Hà Nội là thủ đô hà nội của vn và cũng là trung vai trung phong thương mại, tài chính văn hóa, du lịch nên tập trung nhiều dân cư sinh sống. Do đó nhu yếu đi lại là siêu phổ biến, lân cận di chuyển bởi ô tô, máy cất cánh thì tàu hỏa đi cũng là lựa chọn của nhiều hành khách.

Bạn đang xem: Giá vé tàu đi hà nội

Có không hề ít chuyến tàu tới tp. Hà nội từ khắp những tỉnh thành. Vé tàu đi Hà Nội có tương đối nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Cho dù ở đâu chúng ta cũng có thể mua vé tàu dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp liên hệ đến đại lý vé tàu hỏa Việt Nam.

Quý khách rất có thể tra cứu tin tức về giá chỉ vé những hạng ghế, bảng tiếng tàu, danh sách những tàu chạy và những thông tin liên chỉ cần nhấc lắp thêm và call đến tổng đài hỗ trợ.

*

Đại lý vé tàu hỏa đi Hà Nội giá tốt trực tuyến

Quý hành khách đặt vé tàu các hành trình đến hà nội thủ đô cần ân cần là khoảng thời hạn di chuyển. Để cẩn thận chọn kiểu dịch vụ vé tàu phù hợp, ví dụ như ghế mềm, chóng nằm,điều hòa,… theo nhu cầu bản thân.

Ga tp hà nội là trong số những ga tàu lớn, tần suất hành khách cho ga từ bỏ TPHCM, Đà Nẵng, v.v. Có tương đối nhiều tàu từ những ga mang lại Hà Nội, vì thế bạn nên chọn lựa cho bản thân một hành trình đúng. Khám phá lựa chọn tải vé tàu đi Hà Nội tốt nhất được cung cấp.

Xem thêm: Phải Làm Gì Khi Chảy Máu Chân Răng, Phải Làm Sao? ? Nguyên Nhân Và Điều Trị


Vé tàu Đà Nẵng đi Hà NộiVé tàu thành phố sài gòn đi Hà Nội

Giá vé tàu đi tp hà nội sẽ phụ thuộc vào từng điểm xuất phát, thường thì vé tàu tp sài thành đi thành phố hà nội giá tự 700.000 mang lại 1.500.000đ tùy dịch vụ. Contact ngay để biết đúng đắn giá vé cụ thể từng hành trình dài mà bạn cần.

Danh sách một trong những tuyến tàu mang lại Hà Nội
Một số con đường tàu chính
Sài Gòn – Hà Nội

Nha Trang – Hà Nội

Hải Dương – Hà Nội

Phủ Lý – Hà Nội

Nam Định – Hà Nội

Ninh Bình – Hà Nội

Bỉm đánh – Hà Nội

Thanh Hóa – Hà Nội

Minh Khôi – Hà Nội

Chợ Sy – Hà Nội

Vinh – Hà Nội

Đà Nẵng – Hà Nội

Yên Trung – Hà Nội

Đồng Lê – Hà Nội

Đồng Hới – Hà Nội

Đông Hà – Hà Nội

Huế – Hà Nội

Trà Kiệu – Hà Nội

Tam Kỳ – Hà Nội

Núi Thành – Hà Nội

Quảng Ngãi – Hà Nội

Diêu Trì – Hà Nội

Ninh Hòa – Hà Nội

Dĩ An – Hà Nội

Ngã bố – Hà Nội

Bình Thuận – Hà Nội

Sông Mao – Hà Nội

Ma Lâm – Hà Nội

Tháp Chàm – Hà Nội

Long Khánh – Hà Nội

Tuy Hòa – Hà Nội

Biên Hòa – Hà Nội

Đồng Đăng – Hà Nội

Mỗi ngày có tương đối nhiều chuyến tàu đi hà thành và ngươc lại, vận chuyển hàng chục ngàn lượt khách. Những chuyến tàu nhanh SE2, SE4, SE8.. để giúp đỡ quý khách dịch chuyển nhanh hơn hay tàu lừ đừ TN2, TN4 với không hề ít hạng ghế và mức ngân sách khác nhau.


Mua vé tàu thành phố sài gòn đi tp. Hà nội ở đâu?

Quý khách ở TPHCM có thể mua vé thẳng tại chống vé địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, p Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Hoặc yêu ước giao vé miễn giá tiền tận nhà hối hả tiện lợi. Hành khách ở xa rất có thể mua vé qua điện thoại, trên website và thanh toán qua các ngân hàng đơn giản dễ dàng nhanh chóng.

Đường sắt việt nam đã kiến thiết Vé tàu năng lượng điện tử, việc chọn mua vé tàu dễ ợt hơn vô cùng nhiều. Bạn không cần thiết phải tới đại lý phân phối bán vé tàu hoặc các nhà ga. Sau khi đặt vé tàu online, vé sẽ được gửi vào email, zalo, sms,… In vé hoặc chụp ảnh và với theo khi ra ga, xuất trình kèm theo CMND để gia công thủ tục lên tàu.