vietnamnetjobs.com - Lee Min Ho bước đầu quayPachinko vào thời điểm tháng 10 năm ngoái,nhưng yêu cầu đến tận bây giờ một vài hình hình ảnh phân cảnhtrong phim new được tiết lộvà ngay lập tức cư dân mạng phải thốt lên "quả là vai diễnkhác lạ đáng ao ước chờ, bảo sao Lee Min Ho đã đoạt nhiều trọng điểm huyết, băn khoăn lo lắng và hồi hộp mang đến nó mang lại vậy".

Pachinko là tiểu thuyết thứ hai của người sáng tác người Mỹ cội Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một đái thuyết lịch sử dân tộc giả tưởng sử thi nói về bốn thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, thiết lập tiệm bánh Pachinko. Mẩu truyện dòng chúng ta này diễn ra trên mọi Hàn Quốc, Nhật phiên bản và Hoa Kỳ, và những người này phải đối mặt với các vấn đề rành mạch chủng tộc và định kiến.

Bạn đang xem: Hình lee min ho cực kỳ dễ thương kute


*

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao".

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao" bao gồm Jin Ha, Anna Sawai, Minha Kim, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae và bạn nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung. Vô tình nhân đồ dùng của Youn Yuh Jung được lấy tên là Sunja (lúc về già), đây cũng là thương hiệu nhân vật của cô ấy trong tập phim được đề cử Oscar, Minari. Lee Min Ho cũng sẽ tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ đóng vai Kyunghee vào phim.

*
*
*

*

Dàn cast vào phim "Pachinko"

*

Hansu (Lee Min Ho) gặp mặt Sunja thời điểm trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu thương cô mặc dù anh vẫn có vợ ở Nhật Bản.

Xem thêm: Đôi Bông Tai Hột Xoàn Giá Bao Nhiêu Tiền? Bông Tai Hột Xoàn 3 Ly 6 Giá Bao Nhiêu Tiền

*
*

Lee Min Ho cũng biến thành tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, fan sẽ đóng vai Kyunghee vào phim.

Nữ diễn viên Hàn Quốc trước tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ nhập vai Sunja (lúc về già), đây cũng là tên nhân vật của cô ý trong bộ phim được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho sẽ vào vai Koh Hansu, một người đàn ông nước hàn được nhận làm bé nuôi trong một gia đình giàu có, lừng danh ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng các mối quan hệ của bản thân mình để liên tục kiếm tiền cùng kiểm soát bất kể thứ gì trong khả năng. Hansu được tế bào tả là một trong kẻ thời cơ và tham vọng kinh hoàng nhưng lại vô trung khu trong tình yêu. Koh Hansu là một nhân vật bí ẩn đang nuôi dưỡng một kín đáo nguy hiểm với theo xua đuổi một mối tình lãng mạn bị cấm đoán.

*

Hansu chạm chán Sunja cơ hội trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu cô tuy vậy anh vẫn có bà xã ở Nhật Bản. Theo cuốn đái thuyết, Hansu sử dụng sức mạnh và tác động của mình để chăm sóc Sunja và gia đình cô, góp họ tồn tại và khỏe mạnh. Hansu luôn dành tình cảm đặc trưng cho đứa nam nhi duy tuyệt nhất của mình, Noa. Noa là nam nhi của Sunja và Hansu. Sunja từ bỏ tình yêu với Hansu cùng lặng lẽ gật đầu đồng ý số phận để sống trong sự đấu tranh, dằng xé và trở ngại với Baek Isak.

*
*

Lee Min Ho đã vào vai Koh Hansu, một người bọn ông nước hàn được dìm làm bé nuôi trong một mái ấm gia đình giàu có, khét tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng những mối quan lại hệ của bản thân mình để thường xuyên kiếm tiền và kiểm soát bất kể thứ gì trong khả năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Lee Min Ho bật mý rằng dàn diễn viên của Pachinko đã đến Busan, Hàn Quốc trong tháng 12 năm 2020. Chúng ta đã bay đến Canada nhằm quay kế hoạch trình tiếp theo sau của Pachinko vào thời điểm tháng 2 và kết thúc quay sinh sống Vancouver vào thời điểm tháng 4.