Tôi chia sẻ sự thân thiện này đến với tất cả người. Tuy vậy để được sự tán thành của fan khác là cả 1 quãng mặt đường dài, buộc phải thêm tương đối nhiều thời gian, đề nghị thêm rất nhiều kinh nghiệm. Tôi chỉ biết nói thật với các bạn mà không thẹn cùng với lương chổ chính giữa và đất trời là Thực Dưỡng hiện đại là con đường rất tốt để giúp ích cho những người mới mang lại với Thực chăm sóc hay tín đồ bệnh nặng muốn dùng Thực Dưỡng để chửa bệnh.

Bạn đang xem: Huyền thoại về gạo lứt muối mè số 7

Tôi biết và tin có thể 100% chẳng thể nào chuyển đổi cái lý trí xơ cứng của rất nhiều người bảo thủ, rất đoan, giáo điều về GLMM số 7, nhưng mà tôi vẫn tiếp tục viết thêm lên mạng này sẽ giúp ích cho tất cả những người khác chẳng may buớc đầu new đến với thực dưỡng gặp gỡ phải những người dân này.

Bây giờ đồng hồ tôi xin chép lại bài viết Làm vậy nào nhằm tiến hành cơ chế ăn Thực Dưỡng trong sách sự thật Đàng Sau bệnh Ung Thư, trường đoản cú trang 50 mang lại trang 54 :

Có 2 phương pháp căn bạn dạng nhất để giành được sức khỏe, tự do và niềm hạnh phúc trong cuộc đời này là : 1) Khai mở Trí Phán Đoán về tối Cao (khả năng nhận thức đạo lý tuyệt đối). 2) Ứng dụng nguyên lý âm dương vào việc lựa lựa chọn và nấu nướng nướng các món ăn uống từ thực phẩm có bắt đầu điạ phương.

Nhưng 2 phương pháp tưởng như khác biệt này lại có contact sâu xa với nhau, để những tế bào óc trở thành phương tiện đi lại cho Trí Phán Đoán tối cao của chúng ta, thì điều kiện này của tế bào não lại bị chi phối vị trí phán đoán của họ về âm dương trong câu hỏi lựa lựa chọn và nấu ăn nướng các món ăn.

Có các người thắc mắc : “Tôi cần nạp năng lượng uống đúng đắn để trở nên tân tiến trí phán đoán và từ đó làm biểu hiện nó ra, tuy thế giờ tôi sẽ ăn thế làm sao một khi trí phán đoán của tớ còn thấp yếu ?”. Lỗi lầm phổ biến nhất ngơi nghỉ xuất phát đặc điểm đó là việc mắc phải chứng hoang tưởng cỗ phận : “Tôi sẽ không ăn gì ngòai ngũ cốc cho đến khi tôi khoẻ mạnh, như thế năng lực phán đoán của tôi sẽ tương đối cao, trí phán đoán tối cao của tôi sẽ được bộc lộ.” Một cách ăn hà khắc như vậy quả có một cái lợi – nó tạo thành một sự đổi khác lớn trong khung hình và não bộ một fan quá nhanh đến cả người đó không tin tưởng chắc, thậm chí còn thấy nghi ngại tầm quan trọng của thức ăn; ví như trạng thái này cứ tiếp nối trong 1 tuần hay lâu hơn thì nó sẽ biến điều tai hại.

Quả thật mức độ khoẻ, thoải mái và niềm hạnh phúc thường mang lại với mọi ai đặt gốc rễ cho chế độ ăn của mình trên hầu hết thực phẩm nằm ngay sát điểm cân đối của phổ âm khí và dương khí và ngũ cốc, vì thế là thức nạp năng lượng quân bình, ưng ý nhất đến con fan ở đại phần nhiều các vùng khí hậu; nhưng vì chưng phần lớn họ đã với đang nạp năng lượng chút thịt, mặt đường và đặc biệt là dùng dung dịch Tây thì đã sút mất 1 mức khôn cùng lớn kỹ năng đạt được công dụng .

Chúng ta hay quên rằng phần lớn họ đã với đang nâng cao cái sức khoẻ tội nghiệp của họ trong một thời kỳ, phải lâu dài ra hơn nữa vài năm. Điều này có tại sao hẳn hoi, nó cho chúng ta đủ thời hạn để hồi sinh năng lượng, mức độ sống cùng trí tuyên đoán sáng suốt. Và đó là nguyên nhân việc củng cố gắng cách siêu thị có thể duy trì lâu dài hơn nữa vài tuần là vô cùng quan trọng : một cơ chế ăn hà khắc, chặt chẻ với kiêng khem cực độ không bắt buộc là phương pháp ăn có ích cho ý muốn duy trí nó thọ dài. Chính sách ăn vì vậy ép buộc khung người phải điều chỉnh lại toàn cục bộ maý tiêu hóa cả ngày lẩn đêm : gây sốc dử dội mang đến hệ thần kinh, giải hòa lượng chất độc toxin vốn tích trữ trong cơ thể vào cái máu một phương pháp bất ngờ, và hậu trái là thiếu vắng chất dinh dưỡng do đó khiến họ bất lực trước sức khêu gợi của cách nạp năng lượng thái thừa trứơc đây, lắp thêm đã tạo thành cái sức khoẻ tội nghiệp và trí tuyên đoán thấp yếu của bọn họ vào thời điểm bắt đầu.

Với những người đã suy giảm trầm trọng tài năng thay đổi bạn dạng thân, các loại rau củ vạn vật thiên nhiên (cả chín lẩn sống), rau, đậu, rong biển, ngũ cốc lứt, trái cây đúng mùa tại điạ phương, miso, tương cổ truyền, hoa màu khô không hẳn là các thứ xa xĩ – chúng là bắt buộc thiết.

Một phương pháp tiếp cận khác hiệu quả hơn hẳn hành vi cuồng tín mô tả trên đây là cố mô phỏng cách nạp năng lượng thực chăm sóc của người kinh nghiệm, dẫu vậy không cực đoan, bảo thủ, giáo điều….vì đều người này có đầu óc chai cứng và chưa tồn tại cả sức khoẻ, tự do và niềm hạnh phúc !

Tại sao vậy ? vì họ không hiểu biết được nguyên tắc âm dương ần đằng sau Thực dưỡng ! ví dụ : tín đồ sống vùng nhiệt đới dùng 70% ngũ cốc lứt, 15% rau xanh đậu, rong biển, 10% cá hoặc thực phẩm khô, 5% rau sống, 1 ít hoặc không có hạt, trái cây thì bạn đó không theo đúng Thực chăm sóc (anh ta nạp năng lượng quá dương) nhưng lại khá phù hợp với người hoàn toàn có thể trạng quân bình vùng hàn đới. Bọn họ phải biết cách ăn phù hợp với vùng khí hậu, tuổi tác, giới tính, sinh hoạt cùng thói quen xưa củ. Kết luận sự bắt chước hoàn toàn có thể tạm thời hữu hiệu, tuy nhiên về vĩnh viễn lợi bất cập hại !

Gợi ý của chúng tôi :

1) cố gắng tối đa nạp năng lượng thực phẩm toàn phần nuôi trồng tại điạ phương; tránh xa những chiết xuất hóa học như viên vitamin, mầm lúa mì, ngũ cốc trắng, nước sinh tố (trừ khi chúng ta ăn luôn luôn phần bả trái cây tuyệt rau củ xay và vắt) và toàn bộ các vật dụng tổng thích hợp từ hoá chất.

Xem thêm: Yoon Si Yoon Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Những Siêu Phẩm Thẩm Mỹ Của Kbiz

2) Muối thiên nhiên (không tinh chế) tác động lớn lao mang lại trí phán đoán và lựa lựa chọn thức ăn; nếu nghi ngại hãy cần sử dụng với lượng không nhiều – tuyệt nhất là khi bạn thèm đường và những thứ cực âm khác. Trẻ em em, phái thiếu phụ và fan già đề xuất ít muối hạt hơn fan lớn, quý ông và tín đồ trẻ….cùng lúc mùa hè cần ít muối hơn ngày đông !

3) kiêng xa việc ăn uống cầu kỳ, phức tạp, cạnh tranh khăn…..mà hãy làm cho ham muốn, khám phá và mê say ứng với sự chuyển đổi thường xuyên, cần thiết cho các bạn !

4) Ứng dụng Vô Song nguyên lý – Sống khả quan – Đừng nghe theo lời khuyên nhủ của fan khác 1 cách mù quáng

Người bệnh nâng cấp bằng GLMM số 7, mà lại bất cứ bao giờ họ thôi nạp năng lượng theo GLMM số 7 thì họ ăn ở rất đối nghịch. GLMM số 7 tạo nên sự đổi khác lớn – call là dương hóa (co lại, kích hoạt hệ thần ghê đối giao cảm, kích hoạt dạ dày, ruột non, ruột già, bọng đái….; chính vì như thế họ bị thu hút cho thức ăn uống cực âm (trương nở) hay hóa học lỏng có tác dụng kích thích hệ thần ghê giao cảm, kích hoạt các cơ quan dương như tim, gan, thận, đường tụy và dẩn tới việc kiệt sức của những cơ quan liêu này. Đây là mối nguy hại kèm theo.

Hầu hết nhỏ người ngày này quá yếu hèn ớt, quá mẫn cảm tại trọng điểm thần tởm – vùng não trung trung ương là nơi chào đón những kích thích với truyền đi hồ hết thông điệp điều khiển và tinh chỉnh nội tạng và bất kỳ một sự thay đổi bé dại nào của hệ điều bình sẽ có mặt một ảnh hưởng tác động lớn và sự giao động qua lại thân 2 thái cực : ví dụ như một sự bớt nhẹ lượng mặt đường glucose trong tiết dịch (tình trạng dương) sẽ tạo ra sự kích thích mạnh dạn tuyến thượng thận làm tiết ra nhiều hoóc môn cortisol (hoóc môn âm), chuyển đổi glucogen tích tụ trong gan thành glucose tạo nên glucose lên cao trong huyết dịch (tình trạng âm – tăng nhịp tim với huyết áp). Lượng glucose cao này làm cho tiết insulin từ con đường tụy (Island of Langerhans) insulin + glucose—->glycogen và trử nó lại trong gan. Kết quả là hạ con đường huyết (tình trạng dương). ở đầu cuối người này giao động qua lại trường đoản cú âm sang dương cùng ngược lại liên tục : họ trở cần căng thẳng, con đường huyết thấp, bị thu hút mang đến với đường và trái cây….khi con đường huyết tăng họ bị thu hút mang đến thức ăn dương: thịt tốt muối. Sau đó bị duyên dáng đến chất ngọt…..Cái vòng lẩn quẩn sẽ là mối nguy hại kèm theo.

Kể từ năm 1978, là năm mà lại tôi “tỉnh ngộ” và tự sửa đổi sau khi “cố chấp” trong thời hạn dài về GLMM số 7, cũng chính là năm mà lại tôi có vừa đủ thông tin và tư liệu về sự biệt lập giữa GLMM số 7 và Thực Dưỡng tiến bộ áp dụng cho tất cả những người mới cho với Thực Dưỡng cùng nhất là bạn bệnh nặng nề muốn tìm tới Thực Dưỡng nhằm cầu muốn chửa lành dịch : tôi chưa khi nào hướng dẩn ngẫu nhiên ai áp dụng GLMM số 7 tính từ lúc năm 1978.

Chúng tôi khuyên không nên ăn GLMM số 7 đầy khắt khe cho người mới đến với Thực dưỡng vì lý do khác : đó là việc cứng ngắt, cuồng tín vày sợ hải khiến ra, chúng ta sợ mắc bệnh và xem sách Ohsawa : GLMM số 7 làm cho họ đông cứng hay cuồng tín, thiếu tính tính khách hàng quan, ko lắng nghe lời khuyên răn của người khác, trong cả khi tình hình bệnh lý họ nguy kịch. Vì vậy tiên sinh Ohsawa răn dạy họ không nên dùng GLMM số 7 một biện pháp mù quáng trong thời gian dài nhưng không hỏi chủ ý tiên sinh, NHƯNG chúng ta không nghe cho đến khi thừa trễ !

Hầu hết nhỏ người ngày này có hệ thống tiêu hoá tồi tệ (do thực phẩm làm từ hóa chất, Y Dược làm bằng hóa chất, môi trường xung quanh ô nhiễm….) không thể vươn lên là dưỡng GLMM số 7 !

Minh Triết từ nghìn xưa của Tổ Tiên họ : Thuyết TRUNG DUNG hay có cách gọi khác là TRUNG ĐẠO

Bạn không bao giờ nên cực đoan, bây giờ đem ứng dụng vào cái nhìn của Thực dưỡng :

1. Fan phi Thực Dưỡng có cách sinh sống buông thả, siêu thị vô độ, nguyên tố thực phẩm bao gồm ngũ cốc cọ xát trắng cùng các chế phẩm trường đoản cú ngũ cốc chà xát trắng, nhiều đường đơn, các đạm động vật, những chất to bão hoà cùng không bão hoà, lương thực có không ít chất độc chất hóa học từ khâu nuôi trồng đến chế biến, bảo tồn……..đến 1 thời điểm nào đó thì khung hình sinh bệnh dịch vì quá tải, quá quá tài năng biến dưỡng cùng sinh tồn một cách tự nhiên.

2. Bạn Thực chăm sóc cổ hủ, cực đoan, giáo điều quá khích : giỏi thực, GLMM số 7 hoặc cả 2; bất chấp tình trạng thể chất của bệnh dịch nhân. Nếu người bị bệnh chết bởi vì nghe theo lời chúng ta thì bọn họ phán : lỗi tại người bệnh hay tại vượt trễ hoặc tại vì trợ phương GlucoPia……

Cả nhị trên đây rất nhiều ở nhị thái rất : một bên thì buông thả, bên kia thì né khem tột cùng : chỉ có thể chấp nhận được GLMM 100%, uống không nhiều nước với không có ngẫu nhiên thứ gì không giống ! với mọi fan đều biết là không tồn tại cái gì thừa khích bên trên cỏi đời này có được điều muốn đợi hay tất cả kết cục tất cả hậu !

Nếu bình tĩnh nhận xét chúng ta thấy :

*

1/ bọn họ có 4 dòng răng nanh trong tổng số 32 mẫu răng; 4/32 = 12.5%; bởi vậy trên 1 phương diện làm sao đó chúng ta nên dùng trong giới hạn 12.5% đạm có nguồn gốc động vật, giả dụ trong quá khứ họ dùng vô số đạm động vật hoang dã thì chúng ta có thể tạm dừng nạp năng lượng đạm có nguồn gốc động vật trong một giới hạn thời gian, lấy ví dụ như 7 năm cùng trong thời gian đó họ dùng trung bình 1% cá con, tép bé (nếu vị do nguyên nhân tôn giáo, niềm tin, bạn có thể thay thế bởi sữa, trứng…). 2/ chúng ta có 8 cái răng cửa ngõ (hay 25%) dùng để làm cắn rau, cạp bắp, tỉa hoa quả…… 3/ họ có đôi mươi cái răng hàm với tiền hàm (hay 62.5%) để nhai nghiền các loại ngũ cốc, đậu, hạt….

*

Như vậy TRUNG DUNG giỏi TRUNG ĐẠO chính là Thực Dưỡng tân tiến mà thành phần là :

50% mang đến 60% ngũ cốc lứt. 25% cho 30% các loaị rau củ thiên nhiên. 5% súp miso. 5% đến 20% các loại : miso, natto, tamari, dưa muối, tekka, sắn dây, mơ muối, đậu, hạt, rong biển……

Thỉnh thoảng hoàn toàn có thể dùng : *) Cá, tép nhỏ (không lột vỏ, không quăng quật đầu đuôi, xương, vãy….). *) trái cây đúng mùa. *) những loaị thức uống như : trà bancha, trà người yêu công anh, cà phê thực dưỡng, trà mu……. *) các loại hương liệu gia vị : hành, tiêu, tỏi, gừng, bột nêm thiên nhiên……

Ý tưởng thanh thanh lọc của kiểu ăn uống số 7 đã trở nên hiểu lầm bởi một trong những người – đặc biệt là dân Hippies – trong số những năm 1960 sinh sống Mỹ. Một vài nghĩ rằng họ rất có thể đạt được sự cách tân và phát triển tinh thần cùng giác ngộ bằng phương pháp làm theo một cơ chế ăn uống như vậy. Chúng ta chuyển đột ngột lối nhà hàng ăn uống mà không tiến hành chuyển tiếp. Họ cũng tiếp tục chơi buộc phải sa, LSD với thuốc khác trong lúc chỉ ăn ngũ cốc lứt. Một hoặc nhì người trong các họ sẽ chết. Công dụng là, Thực dưỡng bị giờ xấu và các trung trung khu thực dưỡng đã biết thành khám xét bởi vì cơ quan tiền y tế Mỹ.

Thực chăm sóc trên thế giới này đã không còn dùng biểu thiết bị -3 cho +7 như trước đó kia mà nỗ lực vào bằng tỷ lệ % nhưng mà tôi sẽ viết; và khi áp dụng theo phần trăm % này thì số bạn bệnh trầm kha theo Thực chăm sóc lành bệnh dịch rất nhiều, vô cùng ít bạn bỏ cuộc, không bị phản ứng giả độc gây chết người; và tùy ý người vận dụng mà sử dụng thêm trợ phương tuyệt không.

Tôi có cái áp lực nặng nề ghê gớm tốt nhất là làm thế nào sống xứng đáng là một con tín đồ : là người xuất sắc bạn bắt buộc là tín đồ vì ngẫu nhiên lý vày gì có tác dụng hại tín đồ khác cho dù là do bạn thiếu con kiến thức, bạn cố chấp, bạn vô tình……bởi vậy tôi rất tâm đắc với điều nhưng cổ nhân thường dạy dỗ : thà làm học trò tín đồ khôn hơn là làm cho thầy tín đồ ngu !

Vì trọng tâm đắc như vậy yêu cầu tôi học được không hề ít từ vô vàn thầy khôn của mình ở khắp hầu như nơi trên thế giới, từ sách vở và giấy tờ thực chăm sóc cổ và hiện đại; cùng tôi cũng cực kỳ đau lòng khi chứng kiến có vô số “bậc thầy thực dưỡng” chỉ dựa độc nhất vào những sách thực dưỡng cổ và gắng chấp như Nguyễn Văn Trung, như thầy Tuệ Hải….Tôi tin rằng fan bệnh nặng nề hay fan mới mang lại với Thực Dưỡng đã dể dàng có tương đối đầy đủ phương nhân thể để vận dụng Thực Dưỡng tiến bộ vì kết quả nhanh nệm và tác dụng lớn lao của nó ; bởi nếu bạn bệnh thừa nặng áp dụng GLMM số 7 thì chắc chắn rằng họ sẽ bắt buộc mất thêm chi phí bạc, thời gian, lòng tin và đa phần mất ngay cả mạng sống của họ nữa…..và nếu như ý còn sinh sống thì chết dở, sinh sống dở, nhằm rồi ở đầu cuối cũng phải tìm tới Thực Dưỡng hiện đại và lành bệnh.

Tôi không trách thầy Tuệ Hải, nhưng mọi người tùy theo sự phát âm biết, trình độ, tay nghề ….của mình nhưng mà hướng dẩn fan khác. Nếu khách hàng biết rõ ràng, cặn kẻ, bao gồm đủ trình độ, kinh nghiệm tay nghề : một bên là rất khó khăn, nguy hiểm…..so với một bên là dể dàng, an toàn….thì tôi tin chắc hẳn rằng lúc đó các bạn sẽ hướng dẩn bạn khác áp dụng Thực chăm sóc hiện đại. Chính tôi hiện nay nhìn lại thời trước khi phía dẩn GLMM số 7 cho tất cả những người mới mang lại hoặc căn bệnh nặng tìm đến Thực Dưỡng…..thì thấy vô cùng hối hận tiếc.