Việc thay đổi hình ảnh iPhone trở ngại và phức hợp hơn so với trên các máy Android. Điều này khiến cho nhiều bạn hoảng sợ không biết làm thay nào để sở hữu được giao diện như ý. Trong bài viết này, vietnamnetjobs.com share đến bạn đọc mẹo thay đổi đồ họa iPhone dễ ợt mà không cần phải Jailbreak.

Bạn đang xem: Cách thay đổi theme iphone của bạn trở nên sang, xịn, mịn

Bạn hãy sử dụng công gắng iSkin cùng với 5 bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy cập vào iSkin

Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào trang iskin.tooliphone.net bằng trình chăm chút Safari.

*
Truy cập vào iSkin bởi Safari

Bước 2: chọn mục Browse all themes

Trong đồ họa iSkin, bạn hãy kéo xuống bên dưới và lựa chọn vào mục Browse all themes để hiển thị tổng thể danh sách hầu hết giao diện hoàn toàn có thể sử dụng.

*
Chọn mục Browse all themes

Bước 3: lựa chọn giao diện muốn cài đặt

Chọn giao diện muốn thiết đặt và nhấp vào ô Application icons để lựa chọn những icon mà bạn sẽ thay thay đổi ngoài màn hình chính.

*
Chọn giao diện mong mỏi cài đặt

Bước 4: Chọn ứng dụng muốn chuyển đổi icon

Tiếp theo, hãy chọn những vận dụng mà bạn có nhu cầu thay đổi icon. Sau đó, hãy kéo xuống vùng dưới screen và nhận Install icons để cài đặt. Quá trình sẽ ra mắt trong vài giây, nếu khối hệ thống yêu cầu các bạn cài đặt cấu hình hãy tiếp tục bằng phương pháp nhấn vào chữ Install.

Xem thêm: Cách Dùng Sữa Tăng Cân Super Mass Gainer, 12 Lbs (5,4 Kg), Super Mass Gainer

*
Nhấn lựa chọn Install

Hệ thống đã yêu ước mật khẩu screen (nếu có) để đồng ý quá trình cài đặt, tiếp nối hãy nhấp vào Install một đợt tiếp nhữa để cài đặt.

*
Hệ thống vẫn yêu mong mật khẩu màn hình hiển thị (nếu có)

Bước 5: nhận Done nhằm hoàn tất

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy nhấn Done để quay trở lại Safari.

Tham khảo: iPhone 12 pro max Chính hãng sản xuất từ vietnamnetjobs.com – Đại lý uỷ quyền táo – giá chỉ tốt

*
Nhấn Done

Khi trở về Safari, nếu như khách hàng thấy xuất hiện thêm dòng chữ màu xanh “Installation in progress…” nghĩa là quá trình thiết lập giao diện mới đang rất được tiến hành.

*
Hãy hóng quá trình setup giao diện new được tiến hành

Cuối cùng, hãy chờ trong tích tắc để hệ thống hoàn tất việc thay đổi đồ họa cho iPhone và sau đó bạn có thể quay lại screen chính nhằm kiểm tra.

*
Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng và đơn giản và bạn đã ngay lập tức giao diện bắt đầu toanh cho iPhone của mình!

Chỉ với các bước đơn giản như bên trên là bạn đã có thể thay đổi giao diện iPhone của mình, sở hữu hình ảnh mới bắt mắt và chân thật hơn. Chúng ta hãy cùng thử ngay trên iPhone đang cần sử dụng nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công! siêu thị dunk- Đại lý ủy quyền chủ yếu hãng của táo bị cắn đang bày bán những mẫu mã mã iphone 14 tiên tiến nhất với giá chiết khấu nhất hiện nay này. Ghẹ thăm website của công ty chúng tôi để cập nhất các vietnamnetjobs.com tức tiên tiến nhất về iPhone 14 cũng như vietnamnetjobs.com tức về các sản phẩm trong phòng Táo nhé!