giá kẹp, giá chỉ đỡ iPad, Tab, các loại tablet máy tính bảng kẹp vào thành giường, thành bàn. Giá đỡ giá thấp với hóa học lượng chắc hẳn rằng nhất.

Giá đỡ iPad dùng khi vị trí giường, kẹp máy vi tính bảng vào thành bàn

Với sản phẩm giá đỡ này - nhắc cả khi bạn nằm trên nệm relax sau một ngày mệt mỏi, cũng có thể sử dụng ipad, galaxy tab, kindle của mình, mà chưa hẳn cầm mỏi tay. Trước khi đi ngủ, bạn có thể lướt web, game play một cách thuận lợi nhất cùng với tablet của mình.

Bạn đang xem: Nơi bán giá đỡ ipad trên giường giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Chỉ đề xuất gắn vào bàn, giường dễ dàng dàng, sản phẩm này sẽ sở hữu lại cho chính mình sự thuận lợi nhất khi sử dụng những thiết bị.

Chiều lâu năm của giá đỡ tất cả thể tùy chỉnh từ 142MM đến 253MM, cùng độ dày tối đa của dòng sản phẩm tính tablet rất có thể là 18MM. Đây là một sự thuận tiện rất lớn cho những người sở hữu máy tính xách tay bảng cỡ lớn.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

- Kích cỡ: 950 mm x 195 mm x 145 MM

- Trọng lượng: 560g

- tương xứng sử dụng: ipad, xoom, ni adam, kindle, nook, galaxy....

- hoàn toàn có thể sử dụng với các chiếc bàn buổi tối thiểu 57MM chiều dày

- Tiện thực hiện trong gia đình, kẹp vào giường, thành bàn trong văn phòng...

- có thể tùy chỉnh cấu hình theo những vị trí, góc không giống nhau do đó bạn cũng có thể đặt ở ngẫu nhiên vị trí nào.

Xem thêm: Top #5 Loại Sữa Non Cho Bé Mới Sinh Tốt Nhất Cập Nhật 2021, Có Nên Sử Dụng Sữa Non Cho Bé Không

- Thân giá bán đỡ chắc chắn có thể uốn nắn cong, nâng lên hạ xuống tùy ý (hiệu chỉnh chiều cao).

- giá đỡ rất có thể xoay 360độ.

- Phần tiếp xúc với máy tính xách tay bảng của giá bán đỡ được thiết kế với tấm đệm chống trầy máy.

*

*

*

*

*

*

*

Bạn ao ước tìm sở hữu một lắp thêm giúp giữ thêm iPhone, ipad lên xe đạp? bạn đang tìm địa chỉ cửa hàng bán các loại giá bán đỡ dành cho iPhone và những smartphone, tablet khác nhằm gắn lên xe đạp, xe cộ hơi? nhiều người đang tìm nơi phân phối những giá chỉ kẹp cho điện thoại cảm ứng iP4, iP5, ipad tablet mini, máy tính bảng ipad 2 3 4, Galaxy Tab có công nghệ hút chân không? bạn đang tự hỏi chỗ nào bán thiết bị hỗ trợ quay camera hành trình trên ô tô bằng iPhone, Galaxy?

Yeucongnghe.vn là vị trí bán những loại giá chỉ đỡ trên ô tô bạn phải tìm với giá bèo nhất, unique tốt nhất!

Yeucongnghe.vn dấn ship toàn quốc, mời khách hàng xemHướng dẫn thiết lập hàng.


Quý khách vui vẻ kiểm tra bao bì, tem bh chính hãng và hạn áp dụng cụ sau thời điểm nhận hàng.Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua sắm và chọn lựa tại vietnamnetjobs.com trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ tiến hành đổi mới một sản phẩm khác.Các thành phầm có giấy bh Quý người sử dụng vui lòng liên hệ Trung Tâm bh sản phẩm được ghi ví dụ trên phiếu bảo hàng, Hoặc khách hàng hàng hoàn toàn có thể mang phiếu bh lên trực tiếp công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

*