Ở mùa trước, chị em ca sĩ có khởi đầu khá nhạt nhoà nhưng mà càng về sau, cô càng minh chứng mình là người tài giỏi năng cùng đã xứng danh trở thành cửa hàng quân chương trình.

Bạn đang xem: 5 màn hoá trang hấp dẫn của khởi my ở gương mặt thân quen


*
Xuất hiện trong chương trình khuôn mặt thân quen thuộc mùa đầu, Khởi My được nhận xét là thí sinh bao gồm xuất phát điểm khá nhạt nhoà, không giữ lại nhiều tuyệt hảo trong lòng khán giả khi hoá thân thành: Cẩm Ly, Lương Bích Hữu.
*
Nắm bắt được điểm yếu kém và phát huy các ưu thế vốn có, Khởi My khiến người theo dõi ngạc nhiên với màn hoá thân xuất sắc đẹp thành Wonder Girls cùng với ca khúc Nobody. Cũng nhờ vào phần dự thi này nhưng Khởi My ban đầu được Hoài Linh với Mỹ Linh thừa nhận khả năng.
*
Tiếp nối thành công, Khởi My lột xác hoàn toàn khi trá hình thành nam với chế tạo ra hình của ca sĩ Justin Bieber miêu tả ca khúc Baby. Sau tối thi, ca khúc Baby vì Khởi My biểu thị được cộng đồng mạng share với vận tốc chóng mặt, điều này chứng minh sức hút của Khởi My bắt đầu khởi nhan sắc trong chương trình.
*
Hoá thân thành con gái ca sĩ Britney Spears, Khởi My không chỉ thuyết phục khán giả ở phần nghe hơn nữa khiến khán giả thích thú vị những màn vũ đạo chuyên nghiệp trên sảnh khấu khi trình bày ca khúc Baby one more time.

Xem thêm: Cách Nướng Thịt Thơm Ngon Bằng Lò Vi Sóng Nướng Thức Ăn Có Ngon Không

*
Việc bốc thăm trúng nhân trang bị Đặng Lệ Quân trước là một điều may mắn đối với Khởi My. Cùng với ca khúc Ánh trăng nói hộ lòng tôi giúp Khởi My chinh phục nhiều đối tượng người tiêu dùng khán giả béo tuổi, điều nhưng mà cô khó rất có thể thực hiện nay khi giả trang thành: Wonder Girls, Justin Bieber tốt Britney Spears ở các đêm thi trước.
*
Trong đêm chung kết, Khởi My trọn vẹn thuyết phục người theo dõi khi hoá thân thành phụ nữ ca sĩ Shakira với ca khúc Give it up khổng lồ me.Ca khúc Give it up to me giúp Khởi My lần nữa thể hiện được khả năng vừa hát giỏi vừa trình diễn giỏi vũ đạo trên sảnh khấu. Đây là thiếu sót của những thí sinh khác lúc không thể hiện nay được xuất sắc cả nhị trong cùng một tiết mục. Điều này đã hỗ trợ Khởi My đăng quang ngôi vị cửa hàng quân công tác Gương mặt thân quen mùa đầu tiên.

Khởi My Khởi My gương mặt thân quen tiệm quân gương mặt thân thân quen

Khởi My

*

Khởi My phấn khích khi chụp ảnh cùng Shayne Ward

52 6 46 66108

Cô ca sĩ trẻ bật mý đã thần tượng phái mạnh ca sĩ tới từ xử sở sương mù từ lúc còn rất bé.

*

Khởi My chuẩn chỉnh men thân dàn sao nữ sexy nóng bỏng

93 12 81 20776

Tham gia YAN Beatfest 2014, con gái ca sĩ trẻ con đã chế tạo ra sự biệt lập với những ca sĩ cô bé khác khi ăn diện đồ đậm chất ngầu và kín đáo đáo.

*

lúc Son Goku không là nhân vật chủ yếu

0 15

"Dragon Ball Super: Super Hero" là phim điện hình ảnh đầu tiên thuộc uy tín "7 viên ngọc rồng" dường tuyến thiết yếu cho Piccolo với Gohan.