Cuộc thi hoa khôi Chuyển giới lần thiết bị 15 vừa được tổ chức kiếm tìm ra chủ nhân mới cho cái vương miện. Cùng quan sát lại dàn siêu mẫu từng chiến thắng đấu trường vẻ đẹp này.


Tối ngày 7/3, bình thường kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 diễn ra tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thu hút sự thân yêu đặc biệt của công chúng. Đại diện đến từ Mexico - Valentina Fluchaire là chủ nhân mới của chiếc vương miện. Cô năm nay 25 tuổi, nổi bật với gương mặt đường đường nét mềm mại, nụ cười rạng ngời, cùng hình thể khôn xiết nóng bỏng. Đến với cuộc thi, Valentina Fluchaise hy vọng muốn sẽ được hành động để ủng hộ mang đến cộng đồng LGBT bao gồm được sự bình đẳng. Ở phần thi ứng xử, Valentina Fluchaire trả lời câu hỏi từ BGK bình tĩnh, tự tin với nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Năm nay là năm thứ 15 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế được tổ chức, trước Valentina Fluchaise đã tất cả rất nhiều người đẹp đăng quang và được sự ủng hộ nồng nhiệt của công chúng. Trong đó bao gồm Hương Giang của Việt phái nam ở mùa 2018. Thử chú ý lại nhan sắc của dàn người đẹp từng đội lên mình vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để xem nhan sắc của họ ra sao?

1. Nong Poy (2004)


*

Nong Poy (Thái Lan) là nhan sắc đầu tiên bước lên ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô phụ nữ tên thật là Treechada Petcharat, đăng quang năm 2004. Thời khắc đăng quang đãng cô nở nụ cười rạng rỡ với nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Bạn đang xem: Hoa hậu chuyển giới thái lan nong poy


*

*

16 năm sau đăng quang, nhan sắc nống Poy càng ngày càng rực rỡ với cuốn hút hơn.


*

Mimi Marks - người đẹp Mỹ đăng quang quẻ năm 2005, lúc đó cô 21 tuổi, đang là người mẫu bao gồm tiếng tại quốc gia này. Mặc dù vậy, nhan sắc của người đẹp chuyển giới này vẫn để lại hơi nhiều tranh cãi khi đội trên đầu chiếc vương miện.


*

Thân hình của Mimi Marks bị nhận xét còn tương đối thô, thiếu dong dỏng gọn với thanh thoát.


Erica Andrews là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2006. Cô sinh năm 1969, là người đẹp đến từ Mexico.


Thời điểm đăng quang, Erica Andrews đã 35 tuổi đề nghị gương mặt gồm phần hơi già và cứng.

Xem thêm: Giải Bài Tập Thanh Toán Quốc Tế Cơ Bản Có Lời Giải, Mẫu Bài Tập Thanh Toán Quốc Tế Cơ Bản Có Lời Giải


Năm 2007, Tanyarat Jirapatpakon đại diện tiếp theo của vương quốc của những nụ cười đăng quang trong sự đồng thuận của dư luận.


Tanyarat Jirapatpakon sau nhiều năm vẫn được khen ngợi về vẻ kế bên xinh đẹp.


Ai Haruna - đại diện Nhật Bản đăng quang quẻ năm 2009 với đôi mắt rưng rưng hạnh phúc.


Mini Han của Hàn Quốc là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010. Nhan sắc của người đẹp lúc đăng quang cũng nhận khá nhiều tranh cãi.


Năm 2011, Sirapassorn Atthayakorn của thái lan đăng quang quẻ ngôi vị Hoa hậu.


Sirapassorn Atthayakorn được công bọn chúng khen ngợi về nhan sắc ngày càng quyến rũ.