* Diễn viên chính: Shin Goo; Kim Eul Dong; Lee Hye Young; Lee Byung Jin; Yoo Yun Ji; Sun Woo Eun Sook; Chae Kwon

Sự thành công xuất sắc của High Kich đã dẫn đầu cho trào giữ phim Sitcom của hàn Quốc. Vậy nên lúc “Hãy cười lên nào” – phim cũng nhận ra sự thân mật & yêu mến của đông đảo khán trả xứ Kim Chi.

Bạn đang xem: Hãy cười lên nào tập 36 lồng tiếng

Bộ phim luân phiên quanh cuộc sống đời thường của 1 mái ấm gia đình họ Shin. Họ có một Studio vày người bố làm nhiếp hình ảnh gia chính, người mẹ chuyên lo nội trợ.

Gia đình họ có 3 bạn con. Chị gái cả Shin Hye Young béo tuổi nhưng chưa lập gia đình. Người đàn ông thứ thì là huấn luyện và giảng dạy viên tập bơi lội. Cô em út ít Shin Yeon Ji vẫn là sv đại học. Cuộc sống đời thường bình dị nhưng luôn luôn ngập tràn niềm vui, đó là điều mà gia đình mong ước. Vậy đề nghị Studio của gia đình cũng chọn cái tên là: Smile – Nụ cười.

Chung sống trong gia đình này còn tồn tại 2 bạn bè ruột Um Shin Gu và Uhm Hyun Jin mang lại ở trọ. San Ho là 1 trong những người vì tai nạn ngoài ý muốn nên mất trí nhớ cũng được gia đình này cưu mang.

Uhm Shin Gu là một trong những phát thanh viên, anh cần mẫn & có tương đối nhiều thực lực. Mặc dù thế trong quá trình anh cũng ít nhiều lần khiến cho đội cung ứng khốn đốn vì chưng những “sự nắm bất ngờ” của anh. Dù bé dại tuổi rộng cô chị cả Shin Hye Young tuy nhiên Um Shin Gu vẫn rung cồn khi đối lập với Shin Hye Young. Chúng ta đã có một chuyện tình bà bầu khá hài hước và đẹp.

Xem thêm: Bài Tập Gym Cho Người Mới Tập Gym Cho Người Mới Tập Thể Hình 6 Buổi 1 Tuần Từ 0

Cậu em Uhm Hyun Jin cũng mến cô út ít Shin Yeon Ji. Tuy nhiên tình cảm của họ ban sơ phải giấu kín bởi vì họ hại “thông gia kép” vẫn bị gia đình phản đối.

Anh nam nhi San Ho mất trí cũng đều có nhiều kín đáo về thân thế. Chủ yếu những tình cảm chân thành anh nhận ra từ mái ấm gia đình họ Shin và những người sống xung quanh đã hỗ trợ anh dần hướng thiện, trở nên 1 con fan tốt.

Với những hình ảnh giản dị ta thường phát hiện trong đời sống mỗi ngày & nhiều tình huống hài hước, vui nhộn, cỗ phim: Hãy mỉm cười lên nào – đã có đến cho tất cả những người xem cảm xúc nhẹ nhàng và đông đảo tiếng mỉm cười sảng khoái. Đan xen vào bộ phim truyện chính là đa số nét văn hóa truyền thống truyền thồng của fan Hàn Quốc, những quan hệ ba mẹ, bé cái, anh chị em em và bạn bè: sát gũi, thân quen.

Bên cạnh nội dung nhẹ nhàng, hài hước, vui nhộn, Hãy mỉm cười lên nào – thành công một phần nhờ vào dàn diễn viên thực lực của phim: Shin Goo..Kim Eul Dong..Lee Hye Young..Lee Byung Jin….

Đặc biệt với Hãy cười lên nào, những khán giả yêu say đắm phim Hàn đang được gặp gỡ Quốc vương “Trời – Trăng” – Kim So Hyun – fan vừa giành giải thưởng danh giá: phái nam diễn viên xuất sắc tốt nhất trong lễ trao giải của “MBC Drama Awards 2012” tổ chức triển khai tháng 12 vừa qua, cùng trước đó anh cũng rất được vinh danh sống vị trí cao nhất trong giải Baeksang danh giá của hàn quốc Quốc. Chắc chắn rằng các người theo dõi sẽ rất thích thú khi được chạm mặt lại hình hình ảnh “thơ ngây” của Kim So Hyun đa số ngày đầu chạm ngõ với nghành nghề phim truyền họa qua vai diễn sinh hoạt “Hãy mỉm cười lên nào”.

Xem: hãy cười lên như thế nào – để sở hữu được phần nhiều phút giây thư giản khoan khoái quý người theo dõi nhé.