

Nobita và quốc gia robot giỏi còn mang tên gọi khác là trận đánh ở xứ sở robot là phim phim hoạt hình được giới thiệu thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Bắt đầu phim, Nobita cùng Doraemon gặp được cậu nhỏ xíu robot kỳ lạ, cùng tìm phương pháp đến trái đất robot của cậu bé. Ở đây, cô gái hoàng Jane vì muốn phục thù cho người thân phụ bị mất, đang triển khai kế hoạch tái tạo robot, loại bỏ cảm hứng của bạn máy. Nhóm bạn đã với mọi người trong nhà chống lại kế hoạch, đồng thời tìm ra chủ mưu phía sau để trả lại sự an toàn và niềm hạnh phúc cho toàn cầu robot như trước.

Điều độc đáo ở những bạn dạng Doraemon tập dài là từng tập đang khắc họa những cuộc sống ỏ các vùng đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng y hệt như cái chú ý của fan lớn. Nobita và những anh hào có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của group bạn đến trái đất loài chim, nơi có những người chim tất cả cánh tự bay lượn trên thai trời.

Doraemon tập dài: Nobita và truyền thuyết thần thoại vua khía cạnh trời là tập phim hoạt hình trang bị 21 và đã được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim truyền hình là chuyến phiêu dạt đầy hồi hộp và cũng đều có những chi tiết hài hước thú vị phù hợp cho đối tượng xem là trẻ em. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita gặp mặt hoàng tử của quốc gia Mayana tên là Tio, người chúng ta có ngoại hình hệt nhau với cậu. Sau đó, hai bạn đã thường xuyên đổi vị trí lẫn nhau gây nhiều xôn xao nhưng cũng là lợi thế để team bạn vượt qua phù thủy Redina.


Trên đó là tổng vừa lòng tuyển tập những tập phim Doraemon tập dài new nhất, được công chiếu từ năm 2000 đến nay. Ngoài ra, các tập Doraemon tập dài cũng rất hay được thiết kế trước đây bạn cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita và hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita và mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy theo dõi và quan sát vietnamnetjobs.com để sở hữu được thông tin về top nhiều thể một số loại phim khác nhé.