Ngày nay việc xăm hình đang trở nên thịnh hành trên khắp nạm giới. Xăm là một hiệ tượng ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm biến hóa sắc tố da với mục đích làm đẹp với nó được xem như là một loại hình nghệ thuật cơ thể. Tuy nhiên cũng có không ít kiểu xăm không giống nhau, bây giờ chúng ta sẽ biết đến một hình dạng xăm chỉ dành riêng cho các “đại gia” kia là: xăm kim cương.

*

Độc độc nhất vô nhị vô nhị nhé.


Hình xăm này không hệt như các hình xăm bằng mực mà họ thường thấy, nó được tạo nên bởi… các viên kim cương ở trong phòng sản xuất đồ trang sức nổi giờ đồng hồ Shimansky ngơi nghỉ Nam Phi. Cô chân dài may mắn có được hình xăm rất dị này là Minki van der Westhuizen.

Bạn đang xem: Hình xăm đắt nhất thế giới

*

Có cho 612 viên kim cương được gắn vào domain authority đấy.

Video sẽ HOT


Nghệ sĩ xăm mình 3 tuổi

Trong khi số đông những bé bỏng gái 3 tuổi thậm chí chưa biết cầm cây viết thì Ruby Dickinson lại diễn đạt được đều năng khiếu thẩm mỹ hơn người.

Bé gái này đang lập kỉ lục là nghệ sĩ hình xăm con trẻ nhất trái đất sau khi học "ngón nghề" từ tía mình - anh Blane - một nghệ sĩ khét tiếng ở xứ Wales.

*

Cô nhỏ bé 3 tuổi được tía hướng dẫn về nghệ thuật xăm mình


Anh Dickinson, 36 tuổin vẫn nhập khẩu một khẩu súng dùng để làm xăm bản thân từ Mỹ với thiếu kế đặc trưng vừa cùng với bàn tay nhỏ dại xíu của cô ấy bé.

Ruby sẽ nhận ra món quà đặc trưng này vào ngày sinh nhật trang bị 4 của bản thân tháng 10 này.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Bộ Phim Lãng Mạn Hàn Quốc Hay Nhất Hiện Nay, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Anh Dickinson share với North Wales Pioneer: "Ruby ý thức đươc một cách cụ thể con nhỏ xíu sẽ cảm nhận món quà này. Cô bé xíu không thể hóng đợi. Nó hy vọng trở thành một nghệ sỹ hình xăm khi mập lên. Mục đích mà tôi muốn hướng về là con nhỏ nhắn sẽ xăm lên đôi chân của bản thân mình với thông điệp mừng ngày sinh nhật lần đồ vật 40".

Cô bé này hiện tại đang rất được học những khả năng cơ bạn dạng về xăm mình tương tự như thể hiện kỹ năng trên hồ hết đồ chơi trẻ em tại siêu thị của cha.

Anh Dickinson hy vọng có thể đánh bại kỉ lục của cô bé bỏng người Canada - Emilie Darrigade để đàn bà mình là nghệ sĩ hình xăm trẻ con tuổi nhất. Emilie Darrigade đã xăm một cánh bướm lên cánh tay của phụ vương mình lúc cô bé bỏng mới 5 tuổi.