Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không khí quán rộng rãi thoáng mát, không khí mang đậm phong cáchKiếm Hiệp


Gọi là quán “kiếm hiệp” vị khi bước chân vào Hoa sơn Tửu Lầu, thực khách đang có cảm xúc như sẽ bước vào trong 1 nơi ra mắt Đại Hội Võ Lâm, với rất đầy đủ các nhân vật hào kiệt, vì đây là không gian gặp gỡ của không ít người ái mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu quận 6


Tất cả nhân viên cấp dưới của quán phần nhiều mặc cổ trang và gọi quan khách là "các hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ chat chit với khách theo phong cách cũng rất... Kiếm hiệp.
*

*

Từ thiết kế đến đồ dụng, phong cách nhân viên giao hàng đều như vào phim kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của tiệm đã có tầm khoảng 100 món với tương đối nhiều tên gọi theo phong cách kiếm khách hàng như: Nước đôi mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), tè Long chị em (Bạch tuộc nướng muối ớt), phái mạnh Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… cùng số tiền thanh toán giao dịch được tính bởi quan (mỗi quan khớp ứng với 1.000 đồng), làm thực khách có xúc cảm như phi vào thời đại xưng hùng, xưng bá ngày xưa.
Đặc biệt dù tên gọi là "tửu lầu" tuy thế quán không bán những loại rượu, nhưng mà chỉ ship hàng bia với tương đối nhiều cái thương hiệu như: con gái Nhi Hồng (Sài Gòn đỏ), Trúc Diệp Thanh (Sài Gòn xanh), Bạch Hổ Tửu (Tiger Bạc). Thực khách rất có thể uống bia vào vò giỏi rót ra chén bát thay đến chai, lon, ly, nếu như uống trong vò sẽ được mang ra cả vò ướp rét mướt uống cực kỳ "đã". Uống bởi cái bát giống phim cổ trang, giả dụ đi đông thì bia được đựng vào bình rượu rất lâu rồi và rót ra uống. Cũng rất là sáng sủa tạo!!!
*

Các món ăn đặt tên khôn cùng bá đạo như: Độc Cô mong Bại, con gà Hồng Thất Công, Phản diệt Cẩu Đồn...

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Ca Sĩ Quang Lê Là Ai? Sự Nghiệp Của Nam Ca Sĩ Bolero Nổi Tiếng

Món ăn tại đây khá ngon, giá thấp so với nhiều chỗ. Nhóm order: tôm hấp, cơm rán tỏi, cơm rán dương châu, đậu hủ tứ xuyên, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Quality ok.

Điều thú vị pha lẫn kinh ngạc là khi vừa mang lại trước quán, thực khách sẽ được mời chào bởi câu: “Khách quan ngừng bước, mời khả quan vào trong” từ nhân viên giữ xe. Tiếp sau đó là cách nói chuyện giữa nhân viên phục vụ và khách hầu như theo phong thái phim cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan bắt buộc gì ạ?”, “Mang đến ta 2 chiếc màn thầu (bánh bao) cùng 1 vò thanh nữ nhi hồng hảo hạng nhằm ta cũng những huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món ăn tại đây được nêm nếm siêu vừa miệng, nhất là cơm chiên. Thương hiệu món ăn tại chỗ này rất không giống và độc đáo và khác biệt sơ với đa số quán ở dùng Gòn

Đến "tửu lầu" gần như người luôn tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" nên ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách ở quán) trong khi đợi chúng ta nhưng vẫn được bàn ở kề bên mời phổ biến vui, ông bật cười:"Ngồi ở tiệm nghe mọi bạn xưng hô, bí quyết trưng bày, cùng cả đa số món mang tên khá tìm hiệp, tôi như phi vào nơi hội tụ của các nhân vật võ lâm vậy".

Đặc biệt khi vẫn yên tọa trên quán, nếu thủ thỉ ăn ý cùng với nhau, phần nhiều người chuẩn bị sẵn sàng ráp bàn vào ngồi chung, ôn lại chuyện xưa, chiếc thời ngày nào trên đài truyền họa TVB cũng có thể có ít tuyệt nhất 1 phim kiếm hiệp, khi chứng kiến tận mắt xong người nào cũng đều ý muốn hóa thân thành kiếm khách, choàng khăn, đánh kiếm gỗ khắp nhà.

Cáchăn khoác của nhân viên cũng tăng sự thú vị, các tiểu nhị với tiểu muội mặc đồ vật giả cổ trang, rất đẹp cùng khá độc. Công ty quán còn tặng mượn Đồ Long Đao với Ỷ Thiên Kiếm mang lại mọi fan chụp hình

Nhân viên rất quan tâm từ chú duy trì xe đến giao hàng bàn,Khi ra về, các anh gởi xe còn nói: để huynh dắt xe pháo giùm muội, muội đi về cẩn trọng nha!