Với thiên chức “Thay đổi chân dung, mở lối cầu mơ”, hành trình lột xác đã từng đi được đoạn đường 5 năm với trên 55 ca lột xác.

Bạn đang xem: Hành trình lột xác mùa 5


Hành trình lột xác là show truyền hình thực tế và phẫu thuật thẩm mỹ trước tiên tại Việt Nam, do dịch viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức. Với sứ mệnh “Thay đổi chân dung, mở lối mong mơ”, hành trình dài lột xác đã đi được đoạn đường 5 năm với trên 55 ca lột xác.

Năm 2016, lúc làn sóng thẩm mỹ bắt đầu nở rộ tại Việt Nam, Dr. Richard Huy – vị bác sĩ “bàn tay rubi trong thôn phẫu thuật Việt Nam” đang trăn trở: “Tại sao những Hàn Quốc, vương quốc của những nụ cười có những chương trình chân thành và ý nghĩa như vậy về phẫu thuật thẩm mỹ, xoay đưa biết bao cuộc sống 1 nhỏ người, mà nước ta mình lại không có. Người việt mình, với trình độ y học hiện tại tại, bởi chính bàn tay của chính mình cũng rất có thể viết lên những mẩu chuyện như vậy”.


*

Ôm nỗi trăn trở ấy một thời gian dài, ở đầu cuối Tiến sĩ, chưng sĩ Richard Huy cùng với các cộng sự của bản thân mình đã bước đầu đưa ra kế hoạch. Bình yên đặt hầu hết viên gạch thứ nhất cho một công tác mang thương hiệu “Hành trình lột xác”, ban đầu một hành trình cố gắng nỗ lực của cả đội hình y bác bỏ sĩ với ekip.

Không chỉ là phẫu thuật thẩm mỹ mà còn là một mở lối mong mơ

Năm 2018, hành trình lột xác gửi sang fomat “Show tivi thực tế”, ghi hình toàn bộ quá trình phẫu thuật, hậu phẫu, hành trình biến hóa của những thí sinh. Ngay trong lúc vừa lên sóng, số đông thước phim sống động nhất về phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp đã tạo nên hiệu ứng bùng nổ khỏe mạnh trong cộng đồng, đưa chương trình mang đến gần rộng với khán giả.

Bên cạnh bài toán “lột xác” tự phẫu thuật, chương trình còn có sự góp mặt của không ít nhân vật nổi tiếng, có tầm tác động trong nhiều nghành nghề dịch vụ trong phương châm đồng hành, đào tạo và huấn luyện để những thí sinh triển khai xong về kĩ năng, tương tự như tài năng, “lột xác” cả về tâm hồn.

Xem thêm: Trò Chơi Nấu Ăn Trò Chơi Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Trò Chơi Nấu Ăn Miễn PhíHơn 10.000 hồ sơ tham gia mỗi năm, các trường thích hợp khuyết điểm phức tạp, lạ lộ diện ngày càng nhiều, đưa ra thách thức béo về y học. Nhưng sau rất nhiều cố gắng, ekip bác sĩ căn bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam vẫn vượt qua để đem đến thay đổi tốt nhất mang lại thí sinh.

“Thay thay đổi chân dung – Mở lối cầu mơ”, trải qua 5 mùa, rộng 55 thí sinh gặp gỡ những nỗi đau do hình dạng gây ra, rộng 55 con người đã search thấy ánh sáng, đứng dậy từ bùn đen, lột xác với viết tiếp cầu mơ.

Và thật hạnh phúc khi bao gồm tên tuổi vẫn thực sự tỏa sáng như ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Thái Bảo Trâm, dancer è cổ Minh Hoàng, người mẫu chuyển giới è cổ Ngọc Sang,… Họ không chỉ có đẹp rộng về ngoại hình, đầy niềm tin hơn về trạng thái mà còn có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp, giúp cuộc sống thường ngày hạnh phúc và dễ dàng hơn.5 năm hành trình, 5 năm cố gắng nỗ lực cố gắng, 5 năm ghi dấu trong tâm địa mọi người. Hãy cùng bệnh dịch viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam, và ngọt ngào và nhìn lại hành trình này…Link bài bác gốc đem linkhttp://nhipsongviet.toquoc.vn/tim-kiem.htm?keywords=Gala+5+n%c4%83m+h%c3%a0nh+tr%c3%acnh+l%e1%bb%99t+x%c3%a1c%3a+Kh%c3%b4ng+ch%e1%bb%89+l%c3%a0+ph%e1%ba%abu+thu%e1%ba%adt+th%e1%ba%a9m+m%e1%bb%b9+m%c3%a0+c%c3%b2n+l%c3%a0+m%e1%bb%9f+l%e1%bb%91i+%c6%b0%e1%bb%9bc+m%c6%a1
bệnh lý này rước đi tính mạng con người của ngay sát 29.000 tín đồ mỗi năm: bạn cũng có thể là bệnh nhân, hãy nghe chưng sĩ chia sẻ cách phòng kiêng