Trong vận dụng Tin nhắn

*
, bạn có thể gửi lời nhắn văn phiên bản dưới dạng tin nhắn SMS/MMS trải qua dịch vụ di động cầm tay hoặc bởi iMessage qua Wi-Fi hoặc dịch vụ di động mang đến những người sử dụng iPhone, iPad, iPod touch hoặc thứ Mac. Các tin nhắn mà chúng ta gửi cùng nhận bằng iMessage không tính vào giới hạn ở mức SMS/MMS vào gói cước nhắn tin di động cầm tay của bạn, dẫu vậy cước phí dữ liệu di động có thể áp dụng.

Bạn đang xem: Hiển thị tin nhắn trên màn hình iphone

Tin nhắn iMessage có thể bao hàm ảnh, video và thông tin khác. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy khi tín đồ khác vẫn nhập văn bản và gửi thông tin đã đọc để cho họ biết thời khắc bạn biết tin nhắn của họ. Vì tại sao bảo mật, tin nhắn được gửi bằng iMessage được mã hóa trước khi gửi.

Tin nhắn iMessage xuất hiện trong bong bóng màu lam với tin nhắn SMS/MMS lộ diện trong sạn bong bóng màu lục. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của vietnamnetjobs.com trình làng về iMessage với SMS/MMS.


Đăng nhập vào iMessage


Đi tới setup  > Tin nhắn.

Bật iMessage.


Đăng nhập vào iMessage trên đồ vật Mac và các thiết bị vietnamnetjobs.com khác của người tiêu dùng bằng cùng một ID vietnamnetjobs.com


Nếu chúng ta đăng nhập vào iMessage bằng cùng một ID vietnamnetjobs.com trên toàn bộ các thiết bị, tất cả các tin nhắn mà bạn gửi cùng nhận bên trên iPhone cũng xuất hiện thêm trên các thiết bị táo khác của bạn. Nhắn tin nhắn từ bất kỳ thiết bị nào gần bạn nhất hoặc thực hiện Handoff để ban đầu cuộc hội thoại trên một sản phẩm và thường xuyên cuộc hội thoại đó trên một lắp thêm khác.

Trên iPhone, ipad hoặc iPod touch, đi tới thiết lập  > Tin nhắn, kế tiếp bật iMessage.

Trên vật dụng Mac của bạn, hãy mở Tin nhắn, sau đó thực hiện tại một trong những tác vụ sau:

Nếu ai đang đăng nhập thứ nhất tiên, hãy nhập ID vietnamnetjobs.com và mật khẩu của bạn, tiếp nối bấm Đăng nhập.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Tựa Game Giống Đấu Trường Chân Lý Đang Hot Nhất Hiện Nay

Nếu các bạn đã đăng nhập trước đó và ý muốn sử dụng một ID vietnamnetjobs.com khác, nên chọn lựa Tin nhắn > Tùy chọn, bấm vào iMessage, sau đó nhấp chuột Đăng xuất.

Với Thông suốt, tất cả các lời nhắn SMS/MMS mà bạn gửi với nhận bên trên iPhone cũng xuất hiện trên các thiết bị iOS cùng máy Mac không giống của bạn. Hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Sử dụng nối liền để liên kết máy Mac, iPhone, iPad, iPod touch với vietnamnetjobs.com Watch của bạn.


Sử dụng tin nhắn trong iCloud


Đi tới thiết lập  > <tên của bạn> > iCloud, tiếp nối bật lời nhắn (nếu chưa được bật).

Mọi tin nhắn mà bạn gửi và nhận trên iPhone phần lớn được giữ trong iCloud. Và khi chúng ta đăng nhập bằng cùng một ID vietnamnetjobs.com bên trên một lắp thêm mới cũng được bật tin nhắn trong iCloud, tất cả các cuộc hội thoại của công ty đều auto hiển thị tại đó.

Vì tin nhắn và đều tệp đính thêm kèm của chúng ta đều được lưu trữ trong iCloud nên bạn cũng có thể có thêm dung lượng trên iPhone lúc cần. Sạn bong bóng Tin nhắn, toàn thể cuộc hội thoại cùng tệp đính kèm nhưng mà bạn xóa khỏi iPhone cũng trở thành xóa khỏi các thiết bị táo khác (iOS 11.4, iPadOS 13, macOS 10.13.5 trở lên) được bật Tin nhắn trong iCloud.

Hãy xem bài viết Hỗ trợ của vietnamnetjobs.com áp dụng Tin nhắn vào iCloud.


Ghi chú: Tin nhắn vào iCloud sử dụng dung tích iCloud. Hãy xem cai quản lý cài đặt ID táo bị cắn trên iPhone nhằm biết thông tin về dung lượng iCloud.