Trầm hương được coi là loại mộc quý hiếm, có mức giá trị kinh tế cao hay được sử dụng làm nhang giỏi vòng tay phong thủy. Bạn ta hay được sử dụng trầm hương để xông, đốt trực tiếp giúp thanh lọc ko gian, giúp lòng tin sảng khoái, trung khu hồn được nhẹ nhàng, an nhiên. Giá bán trầm hương thường xuyên được xác định nhờ vào những đặc điểm và tác dụng mà trầm rước lại. Hãy cùng Trầm hương Bảo Lộc tò mò trong bài viết này.

Bạn đang xem: Giá trầm hương cập nhật mới nhất 2020

*
Trên thị trường trầm hương giá chỉ bao nhiêu?

Giá gỗ trầm hương

Gỗ trầm mùi hương được thực hiện làm bùa như mong muốn trong phong thủy vì có chân thành và ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Lân cận đó, gỗ trầm còn được tinh chiết làm tinh dầu, làm cho nước hoa cao cấp. Các tiêu chí để định vị trầm hương hiện thời bao gồm: hương thơm thơm, xuất xứ, tỉ lệ dầu, thể tích khối gỗ.

Bởi do những quý giá kinh tế cũng tương tự tinh thần cơ mà giá của trầm hương rất cao, trường đoản cú vài triệu cho vài trăm triệu hoặc vài ba tỷ. Cũng như kim cương cứng hay đá quý, trầm hương không có định giá nuốm thể, do giá của nó tùy trực thuộc vào phần đa yếu tố cấu thành cần nó.

Giá bán trầm hương tự nhiên

Được xuất hiện trong từ nhiên, trải qua không ít tác đụng của thiên nhiên, khí hậu, môi trường xung quanh nên trầm hương tự nhiên và thoải mái được hotline là “loại mộc của thần linh”. 1kg trầm hương tự nhiên và thoải mái có giá bao nhiêu? Câu vấn đáp là vài chục triệu, vài trăm triệu hay vài tỷ, tất cả tùy thuộc vào từng một số loại trầm cũng giống như tuổi trầm, độ quý giá. Không tạm dừng ở đó, nhiều loại trầm hương thoải mái và tự nhiên là vô giá, ko được áp dụng trong mến mại.

Giá trầm hương thơm nhân tạo

Để tạo thành trầm hương nhân tạo, con tín đồ sẽ tác động tạo nên vết thương bên trên cây dó thai và cấy nấm vi sinh vào vào thân cây. Sau một thời gian, cây dó thai sẽ máu ra nhựa và tạo thành trầm hương. Tuy nhiên tỉ lệ sinh ra trầm hương không cao, không hẳn cây dó làm sao được ghép nấm đều tạo nên trầm, nên chất lượng của trầm mùi hương nhân tạo cũng khá được đánh giá tốt, nhất là những cây có trầm gồm tuổi đời cao. Giá chỉ của trầm hương tự tạo tùy trực thuộc vào lượng tinh dầu cũng giống như tuổi trầm. Đa số các thành phầm nhang trầm mùi hương trên thị trường đều được sản xuất tứ trầm nhân tạo (hay còn được gọi là trầm vườn).

Giá trầm hương thơm kỳ nam

Trầm hương kỳ nam giới được coi là loại trầm thời thượng nhất, thượng hạng, kỳ nam có khá nhiều dầu, hương thơm thơm ngọt ngào, bao gồm đủ các vị cay – ngọt – đắng. Kỳ nam bao gồm 4 một số loại “nhất bạch, nhì thanh, tam huỳnh, tứ hắc”.

Nhất bạch kỳ: có sắc trắng, chất mềm và không hề ít dầu, cực kì quý hiếm và khó gặp.Nhì thanh kỳ: có màu hơi ánh xanh, độ mượt cứng tùy ở trong vào tinh lượng dầu những hay ít.Tam huỳnh kỳ: có màu tiến thưởng như sáp ong, hóa học cứng với nặng.Tứ hắc kỳ: gồm màu đen và hóa học cứng.
*
Kỳ phái mạnh là một số loại trầm hương giá trị nhất

Giá trầm mùi hương kỳ nam xê dịch từ 100.000 USD cho 800.000 USD. Giả dụ là các loại Bạch Kỳ Nam giá trị giá rất có thể cao rộng nữa.

Giá trầm hương thơm chìm nước

Giá trầm hương một số loại 1

Đây là một số loại trầm khi thả xuống nước đang chìm trọn vẹn trong nước, không tồn tại trạng thái lơ lửng. Nguyên nhân là trong gỗ tất cả chứa lượng tinh chất dầu lớn, thể tích khối trầm khủng hơn khối lượng riêng của nước bắt buộc nó thuận tiện bị chìm lúc tiếp xúc cùng với nước.

Giá của trầm hương chìm nước nhiều loại 1 xấp xỉ từ 20.000 USD – 100.000 USD/kg. Trong khi trầm hương thơm chìm nước còn được chia thành các các loại thấp hơn với giá dao động từ 700 USD mang đến 20.000 USD/kg tùy ở trong vào lượng chất dầu và khu vực xuất xứ.

Giá trầm mùi hương sánh chìm

Trầm hương thơm sánh chìm hay là trầm mùi hương nhân tạo, được nghiền từ mọi miếng trầm đựng nhiều dầu, mỏng tanh như tờ giấy. Vị vậy, loại trầm này có lượng tinh chất dầu cao có tác dụng khối trầm nặng và chìm ngập trong nước. Giá bán của trầm mùi hương sánh chìm từ vài triệu cho vài chục triệu tùy loại.

Giá trầm mùi hương đốt

*
Trầm hương đốt được sử dụng rất phổ biến.

Trầm hương thơm đốt là tên thường gọi chung mang lại các sản phẩm trầm được áp dụng hàng ngày bằng cách đốt trực tiếp tốt xông. Trầm mùi hương đốt được thiết kế đa dạng, phong phú và đa dạng như nhang trầm hương, trầm hương thơm nụ, nhang trầm hương vòng. Mỗi sản phẩm đều phải sở hữu sự không giống nhau nhất định về mùi hương, bản thiết kế và tùy nằm trong vào quá trình sản xuất, nguyên liệu mà giá cả của những loại trầm hương thơm đốt này cũng không giống nhau.

Xem thêm: ✅ Cáo Già Gặp Sói Điên Chap 4 Truyen Tranh, Cáo Già Gặp Sói Điên Chapter 8

Giá nhang trầm hương

So cùng với những các loại nhang truyền thống, nhang trầm hương có giá bán khá cao vì được làm từ các loại gỗ quý và hiếm và vị những công dụng mà loại nhang này đem về đều vượt xa những loại nhang thông thường. Nhang trầm hương được tạo thành 3 loại: Nhang trầm có tăm, nhang trầm không tăm cùng nhang trầm hương thơm vòng.

Giá trầm hương thơm nụ

*
Nụ nhang trầm lưu giữ giữ hương thơm rất lâu.

Thay vì có thiết kế thẳng như các loại nhang trầm thường, trầm mùi hương nụ có làm nên búp, hình nón hoặc hình tháp. Trầm mùi hương nụ thường được đốt bằng các dụng cố kỉnh xông trầm như đế đốt, lư sứ hoặc đồng.

Ngoài ra, trầm nụ còn được sử dụng như nhà cửa trang trí khi đốt bằng thác sương trầm hương, sẽ tạo thành hồ hết dòng thác bồng bềnh, mờ ảo tạo nên tác phẩm có giá trị thẩm mỹ nghệ thuật cao. Nụ trầm hương giá rẻ, xê dịch từ 250.000 VNĐ đến 800.000 VNĐ tùy hộp lớn nhỏ.

Giá trầm hương nghiền hình

*
Trầm hương xay hình nặng mùi tinh khiết, ngọt hậu

Đây là các loại sản phẩm có phong cách thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ hiện đại nhằm ép bột trầm thành những làm nên khác nhau. Trầm xay hình hoàn toàn không chứa bất kỳ một nguyên liệu nào khác ngoài bột trầm hương, do vậy đây là dòng thành phầm trầm hương thơm cao cấp, giữ mùi nặng thơm tinh khiết, ngọt hậu. Nhiều loại trầm hương này có giá xê dịch từ 280.000 VNĐ cho 600.000 VNĐ tùy số lượng khoanh trong những hộp.

Giá vòng đeo tay trầm hương

Vòng tay trầm hương thơm là sản phẩm được sử dụng phổ cập vì vừa mang ý nghĩa phong thủy vừa là mặt hàng trang sức gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao. Cạnh bên đó, vòng tay trầm mùi hương khi sử dụng cũng mang về những cực hiếm về mức độ khỏe, giúp lòng tin minh mẫn, triệu tập làm việc.

*
Vòng tay trầm hương có mức giá rất đa dạng.

Vòng tay trầm hương có không ít giá, tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước hạt, cân nặng vòng, nhiều loại trầm, tuổi trầm, mùi hương thơm. Bởi vì vậy, giá của vòng trầm cũng không có chuẩn chỉnh mực duy nhất định, từ bỏ vài trăm, vài ba triệu hay lên tới mức vài trăm triệu, giá nào cũng có.

Giá bột trầm hương

Bột trầm hương càng ngày càng được thực hiện nhiều do yêu cầu tăng cao do xông bột trầm hương bao gồm nhiều chân thành và ý nghĩa tâm linh, tử vi như dùng để làm trừ tà, tẩy uế cùng thu hút năng lượng tốt. Lân cận đó, bột trầm hương thơm khi đốt còn có thể giảm stress, thư giãn lòng tin hiệu quả. Do đó, bột trầm hương được sử dụng không hề ít trong văn phòng, nơi thao tác hay dùng trong không gian thiền, tập yoga.

*
Bột trầm hương ngày càng phổ biến

Giá trầm hương thơm bột xê dịch từ 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ / lạng tùy thuộc vào nhiều loại trầm để nghiền bột là trầm núi tốt trầm nhân tạo.

Trên đây là những thông tin về giá của không ít loại trầm hương đang rất được bày cung cấp trên thị trường hiện nay. Hy vọng rằng bài viết sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn. Nếu bạn đang mong mỏi tìm sở hữu những thành phầm làm tự trầm hương, hoàn toàn có thể tham khảo uy tín Trầm hương Bảo Lộc.

Chúng tôi là công ty chuyên thêm vào và hỗ trợ những thành phầm làm từ trầm hương với tương đối nhiều mẫu mã, xây đắp đa dạng, chất lượng cao cấp, và an toàn với bạn sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm cho chính mình được những sản phẩm ưng ý nhất.