Game hoa quả tức giận Plants vs. Zombies của hãng sản xuất PopCap có mặt trên cả căn cơ di động, lẫn vật dụng tính cá thể giúp bạn dùng hoàn toàn có thể chơi game hồ hết lúc, đa số nơi. Gia nhập vào game bạn sẽ có trách nhiệm trồng những loại cây để tàn phá những thây ma hung hãn đang "rình rập" ăn uống não bạn bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem: Tải game plants‌ ‌vs‌ ‌zombies ‌2‌ ‌

Mỗi level là 1 thử thách ở gần như môi trường khác biệt như ban đêm, ban ngày, bao gồm hồ nước, sương mù tuyệt trên mái nhà khiến cho sự đa dạng mẫu mã cho lối chơi, tương tự như sức lôi kéo cho trò đùa này. Trong khuôn khổ nội dung bài viết này, vietnamnetjobs.com sẽ hướng dẫn phương pháp bạn chinh phục tất cả 5 level, từng level gồm 10 màn chơi khác biệt ở chế độ Adventure.


Để thừa qua 50 màn chơi hà khắc này không hề dễ dàng và đơn giản chút nào, đòi hỏi bạn phải tiếp tục chơi game, nghiền ngẫm, làm rõ sức mạnh của từng nhiều loại cây trồng, cũng tương tự zombie để bố trí sao cho phải chăng thì mới gồm thể đoạt được được toàn bộ level trong trò chơi Plants vs. Zombies bom tấn này. Mời chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Cách quá qua tất cả level trong trò chơi Plants vs. Zombies

1. Mẹo quá qua cấp độ 1

Tất cả các màn chơi ở cấp độ 1 rất đối chọi giản, nên người nào cũng có thể vượt qua, các bạn cứ đặt cây lung tung chủ động cũng rất có thể qua màn một phương pháp dễ dàng.

2. Mẹo quá qua màn chơi 2 (ban đêm)

Level 2-1: Ưu tiên trồng hoa phía dương trước tiên để tích lũy mặt trời trồng những loại cây khác. Cứ khi có đủ phương diện trời thì trồng cây phun đậu (Peashooter) thành hàng bên cạnh. Kết hợp với trồng nấm thường xuyên ở phía trước để phá hủy zombie.


Level 2-2: Cũng trồng hoa phía dương trước để tích lũy mặt trời, khi tất cả đủ mặt trời thì trồng 1 sản phẩm cây bắn đậu (Peashooter) trước. Sau đó, trồng 1 sản phẩm tường phân tử (Wall Nut) để giữ lại chân zombie lâu hơn. ở đầu cuối trồng thêm 1 hàng cây phun đậu nhằm tăng gần kề thương cùng 1 hàng mìn khoai tây (Potato Mine) để đảm bảo an toàn vườn bình yên hơn.Level 2-3, 2-4, 2-5: Trồng giống như như ở cấp độ 2-2 là rất có thể qua màn dễ dàng.Level 2-6: Trồng 2 mặt hàng hướng dương trước, kế tiếp trồng 1 mặt hàng cây bắn đậu và 1 mặt hàng tường hạt. Trong quá trình chơi, hãy cần sử dụng miếng phá chiêu mộ (Grave Buster) để hạn chế Zombie chui từ bỏ dưới chiêu tập lên. Mà lại cũng hãy nhờ rằng liên tục trồng nấm miễn chi phí nhé.


Level 2-7: Màn này bằng hữu Zombie xuất hiện thêm rất hung hãn, cho nên hãy trồng nhiều lớp như sau thì mới bảo vệ an ninh tuyệt đối được: Trồng 2 hàng hướng dương nhằm kiếm phương diện trời, 1 sản phẩm cây phun đậu để gây liền kề thương, 1 sản phẩm tường hạt nhằm kìm chân zombie một dịp lâu, 1 mặt hàng nấm thôi miên (Hypno Shroom) và liên tiếp trồng mìn khoai tây.Level 2-8, 2-9: Trồng giống như như ở cấp độ 2-7 là ổn, nhưng hoàn toàn có thể khi chấm dứt màn chơi, mặt hàng rào bảo vệ của bạn sẽ te tua vị zombie ở gần như màn này vô cùng đông.Level 2-10: Ở level này bạn không có quyền chọn các loại cây xanh nữa, mà yêu cầu sử dụng cây trồng có sẵn. Chủ yếu là các loại nấm. Các bạn hãy trồng mộc nhĩ phun khói cùng nấm rụt rè thành 4 hàng ở trong cùng, sau đó trồng 2 sản phẩm nấm thôi miên phía bên ngoài để bảo vệ 4 hàng đó.

3. Mẹo vượt qua màn chơi 3 (ban ngày, gồm hồ nước)

Level 3-1: Màn này khá đơn giản dễ dàng nên chỉ việc trồng 1 mặt hàng hướng dương, 1 mặt hàng cây phun đậu và 1 hàng mìn khoai tây là có thể vượt qua màn này một cách dễ dãi rồi. Bởi vì là ban ngày nên nấm không có tính năng nhé gần như người.Level 3-2: Hãy trồng 1 mặt hàng hướng dương, 1 sản phẩm cây phun đậu, 1 mặt hàng tường hạt, 1 hàng cây phun đậu, 1 hàng mìn khoai tây theo vật dụng tự này là qua màn ngon miệng rồi.

Level 3-3: Trồng tương tự như level 3-2.Level 3-4, 3-5: Cũng trồng theo level 3-2, nhưng mà ở hàng đầm nước nên tất cả thêm 2 cây phun đậu để gây tiếp giáp thương bọn zombie đi bên dưới nước.Level 3-6: Màn này cũng trồng giống như level 3-2, tuy vậy ở hồ nước nước nên được đặt nhiều miếng bèo và rong biển lớn bị rối (Tangle Kelp) nhằm kéo zombie xuống nước.Level 3-7: Trồng 1 sản phẩm hướng dương để kiếm mặt trời, tiếp nối trồng 2 mặt hàng cây bắn đậu cơ mà hãy để cây phun 3 hạt đậu (Threepeater) sống giữa, còn ở bên trên cùng cùng dưới thuộc của 2 hàng kia thì trồng cây phun đậu thông thường. Ngoài ra cũng cần trồng 1 sản phẩm tường hạt nhằm kìm chân zombie cùng 1 hàng mìn khoai tây để bảo vệ.

Level 3-8: Trồng 1 sản phẩm hướng dương, 1 hàng cây bắn đậu, 1 hàng gỗ đuốc (Tourchwood) giúp tăng gấp hai sát thương đến viên đậu bắn ra, 1 sản phẩm tường hạt, 1 hàng mìn khoai tây bảo vệ.Level 3-9: Trồng 2 mặt hàng hướng dương vào cùng, 2 sản phẩm cây phun đậu, 1 hàng gỗ đuốc, 1 mặt hàng mìn khoai tây. Chú ý chỉ trồng bên trên bờ, còn ngơi nghỉ dưới ao nước thì trồng 2 mặt hàng cây bắn đậu trong cùng, 1 hàng mộc đuốc như trong hình dưới.

Xem thêm: Xem Phim Đẹp Trai Là Số 1 Ngoại Truyện, Xem Phim Đẹp Trai Là Số Một Tập 25


Level 3-10: Ở màn này bạn cũng buộc phải chọn những một số loại cây bao gồm sẵn. Hãy trồng khoảng chừng 2-3 hàng hạt to lớn (Tall Nut) ở trên cùng để kìm chân zombie, 1 hàng mộc đuôc phía sau, còn lại trồng các cây phun 3 hạt đậu phía trong.

4. Mẹo quá qua cấp độ 4 (ban đêm có hồ nước và sương mù)

Level 4-1: Trồng 2 sản phẩm hướng dương, 1 sản phẩm cây phun đậu, chỉ trồng trên bờ nhé còn ở bên dưới nước thì trồng cây bắn đậu ở hàng trong cùng. Còn lại ưu tiên cho những nấm phun nước miễn phí, không đề nghị xây lớp đảm bảo là cũng rất có thể qua màn dễ dãi rồi.Level 4-2: Trồng 8 cây phía dương, 1 sản phẩm cây bắn đậu, 1 sản phẩm tường hạt, 1 sản phẩm mìn khoai tây, nên đặt 2 lồng đèn ở phía 2 bên bờ để nhìn thấy rõ lối đi của zombie rộng nhé.Level 4-3: sau thời điểm trồng đầy đủ 8 cây hương thơm dương thì trồng tức thì 2 mặt hàng cây xương dragon Cactus ở dưới nước nhằm đối phó với zombie khủng hoảng bong bóng bay trên không, không xẩy ra đạn bắn. Trong quá trình chơi, liên tục trồng các nấm miễn phí, 1 sản phẩm mìn khoai tây.

Level 4-4, 4-5: sắp xếp giống màn chơi 4-3 nhưng số lượng xương rồng tăng thêm 1 hàng và trồng hạt cao lớn để kìm chân zombie thọ hơn.Level 4-6: Ở level này các bạn sẽ gặp vây cánh zombie khai khoáng (Digger Zombie) đào hầm thông qua vườn và ăn hết cây theo hướng ngược lại. Vậy nên hãy tròng 1 hàng mìn khoai tây ở hàng đầu tiên chú ý là trồng xung quanh đất thôi, lúc zombie chui lên từ bỏ mặt khu đất là bị nổ chết ngay. Ngoài ra, trồng 4-5 sản phẩm nấm miễn chi phí và 1 mặt hàng cây to lớn là hủy diệt lũ zombie thành công rồi.Level 4-7: Trồng 1 sản phẩm mìn khoai tây ở trên bờ, 8 cây phía dương như vào hình, 1 sản phẩm khế (Starfruit), 1 sản phẩm hạt to lớn và sau cuối là 2 hàng trái khế nữa. Đặt 2 lồng đèn để nhìn thấy rõ đường đi của zombie hơn.

Level 4-8: Trồng 2 hàng hướng dương với 1 mặt hàng khế trên bờ, còn dưới nước thì trồng 2 hàng khế trong cùng. Ở phía ko kể trồng nấm và đặt lồng đèn nhằm soi sáng.Level 4-9, 4-10: bên trên bờ trồng 2 sản phẩm hướng dương vào cùng, sau đó trồng 1 hàng nấm nam châm hút từ để hút sắt kẽm kim loại từ zombie, 1 sản phẩm hạt cao lớn và càng các nấm miễn phí tổn càng tốt. Còn bên dưới nước hàng trong cùng trồng mộc nhĩ nâm chân, 3 sản phẩm khế, 1 hàng hạt cao lớn.

5. Mẹo quá qua level 5 (ban ngày, bên trên mái nhà)

Level 5-1: vì ở trên căn hộ không sử dụng cây bắn đậu được nên dùng bắp cả nhằm bắn. Thứ nhất trồng 1 hàng hướng dương, 2 sản phẩm bắp cải, 1 mặt hàng hạt cao lớn.Level 5-2: Trồng 1 mặt hàng hướng dương, 2 hàng bắp cải, 1 hàng bí ngô cùng 1 sản phẩm hạt to lớn là thoải mái bảo vệ được rồi.Level 5-3: Trồng 1 sản phẩm hướng dương, 2 mặt hàng trái bắp, 1 mặt hàng mìn khoai tây đảm bảo an toàn và 1 sản phẩm hạt to lớn ở quanh đó cùng nhằm kìm chân zombie.

Level 5-4: bố trí giống cấp độ 5-2 tuy vậy có thêm một hàng trái bắp, 1 hàng mìn khoai tây cùng 1 mặt hàng hạt to lớn nữa nhé vì ở màn chơi này zombie vẫn đông cùng hung hãn hơn. Nên áp dụng hoa hướng dương sinh đôi (Twin Sunflower) để kiếm mặt trời nhiều gấp hai nhé.Level 5-6: Màn này thì có vẻ như nhẹ nháng hơn chút bạn chỉ cần trồng 1 hàng hướng dương, 1 mặt hàng bắp cải, 1 hàng hạt cao lớn và cuối cùng là 2 hàng bắp cải là rất có thể chống lại tập thể zombie được rồi.Level 5-7: Trồng 1 sản phẩm hướng dương, 3 hàng bắp cải và 1 hàng hạt cao lớn.Level 5-8: Trồng 1 sản phẩm hướng dương, 2 mặt hàng bắp cải, 1 hàng hạt cao lớn, 1 sản phẩm mìn khoai tây cùng 1 hàng bắp cải cuối cùng.

Level 5-9: Màn này zombie vô cùng bự khiếp, 2 hàng đầu là hương thơm dương, 3 mặt hàng tiếp là bắp cải, 1 sản phẩm mìn khoai tây, 2 mặt hàng hạt cao lớn sau cùng. Cách sắp xếp này là phù hợp lý, tuy vậy cũng chưa chắc khiến cho bạn qua màn, hãy linh động dùng thêm trái ớt lửa để diệt zombie 1 sản phẩm nếu chúng quá đông nhé.Level 5-10: Đây là màn sau cùng của game, trong các chậu cố gắng trồng càng các dưa hấu, trái bắp và cải bắp càng xuất sắc để tạo sức giáp thương lớn. Màn này bạn sẽ gặp Boss, bọn chúng sẽ thả tất cả các nhiều loại zombie ra và bạn chẳng có bất kỳ hàng rào bảo vệ nào như hạt to lớn hay mìn khoai tây để sử dụng cả. Đặc biệt chăm chú là phải đặt dành trái ớt lửa và nấm đóng góp băng, khi quái thú cúi xuống phả lửa thì cần sử dụng nấm đóng băng hóa giải, khi boss thả quả ước tuyết thì cần sử dụng ớt lửa hóa giải. Tất nhiên khi boss khủng cúi xuống thì toàn bộ dưa hấu, bắp cải các bạn trồng được sẽ phun Boss, chúng sẽ bị tiêu diệt sau vài ba lần cúi xuống như vậy.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp chúng ta có giải pháp sắp xếp cây cỏ hợp lý, đẩy mạnh hết sức mạnh của chúng, hối hả tiêu khử được đồng minh Zombie hung hãn, bảo vệ bình yên cho khu vườn của bản thân mình nhé!